Hồ Chí Minh Du học Canada 2016 – trường đào tạo ngành cơ khí hàng đầu

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi TamTranNTT, 8/3/16.

 1. TamTranNTT

  TamTranNTT New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Canada là một trong những cái nôi của hệ thống giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới, hơn nữa quốc gia này còn mang trong mình những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực kỹ thuật. Tuy nhiên ngành cơ khí của quốc gia này lại đang thiếu hụt nhân sư trầm trọng. Điều này đã tạo nên cơ hội việc làm rất lớn cho các học sinh khi đi du học Canada 2016.

  Nếu đã tham khảo các chương trình tư vấn du học Canada hầu hết trong chúng ta đều biết được rằng các khóa học cơ khí tại các trường đại học đều rất đa dạng để các bạn học sinh có thể thoải mái lựa chọn. Sau khi đã hoàn thành chương trình học các bạn sẽ được nhận vào những tập đoàn lớn tại quốc gia này với mức lương hàng tháng hấp dẫn hơn rất nhiều so với các ngành khác. Bên cạnh đó với vốn kiến thức đã tích lũy được trong quá trình học thì sau khi về nước cam đoan các bạn sẽ được các công ty trong nước chào đón nhiệt liệt.

  Chính vì độ nóng như vậy, trung tâm du học Bluesea sẽ gửi đến các bạn 3 ngôi trường có ngành cơ khí hàng đầu khi du học Canada 2016, chắc chắn bạn sẽ không khỏi thích thú.

  Trường đại học Simon Fraser
  Trường đại học Simon Fraser (SFU) có vị trí ở bờ biển phía tây của British Columbia, SFU được khởi công xây dựng vào năm 1965, trường hiện nay có 3 cơ sở chính tại Burnaby, Vancouver và Surrey. Ngôi trường này được coi như là một trong những ngôi trường có chất lượng tốt nhất về ngành nghiên cứu, kinh doanh và kỹ thuật tại Canada.
  [​IMG]

  SFU chủ yếu tập trung về các vấn đề hot của thời đại, rất cần đến các nguồn nhân lực như công nghệ sinh học, vi điện từ, thông tin liên lạc và máy tính. Các chương trình dạy học tại đây luôn được cập nhật và đổi mới liên tục để giúp du học sinh có thể tiếp cận được với sự thay đổi của công nghệ . Khoa học kỹ thuật, khoa học máy tính và khoa học ứng dụng là các ngành chính của trường.

  Trường đại học Manitoba
  Đại học Manitoba là một trong những trường đại học công lập đầu tiên ở Canada được thành lập vào năm 1877. Trường hiện có liên kết với hơn 50 viện nghiên cứu và xếp thứ 15 trong số 50 trường đại học nghiên cứu uy tín bậc nhất Canada.

  [​IMG]
  Khoa kỹ thuật của trường được xem là khoa chất lượng nhất tại tỉnh Manitoba do có các nghiên cứu mang tính đột phá trong lĩnh vực công nghệ cao như lĩnh vực nano, biến đổi khí hậu…v.v..Nhằm tạo điều kiện hợp tác nghiên cứu và tăng cường chuyển giao công nghệ mới cho thị trường lao động.

  Đại học bách khoa Kwantlen Polytechnic (KPU)
  KPU là một trong những ngôi trường được thành lập khá trễ vào năm 1981, các sinh viên du học Canada 2016 có thể lựa chọn KPU để học ngành cơ khí. Các khóa học tại đây được thiết kế rất kỹ càng và chi tiết nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức tốt nhất khi tốt nghiệp.
  [​IMG]
  Nhà trường đã và đang cung cấp các văn bằng chứng chỉ của hơn 200 chương trình học khác nhau, trong đó nổi bật là 2 chương trình kỹ thuật:

  • Chương trình chứng chỉ kỹ thuật: Các học sinh khi học các khóa học này sẽ được học trong vòng một năm với các kiến thức cốt lõi nhất.
  • Chương trình kỹ thuật tám tháng: Đây là chương trình hai học kỳ kỹ thuật dành cho du học sinh đã có kiến thức sơ lược và nguyện vọng được chuyển tiếp lấy bằng tại các chương trình học kỹ thuật khác.
  Đến đây nếu có bất cứ thông tin nào thắc mắc về các chương trình học cũng như các trường đào tạo uy tín. Quý phụ huynh cũng như các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA

  Website : duhocbluesea.edu.vn

  Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75

  Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  Tư vấn du học, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...