Hồ Chí Minh Du hoc Canada bac cao dang co nhung thuan loi gi?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngakhieu, 1/3/16.

 1. ngakhieu

  ngakhieu New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Canada bậc cao đẳng có những thuận lợi gì?

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

  Du hoc Canada bac cao dang co nhung thuan loi gi?

  Câu hỏi thứ nhất: Chào anh Bảo Anh, trước khi đi sâu vào vấn đề Du học Canada bậc cao đẳng có những thuận lợi gì anh có thể cho biết lí do vì sao ngày nay nhiều bạn chọn Canada là điểm đến du học hay không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương chia sẻ:

  Chào em, đất nước Canada luôn chú ý đến chất lượng giáo dục và đầu tư cho giáo dục nhiều hơn so với nước khác. Chất lượng giáo dục Canada được đánh giá cao và trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các sinh viên Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là một phần bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều [lĩnh vực|khía cạnh}.
  Canada sử dụng công nghệ cao trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động và tự nguyệntrong các lĩnh vực công nghệ thông tin, máy tính, viễn thông, vận tải, cơ khí, hàng không vũ trụ, giao thông đô thị, vi điện tử, dụng cụ y tế, phần mềm cao cấp, thuỷ điện, năng lượng hạt nhân, la-de và quang điện tử, công nghệ sinh học, chế biến thực phẩm và thức uống, địa toán, công nghệ môi trường và đại dương…và đạt nhiều thành tựu về nghiên cứu, ứng dụng…
  Tiếng Anh và tiếng Pháp là hai ngôn ngữ chính được sử dụng tại Canada.
  Chính sách việc làm và định cư hấp dẫn. Trong khi học, du học sinh được phép làm 20giờ/ tuần và được ở lại làm việc 2-3 năm sau khi học xong. Sinh viên có thể đăng kí xin định cư khi đủ điều kiện.
  Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới với các điểm manh: giáo dục chất lượng cao, tuổi thọ cao, tỷ lệ tội phạm và bạo lực thấp, nhiều những thành phố lớn (Vancouver, Toronto, Montreal) được đánh giá là những thành phố tốt nhất trên thế giới để sinh sống, có mức sống cao nhất nhì thế giới
  Canada là quốc gia của dân nhập cư và luôn quan tâm khuyến khích phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Chính vì vậy, bản sắc văn hóa của mỗi dân tộc được tôn trọng, giữ gìn và phát huy.
  Canada được biết đến như là một đất nước hòa bình, sạch đẹp và an toàn, tỷ lệ tội phạm thấp. Tại Canada, vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt.

  Câu 2: Khả năng học tập của em không được tốt nên em muốn học cao đẳng sau đó liên thông lên đại học. Vậy theo anh Du học Canada bậc cao đẳng có nhứng thuận lời gì?

  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương chia sẻ:

  Tại Canada, có 175 cơ sở giáo dục sau trung học thuộc thành viên của Hiệp hội các trường Cao Đẳng Cộng Đồng Canada (ACCC), gần gấp đôi so với số lượng Đại học tại Canada. Năm 2013, tỷ lệ sinh viên quốc tế lựa chọn cao đẳng chiếm 21% và có dấu hiệu tăng mạnh cho đến năm 2015. Trong cuộc khảo sát năm 2014 của CBIE, có trên 80% sinh viên hài lòng với lựa chọn học tại cao đẳng Canada.
  Du học Canada bậc cao đẳng có những thuận lợi gì?
  -Khóa học đa dạng: Không giống như cao đẳng ở Việt Nam chỉ chú trọng đào tạo chương trình cao đẳng, cao đẳng Canada được coi là một trường Đại học nhỏ đào tạo nhiều bậc học khác nhau, bao gồm: Tiếng Anh, Cao đẳng chuyển tiếp lên Đại học, Cao đẳng + Co-op (thực tập), Cử nhân, Dự bị thạc sĩ, Chứng chỉ sau đại học, Chứng chỉ nghề.
  Tại trường Đại học, sinh viên chỉ có một lựa chọn là học xuyên suốt tiến độ đại học (4 năm) hoặc Thạc sĩ (2 năm) trong khi tại Cao đẳng, nhờ sự linh động trong các khóa học, sinh viên sẽ có nhiều hướng học tập khác nhau. Sinh viên có thể lựa chọn chỉ học cao đẳng và thực tập tại trường hoặc chuyển tiếp lên 2 năm cuối đại học.
  Các trường cao đẳng Canada đào tạo đa ngành và chuyên sâu vào từng mảng công việc cụ thể như Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quặng mỏ, Môi trường, Khách sạn và du lịch, Y tế, Nghệ thuật ứng dụng, Dịch vụ xã hội… nhằm đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng sinh viên khác nhau, đặc biệt là các sinh viên đã có định hướng nghề nghiệp rõ ràng.
  -Chi phí thấp: Canada luôn được coi là nước có nền giáo dục tiên tiến với mức chi phí thấp. Mức học phí giữa các cơ sở đào tạo tại Canada không quá chênh lệch nhau, thông thường mức chi phí mà sinh viên quốc tế phải chi trả cho chương trình cao đẳng bao gồm: Học phí: C$10,000 – C$14,000/năm học. Sinh hoạt phí: C$7,000 – C$12,000/năm học.
  Như vậy sinh viên quốc tế sẽ chỉ chi tiêu khoảng C$17,000 (300 triệu) – C$26,000 (450 triệu)/ năm học. Con số này thấp hơn nhiều so với học thẳng đại học hoặc học tại các nước khác.
  -Cơ hội thực tập ngay từ khi học cao đẳng: Một số khóa học tại cao đẳng có bao gồm chương trình Co-op (thực tập). Khóa học thường kéo dài 3 năm (2 năm học + 1 năm thực tập). Sinh viên có thể thực tập sau khi tốt nghiệp hoặc thực tập xem kẽ giữa các kỳ học chính. Chương trình Co-op là bắt buộc và bao gồm trong chương trình học nên trường sẽ luôn đảm bảo cho tất cả sinh viên có công việc thực tập. Vì thế sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có chứng chỉ 1 năm kinh nghiệm, một ưu thế cạnh tranh lớn để co thể tìm được công việc tại Canada.
  -Cơ hội tìm việc sau khi tốt nghiệp: tỷ lệ sinh viên cao đẳng tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên đến 80% – 90%, cao hơn so với sinh viên tốt nghiệp đại học. Bậc cao đẳng tại Canada tập trung vào thực tiễn và ứng dụng cao trong khi bậc đại học lại tập trung vào nghiên cứu học thuật. Thay vì chỉ học các môn đại cương chung chung, chương trình cao đẳng định hướng đào tạo sinh viên nhắm vào các vị trí công việc nhất định, sinh viên có khả năng làm quen công việc, trang bị kỹ năng và kiến thức thực tế đáp ứng yêu cầu của loại hình công việc nhất định. Do vậy học sinh cao dẳng sẽ nhanh chóng thích nghi vào công việc thực tế sau khi [tốt nghiệp|hoàn thành}. Thực tế, nhiều sinh viên Đại học sau khi tốt nghiệp chọn lựa quay lại học cao đẳng nhằm tăng kỹ năng thực tế. Điều này đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng vì họ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc đào tạo chuyên sâu cho nhân viên.
  Trong những năm gần đây, chính phủ Canada tập trung thúc đẩy cải cách các chính sách về Hệ thống xử lý hồ sơ Visa, Chương trình sinh viên quốc tế (ISP) và các chính sách nhập cư nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên quốc tế và đưa danh tiếng của mình được biết dến như là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc học tập. Đây chính là thời điểm “vàng” cho các du học sinh mong muốn học tập và dịnh cư lâu dài.
  Trên đây chỉ là thông tin học phí tham khảo, mức học phí có thể thay đổi theo tùng thời điểm đăng kí học. Để biết chính xác thông tin học phí, du học Canada bậc cao đẳng có những thuận lợi gì truy cập visacanada.edu.vn

  Câu 3: Kết thúc chương trình Du học Canada bậc cao đẳng có những thuận lợi gì, anh có thể giới thiệu một số trường cao đẳng nổi bật tại Canada hay không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc Công ty Tư vấn Du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  -Humber College, Ontario:
  Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Quản trị Du lịch Khách sạn, Kỹ thuật và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông,…
  -Red River College:
  Chuyên ngành đào tạo: Kinh tế, Kỹ thuật, Quản trị Du lịch Khách sạn, Chăm sóc sức khỏe, Thiết kế, …
  – College of Celedonia:
  Chuyên ngành đào tạo: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Marketing, Y tế..
  -Lasella College:
  Chuyên ngành đào tạo: Thiết kế thời trang, Thương mại về thời gian, Du lịch và Quản trị khách sạn, Công nghệ và Kinh doanh, Giáo dục mầm non…
  Du học Canada bậc cao đẳng có những thuận lợi gì?
  Tìm hiểu thêm du học Canada bậc cao đẳng có những thuận lời gì, các trường cao đẳng khi du học tại Canada liên hệ:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  : 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI
   
  anhducspy thích bài này.