Hồ Chí Minh Du học Canada : có cần bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL ?

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi châu nguyễn, 4/3/16.

 1. châu nguyễn

  châu nguyễn New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Canada : có cần bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL ?

  Du hoc Canada co can bang tieng Anh IELTS hay TOEFL

  Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada, vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8. Trong các cuộc thi Toán và Khoa học quốc tế, các học sinh Canada luôn đạt kết quả cao nhất, đó là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của nền giáo dục Canada. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Do đó, Canada đang là một trong những chọn lựa tốt nhất đối với các du học sinh. Tuy nhiên, để biết Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL? hôm nay câu hỏi đó sẽ được giải đáp bởi anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương thông qua chương trình Hỏi đáp về du học Canada ngày hôm nay các bạn nhé.

  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, nhiều bạn đang có ý định du học Canada nhưng chưa hiểu rõ về những điều kiện cần để hoàn tất thủ tục xin trường ra sao. Anh có thể nói rõ hơn về vấn đề này được không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:


  Nhà trường có thể đưa ra các yêu cầu riêng theo từng trường hợp cụ thể, tuy nhiên, các giấy tờ chung cần có khi xin học tại các trường đại học Canada bao gồm:
  Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất.
  Bảng điểm của bậc học hiện tại nếu ứng viên đang là sinh viên
  Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  Kế hoạch học tập
  Hộ chiếu/giấy khai sinh
  Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin đăng kí nhập học.

  Câu hỏi 2: Tiếp theo vấn đề Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL? Anh Bảo Anh có thể cho biết thủ tục hồ sơ xin visa thì cần những giấy tờ gì thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:


  Canada là nước yêu cầu và xét hồ sơ khó nhất trong tất cả các nước. Những giấy tờ cần thiết phải cung cấp cho Lãnh sự quán như sau:
  Hồ sơ cá nhân: khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu, hộ chiếu, lý lịch tư pháp (nếu sinh viên trên 16 tuổi).
  Hồ sơ học tập: bằng cấp và bảng điểm cao nhất, chứng chỉ tiếng anh (nếu có), kế hoạch học tập, thư mời nhập học.
  Hồ sơ tài chính: sổ tiết kiệm, giấy tờ bất động sản, giấy phép kinh doanh, thuế (nếu người bảo trợ kinh doanh), hợp đồng lao động, bảng lương (nếu người bảo trợ đi làm).
  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Câu hỏi 3: Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL, vậy thì yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh tối thiểu dành cho du học sinh Canada là bao nhiêu thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:


  Ở bậc trung học thì trường Canada không đòi hỏi văn bằng Anh văn đối với du học sinh, nhưng phần lớn các em có trình độ tiếng Anh khá sẽ vượt trội hơn các bạn khác, khi sang Canada các em sẽ tham dự buổi kiểm tra Toán và Anh văn để phân loại trình độ và xếp lớp.
  Ở bậc Cao đẳng, Đại học và sau Đại học thì bắt buộc du học sinh phải có bằng Anh văn quốc tế là TOEFL hoặc IELTS, tùy vào mỗi trường sẽ có những yêu cầu cụ thể về số điểm. Tuy nhiên, trong trường hợp học sinh không thể thi lấy bằng Anh văn tại Việt thì cũng có thể sang tham dự khóa tiếng Anh (ESL) 1 năm sau đó mới vào học khóa chính thức tại trường.
  Nếu muốn biết chính xác điều kiện du học Canada ra sao, Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL? liên hệ ngay 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

  Câu hỏi 4: Các trường học ở Canada thường yêu cầu sinh viên phải có bằng IELTS hay TOEFL thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:


  Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, đóng vai trò là cầu nối giữa bạn và bạn bè quốc tế có thể giao lưu với nhau. Và ở Canada đều công nhận 2 bằng IELTS và TOEFL. Cả hai bằng đều có giá trị quốc tế tương đương nhau và mỗi trường sẽ có những yêu cầu điểm đầu vào chứng chỉ tiếng anh khác nhau. Các trường Canada thường nhận học sinh có điểm IELTS từ 6.5 – 7.0 hoặc TOEFL từ 550 – 580, điều này tùy thuộc vào ngành, cấp bậc học mà bạn đăng ký du học. Nhưng nhìn chung thì cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Do đó, nếu đã xác định đi du học thì các bạn có thể đầu tư vào việc ôn luyện tiếng anh và hoàn toàn có thể thi lấy bằng IELTS hay TOEFL đều được.

  Câu hỏi 5: Vậy hai bằng IELTS và TOEFL có điểm gì khác nhau thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:


  IELTS được đồng điều hành bởi ba tổ chức ESOL của Đại học Cambridge (University of Cambridge ESOL), Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP của Úc và được triển khai từ năm 1989. Có hai hình thức:
  -Loại hình học thuật dành cho những ai muốn học ở bậc đại học hoặc các học viện, các hình thức đào tạo sau đại học.
  -Loại hình đào tạo chung dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.
  TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kĩ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học.

  Câu hỏi 6: Em được biết tuần qua công ty Tân Đại Dương đã hỗ trợ được 2 học sinh sang Canada du học. Anh có thể cho mọi người biết về trường và cấp bậc những học sinh này đang theo học được không ạ?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Dương trả lời:


  Đúng rồi em. Tuần qua Tân Đại Dương đã hỗ trợ được 2 học sinh sang Canada trong đó 1 bạn đang theo học chương trình cử nhân quản trị kinh doanh tại Royal Road University và 1 bạn đang tham dự cấp bậc THPT tại Kells Academy. Royal Road University sở hữu khuôn viên xanh 227 hecta bên bờ biển yên bình và trong lành với điểm nhấn nổi bật là tòa lâu đài hơn 100 năm tuổi. Trường tọa lạc tại thành phố Victoria, thủ phủ của tỉnh British Columbia. Royal Road là trường đại học công lập hàng đầu của Canada với 2 danh hiệu “Level of academic challenge” và “Active and collaborative learning”. 93% sinh viên hài lòng về chất lượng cũng như phương pháp giảng dạy của trường. 90% sinh viên công nhận những kiến thức và kỹ năng học được từ trường luôn hữu ích khi đi làm thực tế. royal Road được công nhận là trường có hệ thống giáo dục cao thứ 5 trên thế giới. Trường đào tạo chương trình Đại học và Thạc sỹ với các chuyên ngành: quản trị, giáo dục, kỹ thuật, giáo dục, du lịch, công nghệ thông tin, môi trường, thiết kế, nhân sự, pháp lý,…..
  Kells Academy được thành lập từ năm 1978, trường cung cấp hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến chương trình lớp 11. Trường có sỉ số lớp học nhỏ, phương pháp giảng dạy hiện đại với môi trường học thân thiện và năng động giúp học sinh dễ dàng thích nghi với môi trường học tập quốc tế. Trường đảm bảo học sinh được phát triển toàn diện về mọi kĩ năng cũng như cung cấp đầy đủ kiến thức về học tập.
  >>> Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL?bí quyết đậu visa du học Canada, cũng như những băn khoăn nào hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn khi xin Visa du học Canada. Hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Canada tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  ĐT : 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  ĐT : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  ĐT : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).
  Website:tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI