Du học Canada theo diện xét Visa ưu tiên, không cần chứng minh tài chính

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tddhcm148, 13/9/16.

  1. tddhcm148

    tddhcm148 New Member

    Tham gia ngày:
    12/9/16
    Bài viết:
    8
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

    Du hoc Canada theo dien xet Visa uu tien, khong can chung minh tai chinh

    Canada trong những năm qua là 1 trong những nước có lượng các học viên đến đây nhiều nhất trong những năm qua. Dù vậy Canada lại là một trong những khó xin Visa nhất và 1 trong những nguyên do tại sao chính là em học sinh chưa thể chứng minh được tài chánh. Và thực tế nhằm giúp ích nhiều cho các em dễ dàng trong việc xin Visa thì chính phủ Canada đã có chính sách “Du học Canada không cần chứng minh tài chính”. Vậy để hiểu rõ hơn về chương trình này chúng ta cùng gặp gỡ với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương nhé!

    Câu 1: Xin chào anh Bảo Anh, hiện nay chương trình “Du học học viên trên thế giới. Vậy anh Bảo Anh có thể chia sẻ thêm 1 số thông tin về chính sách này không ạ?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

    Chương trình Canada Express Study (CES) hay “Du học Canada không cần chứng minh tài chính” được bắt đầu có hiệu lực vào ngày 26/02/2016 và đặc biệt giành riêng cho các bạn học sinh sinh viên theo học ngay ởHiệp hội các trường cao đẳng và học viện tại Canada.

    Chương trình CES được giúp đỡ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chánh uy tính ở Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho các sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC), đáp ứng đòi hỏi chứng minh tài chánh của chương trình CES.

    Lợi ích của chương trình CES:

    – Ưu tiên trong quá trình cấp xét Visa đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES.

    – Không cần chứng minh tài chánh

    – Thời gian xét thị thực nhanh hơn.

    Các em muốn xin visa du học thông qua chương trình CES phải đáp ứng các đòi hỏi sau đây:

    – Có thư mời nhập học toàn thời gian từ 01 trong các cơ sở đào tạo giáo dục trong danh sách 36 trường của Canada.

    – Giấy chứng nhận đã đóng tiền phí 1 năm.

    – Điểm IELTS 5.0, trong đó không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng hai năm trở lại.

    – Giấy chứng nhận Đầu tư đảm bảo (GIC) từ Scotiabank trị giá 10.000 CAD để chi trả cho sinh hoạt phí trong 1 năm đầu tiên ở tại Canada.

    – Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.

    – Khám bệnh tối thiểu 01 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

    >>> Để biết thêm thông tin về “Du học Canada không cần chứng minh tài chính”, các bạn có thể đăng nhập vào website: visacanada.edu.vn hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các em dễ dàng trao đổi, thảo luận hay theo dõi thêm những thông tin, chuyên đề mới.

    Câu số 2: Vâng với chuyên đề “Du học Canada không cần chứng minh tài chính” thì các bạn đã có thể đơn giản thuận lợi dễ dàng hơn trong việc du học Canada tuy nhiên các bạn sinh viên cũng cần phải chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để xin Visa du học Canada. Anh Bảo Anh có thể nói một số thông tin về những hổ sơ, giấy tờ cũng như đòi hỏi để xin Visa Canada không ạ?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương giải đáp:

    01 số thông tin, giấy tờ, hồ sơ xin thị thực Canada các bạn cần chuẩn bị để xin Visa du học Canada:

    Đơn xin thị thực nhập cảnh: Điền vào bộ đơn gồm: đơn xin thị thực nhập cảnh, thông tin về người đứng đơn, bản khai lí lịch gia đình.

    – Passport

    – Hình (04x06)

    – Giấy khai sinh.

    – Thư nhập học của trường ở tại Canada

    Bảng điểm: Bảng điểm gần nhất do trường THPT, đại học hoặc cao đẳng và toàn bộ các bằng cấp khác nếu có.

    – Các giấy tờ chứng minh kinh tế của người giúp đỡ hoặc của học sinh sinh viên

    Lý lịch tư pháp: Các bạn học sinh trên 18 tuổi phải có lý lịch tư pháp do sở tư pháp nơi cư trú cấp. Để làm lý lịch tư pháp, học viên cần mang theo CMND và sổ hộ khẩu đến sở tư pháp.

    Quyền giám hộ: Đối với học viên dưới 18 cần phải có giấy giám hộ, tờ khai giám hộ.

    CAQ: Nếu học tập tại tỉnh Quebec, học sinh cần phải có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ)

    – Thư giải thích nguyên nhân cho việc chọn lựa trường, ngành học, thời gian học, thành tích cũng như kế hoạch, dự định của các học viên sau khi nhận bằng việc học tập ngay Canada và về Việt Nam.

    – Nếu có khuyến mãi thì nêu rõ các loại khuyến mãi, tiền tài trợ, điều kiện để đạt ưu đãi.

    – Giấy khám sức khoẻ

    Thị thực du học Canada được xét ngay tại Lãnh Sự Quán Canada ngay ở HCM. Thời gian xét thị thực du học Canada có thể kéo dài từ ba tới bốn tháng tuy nhiên còn phải tùy thuộc vào từng loại hồ sơ mà các bạn học sinh sinh viên chuẩn bị.

    Bên cạnh, để du học ở Canada các bạn sinh viên Việt Nam cần có thị thực nhập cảnh (Visa) và Giấy phép du học sinh (Study Permit), trừ khi sinh viên theo học chương trình anh ngữ dưới 06 tháng.

    >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các bạn sinh viên đã đậu visa du học các nước ở Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

    Bài xem thêm: Giải đáp câu hỏi đáng lưu ý nhất, Du học Canada lựa chọn trường nào không cần chứng minh tài chính?

    Nếu các bạn học sinh muốn tìm hiểu thêm về “Du học Canada không cần chứng minh tài chính” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin thị thực du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ ngay dưới nhé:

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Ở Thành Phố.HCM

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Q.5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema):

    T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    Ngay ở Nha Trang

    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

    Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

    Website: tandaiduong.edu.vn

    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ BA CHI NHÁNH Ở TẠI HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN.