Hồ Chí Minh Du học Canada: Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi châu nguyễn, 17/3/16.

 1. châu nguyễn

  châu nguyễn New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Canada: Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia

  I.Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia đôi nét về trường:

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
  Thong tin,hoc phi,yeu cau dau vao cua truong Glenlyon Norfolk bang British Columbia

  Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia (Glenlyon Norfolk School -GNS) thành lập từ hơn 100 năm trước, khởi đầu từ trường nữ sinh Norfolk thành lập năm 1913 và trường dự bị Glenlyon cho nam sinh thành lập năm 1935, cả hai theo mô hình giáo dục của Anh. Năm 1986, cả hai trường hợp nhất thành Glenlyon Norfolk ngày nay theo mô hình giáo dục Canada cho sinh viên từ Mẫu Giáo đến lớp 12.
  Trường Glenlyon Norfolk nằm tại tiểu bang Victoria, British Columbia, Canada. Với dân số 350.000, Victoria là một thành phố nhỏ. Nhưng nó gần với các thành phố lớn: chỉ mất 15 phút đi máy bay tới Vancouver, và 25 phút đến Seattle, Washington. Nơi đây có Đại học Victoria, một trong những trường đại học tốt nhất trong cả nước, và Camosun College, trong đó cung cấp một chương trình chuyển tiếp đại học
  Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia cùng đặc điểm nổi bật của trường:
  Năm 2013 hệ giáo dục tiểu học của trường được Tổ chức Fraser đã đánh giá đạt 9.7/ 10
  100% học sinh được chấp nhận vào các trường đại học mà mình lựa chọn.
  Từ năm 1986, ít nhất một năm một sinh viên của trường đủ điều kiện tham gia Hội chợ Khoa học khu vực đảo Vancouver để vào tiếp Hội chợ Khoa học toàn Canada. Một trong những nhà khoa học trẻ đã từng học ở Glenlyon Norkfolk đã vào Canada’s Top 20 Under 20 cho sáng chế của mình.
  Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia là trường duy nhất trong lịch sử của BC giành chiến thắng giải vô địch cuộc tranh luận tỉnh hai năm liên tiếp.
  Tuyển gần 300 học sinh hệ THCS – số lượng đủ lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng, vừa đủ nhỏ để mỗi học sinh nhận được sự quan tâm cá nhân. Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia với quy mô lớp học trung bình là 15.
  II.Chương trình học khi Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia :
  1.Chương trình Tiếng Anh ESL:
  Chương trình hỗ trợ Tiếng Anh ELS dành cho học sinh ở các quốc gia không nói tiếng Anh. Chương trình hỗ trợ chuyển tiếp dành cho học sinh lớp 8 và 9 và hỗ trợ hướng dẫn cho học sinh các lớp 10-12. Ứng viên lý tưởng là các lớp 10-12 đã từng học tiếng Anh tại quốc gia nói tiếng Anh.
  Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia học sinh cần hỗ trợ Tiếng Anh sẽ được đánh giá mức độ và được cung cấp chương trình hỗ trợ tiếng Anh thích hợp. Học sinh được đánh giá qua bài kiểm tra trình độ Anh ngữ Cấp THCS (SLEP), Stanford Achievement (SAT) về đọc hiểu, viết dịch một bài luận nhỏ, và một cuộc phỏng vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại.
  2.Chương trình tiểu học (mẫu giáo- lớp 5):
  Đây sẽ là khoảng thời gian đặc biệt và thú vị cho các bé khi theo học tại trường cho những năm đầu đời. Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia cung cấp chương trình giáo dục theo nguyên tắc hấp dẫn, phong phú, thú vị được truyền dạy bởi các giáo viên tài năng với sự ấm áp, thân thiện và vui vẻ. Các giáo viên ở cấp học này thường những người yêu thích việc giảng dạy, có giáo viên chuyên biệt cho các môn nghệ thuật, thể dục thể thao và ngoài trời, công nghệ, hỗ trợ học tập và chương trình tú tài quốc tế cấp tiểu học.
  3.Chương trình THCS (lớp 6- 8):
  Chương trình học tập của trường nhận ra rằng học sinh ở độ tuổi này đang ở trong một giai đoạn thay đổi liên tục; theo khuynh hướng khẳng định bản thân để độc lập, phải đối phó với những thay đổi cá nhân, xã hội, thể chất và trí tuệ. Theo chương trình học của Bristish Columbia và tú tài quốc tế IB, khi Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia trường thiết kế chương trình để học sinh tìm thấy vị trí của mình và đạt được sự tự tin theo đuổi dự định trong tương lai. Chương trình giáo dục THCS toàn diện bao gồm cả toán, khoa học, ngôn ngữ, nghệ thuật, giáo dục thể chất, các câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa phù hợp.
  4.Chương trình THPT:
  Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia học sinh phổ thông được cung cấp một môi trường an toàn, khuyến khích học sinh mở mang trí tuệ cũng như xác định khả năng của mình để chuẩn bị cho thách thức đại học. Chương trình cho lớp 9 và 10 dựa theo chương trình đào tạo tỉnh trong khuôn khổ của Tú tài Quốc tế (IB). Đối với học sinh lớp 11-12 những năm học quan trọng để vào đại học, học sinh có 3 chương trình để lựa chọn: Chương trình lấy bằng tú tài IB, hoặc chứng chỉ IB (1 phần bằng IB), hoặc theo chương trình của tỉnh Bristish Colummbia
  5.Chương trình tú tài quốc tế IB cho các cấp:
  Khi Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia trường tự hào để trở thành ngôi trường quốc tế đào tạo chương trình Tú tài quốc tế (IB) cho độ tuổi từ 3-19 cho tất cả cấp lớp tại trường. Ở cấp tiểu học và THCS (MYP –lớp 6-10), trường cung cấp các chương trình giảng dạy BC nhưng theo phương pháp giảng dạy của IB. Chương trình IB cho lớp 11-12 là một chương trình riêng biệt cho khối lớp này để lấy bằng Tú tài quốc tế IB. Học sinh viên tốt nghiệp với bằng IB thường có vị trí cao thậm chí có thể chuyển tín chỉ cho năm đầu tại trường đại học.
  6.Chương trình học hè:
  Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia với chương trình học hè bao gồm chương trình ESL tăng cường và các môn học tự chọn. Khóa học dành cho những bạn theo học các khóa học mà mình đã không hoàn thành hoặc ở học kỳ chính khóa, bổ sung kiến thức cho học kỳ chính hoặc lấy một chứng chỉ cho khóa học cấp tỉnh không được tổ chức thường xuyên ở trường.
  III.Học phí và chi phí khi Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia
  1.Kinh tế
  Tiểu học (mẫu giáo- lớp 5) : 23,540S/năm
  THCS (lớp 6-8) : 25,610/năm
  THPT (lớp 9- 12) : 27,095/ năm
  2.Chi phí (ở với gia đinh bản xứ) : 11,000$/năm
  Phí nộp đơn: 200$
  Yêu cầu đầu vào khi Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia : Học bạ 4 năm học trước đến hiện tại; thư giới thiệu
  IV.Du học Canada trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia với kỳ nhâp học vào:
  Học kỳ mùa thu: tháng 9
  Học kỳ mùa hè: tháng 7 và tháng 8
  Lưu ý: Tất cả các phí được tính bằng đô la Canada, học phí và chi phí khác đều mang tính tham khảo
  >>> Để chi tiết hơn về Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào của trường Glenlyon Norfolk bang British Columbia, hướng dẫn thủ tục du học Canada … Vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.TânĐịnh, Q.1, HCM
  ĐT: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  ĐT: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp NhaTrang,
  ĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com