Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of the Rockies

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi gamhuynh94, 28/3/16.

 1. gamhuynh94

  gamhuynh94 New Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of the Rockies

  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
  DU HỌC CANADA VỚI CHƯƠNG TRÌNH XÉT VISA ƯU TIÊN TẠI TRƯỜNG COLLEGE OF THE ROCKIES

  Câu một: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh, cám ơn anh đã dành ra chút thời gian quý báu của mình để đến tham dự chương trình Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of the Rockies, vậy anh có thể cho biết khái quát về trường College of the Rockies không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế chia sẻ:

  Đứng đầu ở Canada và thế giới về mức độ hài lòng của sinh viênquốc tế, cao đẳng công lập College of the Rockies cung cấp một loạt các chương trình cho các ngành Kinh doanh, Du lịch, Y tế, các ngành bậc đại học và tiếng Anh. Nằm ở khu British Columbian Rocky Mountains tươi đẹp, trường chỉ cách Vancouver một chuyến bay ngắn.
  College of the Rockies được Chính Quyền Tỉnh Bang British Columbia, Canada tài trợ, kiểm soát và chứng nhận. Là thành viên của hệ thống chuyển trường cao đẳng/đại học công lập của British Columbia. Học sinh của trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện nay trường có khoảng 200 sinh viên quốc tế theo học trên tổng số 2500 sinh viên. Điều đặc biệt của trường là có sỹ số lớp học ít; cộng đồng thân thiện và an toàn; học phí không đắt; và môi trường nói tiếng Anh. Các sinh viên theo học các chương trình 1 năm, 2 năm, 4 năm hay học sau đại học, luôn có những lựa chọn dễ dàng để chuyển đến bất kỳ trường đại học nào tại tỉnh British Columbia của Canada và cả các trường ở các tỉnh khác, như University of British Columbia, Simon Fraser University và University of Victoria. Trường College of the Rockies cũng có các thỏa thuận chuyển trường với các trường đại học khác trên toàn Canada và tại Úc.

  Để cập nhật về Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of the Rockies các bạn hãy truy cập vào : tandaiduong

  Câu 02: Tiếp nối chương trình Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of the Rockies, anh có thể cho biết thêm về chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of the Rockies không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO đốc tuyển sinh du học quốc tế chia sẻ:

  Kể từ ngày 26/02/2016, với chương trình CES, các bạn học sinh/sinh viên du học Canada sẽ không cần phải chứng minhkinh tếkhi theo học tại các trường cao đẳng là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan). Đây là chương trình mới do Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan di trú, Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) phối hợp thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có ước muốn theo học tại các trường cao đẳng thành viên tại Canada. Với những điều kiện tham gia chương trình vô cùng đơn giản, đây chắc chắn sẽ là cơ hội có một không hai dành cho các bạn đang khao khát được học tập tại đất nước có nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới này!
  Chương trình thí điểm sẽ kéo dài 18 tháng, sau đó có thể được gia hạn mở rộng, theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Candana tại TP.HCM hôm 26.2. Chương trình không những ưu tiên cấp xét thị thực nhanh hơn cho các sinh viên mà thủ tục chứng minh tài chính cũng gọn nhẹ hơn so với thông thường.
  Điều kiện tham gia chương trình:
  • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường thuộc thành viên CICan (ESL + khóa chính).
  • Bằng chứng chi trả một năm học phí (02 học kỳ)
  • Đạt tối thiểu IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 02 năm gần đây).
  • Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo trị giá 10,000CAD tại ngân hàng Scotibank để trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada.
  • Khám sức khỏe trước khi xin visa tối thiểu 1 tuần.
  • Nộp hồ sơ xin visa 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Phí ghi danh: 200$ (không hoàn)
  Ưu điểm của chương trình Canada Express Study (CES)
  • Ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES
  • Không phải chứng minh bằng chứng thu nhập
Thời gian xét visa nhanh và dễ hơn

  Câu 03: Để kết thúc chương trình ngày hôm nay với chủ đề Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường College of the Rockies, anh có thể cung cấp thêm các điểm mạnh,yêu cầu nhập học của trường College of the Rockies không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế chia sẻ:

  – Các lớp học nhỏ (sĩ số trung bình từ 20-25 sinh viên) nhằm đảm bảo sự quan tâm tới từng cá nhân sinh viên của cácgiảng viênchất lượng cao.
  – Các sinh viên có thể nhanh chóng nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình bằng việc chủ yếu sử dụng tiếng Anh tại trường và cộng đồng xung quanh.
  – Thành phố sạch đẹp, an toàn, thân thiện với chất lượng cuộc sống cao cùng chi phí sinh hoạt thấp hơn so với các trung tâm đô thị khác.
  – Việc kí kết British Columbia EQA (Bảo hiểm chất lượng giáo dục tỉnh BC) đảm bảo bạn sẽ nhận được chứng chỉ, chứng chỉ sau trung học, bằng cử nhân cao đẳng, cử nhân đại học được công nhận và chất lượng hoặc các bằng cấp liên kết.
  – Các khóa học sẽ dễ dàng được chuyển tiếp sang theo học tại các trường đại học hàng đầu của bang BC hoặc rất nhiều các trường đại học khác tại Canada cũng như trên toàn thế giới.
  – Yêu cầu nhập học của trường College of the Rockies:
  Tối thiểu 18 tuổi và đã hoàn thành chương trình học trung học phổ thông, tương đương với việc tốt nghiệp lớp 12 tại Canada.
  Sinh viên đạt IETLS 6.0 (với kết quả thi đọc và viết đạt ít nhất 6.0) hoặc TOEFL iBT 80 sẽ nhận được một thư chấp thuận nhập học không đi kèm điều kiện và có thể đăng kí chương trình học thuật năm khóa/mỗi học kì

  Những sinh viên không có TOEFL/IELTS hoặc ít hơn yêu cầu tối thiểu của chúng tôi sẽ nhận được thư chấp thuận nhập học kèm theo điều kiện. Sinh viên khi được chấp thuận nhập học với các điều kiện sẽ phải tham gia bài kiểm tra khảo sát Ngôn ngữ Tiếng Anh khi các bạn tới. Kết quả bài kiểm tra này sẽ quyết định việc sinh viên phải hoàn thành khóa học Nâng cao Tiếng Anh (ELT) hoặc theo học trực tiếp chương trình học thuật

  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, hay muốn tìm hiểu về Du học Canda không cần chứng minh tài chính xét visa ưu tiên tại trường College of the Rockies hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

  Website: www.tddvn.com – tandaiduong.edu.vn

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI