Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường Red River College

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lindagrace, 29/3/16.

 1. lindagrace

  lindagrace New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

  Du hoc Canada voi chuong trinh xet visa uu tien tai truong Red River College

  Câu hỏi số một: Chào anh Bảo Anh, trước khi tìm hiểu du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường Red River College, anh có thể giới thiệu chút ít về điểm đặc biệt của trường Red River College ra sao?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời:


  Là một học viện ứng dụng lớn nhất của tỉnh Manitoba, Cao đẳng Red River (RRC) có khoảng 32.000 sinh viên với hơn 100 chương trình đào tạo toàn thời gian tại 8 cơ sở khác nhau trên toàn tỉnh. Cơ sở chính của RRC nằm tại Winnipeg, là thành phố lớn thứ 7 của Canada và là thủ phủ của Manitoba. Phần lớn các chương trình của trường được thiết kế để hoàn thành trong vòng 1 đến 2 năm.
  Ngoài ra, trường có chương trình giáo dục thường xuyên và đào tạo từ xa. Mục tiêu đào tạo của RRC là đào tạo các sinh viên thỏa mãn yêu cầu của những nhà tuyển dụng việc làm. Theo Graduate Satisfaction and Employment Report năm 2012/13, tỷ lệ tìm được việc làm của sinh viên đã tốt nghiệp RRC là 96%.

  Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề “Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường Red River College” tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ du học Canada hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

  Câu hỏi 2: Vâng như anh đã nói trên thì nên giáo dục Úc luôn phát triển vượt bậc kể cả thông tin mới nhất năm 2016 về Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường Red River College. Vậy anh có thể nói chi tiết hơn chương trình này cũng như điều kiện đầu vào ra sao ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời:


  Kể từ ngày 26/02/2016, với chương trình CES, các bạn học sinh/sinh viên du học Canada sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi theo học ở những trường cao đẳng là thành viên của Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan). Đây là chương trình mới do Tổng lãnh sự quán Canada tại TP.HCM, đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan di trú, Tị Nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cùng với Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) liên kết thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có hi vọng theo học tại những trường cao đẳng thành viên ở Canada. Với những điều kiện tham gia chương trình vô cùng đơn giản, đây chắc chắn sẽ là cơ hội có một không hai dành cho các bạn đang khao khát được học tập tại đất nước có nền giáo dục được công nhận trên toàn thế giới này!
  Hiệp hội những trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) là tổ chức cấp quốc gia được thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, đại diện cho khối các trường cao đẳng công lập, các học viện, các trường Cégeps và học viện nghiên cứu tại Canada và trên thế giới.
  Chương trình CES được giúp đỡ bởi Ngân hàng Scotiabank – Tổ chức tài chính tốt nhất ở Canada. Ngân hàng Scotiabank đồng ý cho sinh viên cơ hội sở hữu Giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC), đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính của chương trình CES.
  Chương trình thí điểm sẽ kéo dài 18 tháng, sau đó có thể được gia hạn mở rộng, theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Candana tại TP.HCM hôm 26.2. Chương trình không những ưu tiên cấp xét thị thực nhanh hơn cho các sinh viên mà thủ tục chứng minh tài chính cũng gọn nhẹ hơn so với thông thường.

  >>> Điều kiện tham gia chương trình:
  -Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của 1 trường thuộc thành viên CICan (ESL + khóa chính).
  -Bằng chứng chi trả 1 năm học phí (2 học kỳ)
  -Đạt tối thiểu IELTS 5.0 (không có kỹ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây).
  -Mua giấy chứng nhận đầu tư bảo đảm trị giá 10,000CAD tại ngân hàng Scotibank để trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên ở Canada.
  -Khám sức khỏe trước khi xin visa tối thiểu 1 tuần.
  -Nộp hồ sơ xin visa 60 ngày trước ngày nhập học.
  -Phí ghi danh: 200$ (không hoàn).

  Muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề “Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường Red River College” hãy truy cập website:visacanada.edu.vn các bạn nhé.

  Câu hỏi 3: Vâng trước khi khép lại Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên ở trường Red River College. Là một học viện lớn thì chương trình đào tạo cũng như các ngành học của trường Red River Collegenhư thế nào thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế trả lời:


  Vâng trình học của trường Red River College cụ thể như sau:
  Chương trình Chứng chỉ
  Chương trình Diploma
  Chương trình Cao đẳng nâng cao
  Chương trình tiếng Anh
  Chương trình Trung học dành cho người lớn
  Các ngành đào tạo:
  Kinh doanh và nghệ thuật ứng dụng
  Khoa học máy tính và Công nghệ hệ thống thông tin
  Nghệ thuật sáng tạo – Thiết kế đồ họa, kỹ thuật số đa phương tiện, đồ họa máy tính 3D
  Khách sạn – Nghệ thuật ẩm thực, khách sạn & Quản lý Du lịch
  Thương mại ứng dụng và Quản lý giáo dục
  Kinh doanh quốc tế, Quản lý Công nghệ
  Dịch vụ cộng đồng
  Y tế và Khoa học Ứng dụng
  Giao thông vận tải và Công nghệ Không gian vũ trụ
  Thương mại

  Hơn thế nữa trường còn có các khóa học tiếng Anh cho học sinh quốc tế, dự bị đại học và thậm chí cả chương trình lớp 11, 12 trung học phổ thông.

  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Canada tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Canada tại tất cả các bang: British Columbia, Alberta, Manitoba, Ontario, Québec, Newfoundland, New Brunswick, Saskatchewan, Prince Edward Island, Nova Scotia, YukonT, Nunavut, Northwest Territories. Và các thành phố: Victoria, Toronto, Winnipeg, Montreal, Lennoxville, Charlottetown, Ottawa, Hamilton, Kingston, Marie, Windsor, Campbellton, Moncton, Various Locations, Whitehorse, Saskatoon, Regina, Rosetown, Regina, Winnipeg, Brandon, Otterburne, Vancouver, Victoria, Squamish, Burnaby, Merritt, Kelowna, Courtenay, Burnaby, Kamloops, Burnaby, Comox, Cranbrook, Abbotsford, Kelowna, Edmonton, Calgary, Lacombe, Athabasca….
  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ những thông tin chi tiết, cũng như vấn đề “Du học Canada với chương trình xét visa ưu tiên tại trường Red River College” và các giấy tờ liên quan khi du học Canada, hoặc các bạn lên trực tiếp công ty theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Tel: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI