Toàn quốc Du học Hàn Quốc 2016 và những vấn đề khiến cha mẹ lo lắng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi TamTranNTT, 10/5/16.

 1. TamTranNTT

  TamTranNTT New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết bậc phụ huynh khi có con đi du học Hàn Quốc 2016 cũng như lên kế hoạch du học Hàn Quốc cho các em thì bên cạnh việc chu cấp các khoảng tiền mỗi tháng cho các em thì đa số sẽ rất lo lắng về những vấn đề đi kèm theo đó, tất cả những lo lắng không phải là không có cơ sở khi mà xứ sở Kim Chi là một trong những nơi không bao giờ ngắt ánh đèn ở những khu vui chơi, có vô số hoạt động vui chơi, giải trí ở đất nước này.

  Cũng giống như khi chúng ta đi du học Canda 2016 hay du học New Zealand thì chúng ta khi đã lựa chọn đi du học Hàn Quốc sẽ phải tự mình giải quyết nhiều việc một cách tốt nhất để tránh làm cha mẹ suy nghĩ lo âu. Sau đây là những lo lắng các bậc cha mẹ thường hay mắc phải.

  1. Các bạn rất dễ bị xao nhãng

  Đây là vấn đề vô cùng quan trọng và thường xảy ra ở hầu hết những sinh viên khi mới đến du học Hàn Quốc. Các du học sinh khi mới sang đây do không có sự quản thúc chặt chẽ của phụ huynh sẽ rất dễ bị xao nhãng việc học của mình.
  Tệ hơn nữa, các bạn dễ dàng bị bạn bè bản xứ rủ rê tham gia vào các hoạt động không được tốt như biểu tình chống đối, tìm hiểu về những điều không tốt…v.v…


  [​IMG]  2. Có những suy nghĩ lệch lạc

  Có thể thấy có từ việc sinh viên khi sang xứ sở Kim Chi thường sẽ rất trằn trọc về con đường sắp tới mình sẽ đi. Du học sinh luôn đặt câu hỏi rằng “Tôi là ai ? Mục đích khi học tập của tôi là gì ?”

  Vì lẽ đó sẽ làm bậc sinh thành khá lo âu cho con em của mình khi đi du học về sẽ khó có thể ứng xử tốt được. Song song đó còn có rất nhiều những vấn đề xung quanh khác tác động làm các du học sinh thay đổi suy nghĩ và thậm chí là trở thành những người không tốt.

  3. Chọn ngành học không đúng sở trường

  Không khó để thấy rằng đó chính là vấn đề từ lâu của các bậc cha mẹ và các em khi đi du học, chúng ta luôn bị lưỡng lự giữa việc chọn ngành học nào cho đúng khi chuẩn bị đi Hàn Quốc du học. Có vô số trường hợp bố mẹ mong muốn con mình học các ngành như kinh tế, ngoại ngữ, y học, tin học, ngoại thường….v.v..Tuy nhiên, các em lại không thích thú và lại mong muốn học các ngành như nghệ thuật, ca sỹ, triết học, diễn viên…v.v..


  [​IMG]


  Những điều này cũng dễ hiểu được vì ở kinh đô điện ảnh của châu Á này ngành nghệ thuật luôn được xem là phát triển bậc nhất châu Á chính vì vậy nguồn nhân lực cần cho ngành nghề này đang cần thiết hơn bao giờ hết.
  Vừa rồi là những lo lắng thường gặp phải ở các bậc cha mẹ khi cho con cái của mình đi Hàn Quốc du học, hãy quan tâm các em thật tốt để các em sẽ không có những suy nghĩ lệch lạc cũng như tập trung vào việc học thật tốt.


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
  Website : duhocbluesea.edu.vn
  Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
  Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Tư vấn du học Anh, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...