Toàn quốc Du học Malaysia với khóa tiếng Anh ngắn hạn chi phí thấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 23/10/15.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Du học Malaysia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại APU sẽ đảm bảo cho bạn môi trường học tập chất lượng cao và duy trì các tiêu chuẩn giáo dục với chi phí thấp để bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát, thực hiện ước mơ du học các nước Mỹ, Anh, Úc,… và có được một công việc tốt. Tại Malaysia, tiếng Anh đóng vai trò là ngôn ngữ giảng dạy trong hầu hết các trường học và được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp hàng ngày. Đây là một trong những lợi thế của quốc gia này trong việc phát triển cả kinh tế, giáo dục và du lịch. Tính riêng về giáo dục, hàng năm, Malaysia thu hút khá đông sinh viên theo học từ các chương trình cử nhân, thạc sỹ và đặc biệt là các khóa tiếng anh ngắn và dài hạn. Đặc biệt, du học Malaysia, sinh viên Việt Nam có vô vàn lựa chọn trong đó phải kể đến các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại đại học APU. Bên cạnh các lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, kế toán, kinh doanh,… chương trình Tiếng Anh là một thế mạnh của APU. Đặc biệt, APU Malaysia còn là trung tâm khảo thí thi IELTS của British Council. Hoc tieng Anh khoa học ngắn hạn tại APU, sinh viên sẽ phải trả mức học phí rất phải chăng.
  [​IMG]
  Du học Malaysia ngày càng được nhiều du học sinh Việt lựa chọn ​
  Khóa học gồm 7 cấp độ: Stater - Basic; Beginners; Elementary; Pre- Intermediate; Intermediate; Upper - Intermediate; Advanced. Ở mỗi cấp độ sẽ đặc biệt chú trọng vào 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết; riêng cấp độ vỡ lòng sẽ bổ sung thêm các kiến thức về Ngữ Pháp. Đặc biệt, trường ưu đãi với chương trình trọn gói rất thuận lợi cho việc du học của sinh viên:
  Lịch khai giảng khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại APU được diễn ra hàng tháng. Ngoài học phí, sinh viên sẽ đóng thêm 300USD phí đặt cọc. Và sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được hoàn lại. + Quy mô lớp học nhỏ: APU giữ vững môi trường giảng dạy cá nhân hóa bằng cách hạn chế số lượng học sinh trong lớp, cho phép sự quan tâm và hỗ trợ từng cá nhân và tương tác kỹ năng từng người một, luôn tạo không khí học tập thoải mái và khuyến khích sự tự tin của sinh viên.Bên cạnh chi phí học tập rất phải chăng, Du học malaysia khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại đại học APu, sinh viên còn được học tập theo chương trình giảng dạy hoàn hảo với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên đa quốc gia, chương trình giảng dạy đặc biệt và môi trường học thuận lợi. + Sinh viên đa quốc gia: Hiện tại, có hơn 11.000 sinh viên, trong đó có đến 7.000 sinh viên quốc tế từ hơn 94 quốc gia theo học tại APU, tạo nên lợi thế môi trường giáo dục đa văn hóa, khuyến khích sinh viên mở rộng giao tiếp và hòa đồng hơn, đem đến cơ hội phát triển kỹ năng ngoại ngữ trong và ngoài lớp.
  [​IMG]
  Chương trình Tiếng Anh là một thế mạnh của trường đại học APU Malaysia ​
  + Chương trình giảng dạy đặc biệt: Với môi trường Anh ngữ 24/24, sinh viên du học Malaysia tại APU sẽ được học và tư duy bằng tiếng Anh, nói và phản xạ bằng Tiếng Anh 100%. Đồng thời, nội dung của các cấp độ đều sẽ được điều hướng theo con đường tiếp cận giáo dục Đại học với cường độ cao + Môi trường học thuận lợi đảm bảo với 6 giờ học trên lớp hàng ngày, học tập trực tuyếnvà các hoạt động ngoại khóa; chương trình học trực tuyến tương tác cao; chú trọng kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng mềm khác cho học tập nghiên cứu; củng cố kỹ năng ngôn ngữ xãhội thông qua các hoạt động ngoại khóa. Hiện VSE đang là đại diện tuyển sinh của rất nhiều trường đại học của Malaysia tại Việt Nam. Để tìm hiểu thêm về chương trình hoc tieng Anh khi du học Malaysia tại đại học APU, các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Công ty tư vấn du học VSE Add: 43 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Tel: (+844) 39413782 Hotline: 090.961.0984