Toàn quốc Du học miễn phí tại New Zealand

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 8/12/15.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chương trình PGDipBE có nhiều ưu điểm dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Đây được coi là bí quyết một trong những cách đầu tư cho con học miễn phí lên đến 4,5 năm.
  New Zealand là một đất nước phát triển nằm phía tây nam Thái Bình Dương, vị trí trên bản đồ nằm kề sát Australia. Diện tích của New Zealand xấp xỉ bằng Việt Nam nhưng dân số chỉ khoảng 4 triệu người. New Zealand từng là nước có đời sống và thu nhập cao nhất thế giới trong những giai đoạn thế chiến thứ hai. Vào thời kỳ đó, đây là nơi cung cấp sản lượng nông nghiệp chính cho cả thế giới (bơ, sữa, thịt…) cho đến những năm 80 nền kinh tế suy thoái nhưng vẫn nằm trong top 20 nền kinh tế hàng đầu thế giới.

  Chính những ưu điểm trên khiến New Zealand trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều du học sinh. Nhiều phụ huynh mong muốn cho con theo học tại đất nước phát triển này ngay từ nhỏ. Và chương trình PGDipBE đang thu hút khá nhiều bậc phụ huynh. Đây được coi là bí quyết đầu tư cho con học miễn phí lên đến 4,5 năm. Chương trình này có ưu điểm cho những học sinh từ lớp một đến lớp 12. Nếu con của bạn 5 tuổi và vào lớp một tại New Zealand, các em sẽ được học miễn phí đến hết lớp 6 và nếu có con đang học lớp 7 thì sẽ học hết bậc THPT ở New Zealand. Nếu gia đình có 4 con dưới 18 tuổi thì sẽ học miễn phí cho tất cả.
  [​IMG]


  Gia đình anh Luân tại New Zealand sau khi tham gia chương trình PGDipBE.

  Bước 1: Bạn được cấp visa sang New Zealand trong khoảng thời gian 10 tháng để tham gia chương trình cải thiện trình độ ngoại ngữ đầu vào. Bạn phải đạt ít nhất 65% khối lượng bài tập Anh văn để chính thức vào chương trình PGDipBE. Nếu bạn có điểm IELTS 6.5 thì được vào thẳng chương trình này.

  Bước 2: Chương trình PGD kéo dài 14 tháng (visa 15 tháng), bạn cần tham gia PGD 4 tháng tại thành phố Invercagill để học cách thành lập doanh nghiệp, tìm hiểu các chính sách và những cơ hội đầu tư ở New Zealand. Sau đó, bạn sẽ có 10 tháng tập làm quen với việc mở thương vụ kinh doanh. 10 tháng này, bạn sẽ làm luận án về kế hoạch kinh doanh khả thi để chuẩn bị cho Entrepreneur Work visa với sự hỗ trợ của các giáo sư từ chương trình PGDipBE.

  Giai đoạn này, bạn được phép tập làm quen với việc mở doanh nghiệp với điều kiện phải có vợ hoặc chồng quản lý thương vụ của mình. Nếu không thành lập doanh nghiệp thì bạn phải nghĩ đến tìm việc làm. Trẻ em thì được học miễn phí 14 tháng.

  Bước 3: Chính thức cho việc kinh doanh thực sự tại đất nước mới New Zealand. Giờ đây, bạn đã đủ kiến thức, trình độ ngoại ngữ, kinh nghiệm để điều hành việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ được cấp post – study work visa (open) 1 năm để tìm full-time job, tự sel-employment hoặc chuẩn bị nộp đơn xin entrepreneur visa. Sau khi hết giai đoạn post – study work (employer-assisted) nếu như bạn xin được full – time job thì visa sẽ cấp giai đoạn này là 24 tháng. Bạn tự sel-employment sẽ đi theo hướng entrepreneur và trở thành PR, lúc đó con cái sẽ học miễn phí tới 18 tuổi. Giai đoạn này trẻ em được học miễn phí thêm 36 tháng, tổng cộng là 50 tháng.

  Như vậy, có thể thấy rằng chương trình PGDipBE là sự chuẩn bị chu đáo và an toàn cho Entrepreneur Work Visa. Chương trình sẽ giúp bạn có thời gian nghiên cứu về New Zealand cũng như chuẩn bị dự án kinh doanh khả thi cùng với trình độ ngoại ngữ lưu loát. Như vậy, việc kinh doanh khá an toàn cho nhà đầu tư vì số vốn bỏ ra ban đầu là học phí của PGDipBE, khoảng 19.900 NZD (vợ hoặc chồng được cấp Work visa, trẻ em dưới 18 được học miễn phí ở bấy kỳ trường học nào tại New Zealand).

  Điều kiện bắt buộc khi tham gia chương trình PGD:

  Có bằng cử nhân đại học hoặc ít nhất bằng cao đẳng kết hợp trên 5 năm kinh nghiệm về quản lý.

  Đủ khả năng tài chính cho 24 tháng, tương đương một tỷ đồng.

  Dưới 45 tuổi và có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm.

  Có lý lịch tư pháp trong sạch và có kinh nghiệm về quản lý tại Việt Nam

  (Nguồn: Huấn Nghệ)


  du hoc new zealand