Du học Mỹ học phí thấp chỉ với 100 triệu VNĐ/ năm nên chọn trường nào?

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Tuyên Lê, 25/3/16.

 1. Tuyên Lê

  Tuyên Lê New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
  Du hoc My hoc phi thap chi voi 100 triệu VND/ nam nen chon truong nao?

  Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. Việc du học Mỹ mà tiết kiệm được chi phí thì đang được các bậc cha mẹquan tâm rất nhiều. Qua chương trình hôm nay để giúp các du học sinh và phụ huynh tìm hiểu du học Mỹ học phí thấp chỉ với 100 triệu VNĐ/ năm nên chọn trường nào, anh vui lòng cho biết cách chọn trường để có thể giảm thiểu mức học phí cho học sinh được không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Chào các em học sinh cũng như các bạn học sinh và bậc cha mẹ. Lựa chọn một con đường được xem là tiết kiệm khi du học Mỹ là học chương trình Cao đẳng Cộng Đồng. Đây là chương trình Cao đẳng 2 năm và liên thông lên Đại học sau khi sinh viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này chính là việc cha mẹ có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư cho con em mình với chương trình du học Mỹ. Thay vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu tiền học phí mỗi năm cho bậc Đại học, với mức học phí rất phải chăng tại các trường Cao đẳng Cộng Đồng tại Mỹ, chỉ từ 100 – 180 triệu/năm, gia đìnhsẽ khá dễ chịu để chọn cho con mình một trường Đại học tốt sau khi các em học xong khóa Cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ cũng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
  Những ưu điểm khi lựa chọn chương trình Cao đẳng Cộng Đồng là gì? Đó chính là không yêu cầu bằng tiếng Anh, học phí thấp (chỉ bằng 1/3 học phí Đại học), sĩ số lớp học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau khi học sinh học xong khóa học đã giúp các trường Cao đẳng Cộng Đồng tại Mỹ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học sinh.

  Câu hỏi kế tiếp: Vậy anh có thể cho biết trong số 1,200 trường Cao đẳng Cộng Đồng tại Mỹ thì việc du học Mỹ học phí thấp chỉ với 100 triệu VNĐ/ năm nên chọn trường nào không phải là điều dễ dàng. Anh có thể Đôi nét một số trường Cao đẳng cộng đồng chất lượng tốt tại Mỹ hay không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Quả thực trong số lượng trường như vậy, để có thể chọn được trường phù hợp với mình không phải là chuyện dễ dàng. Nhân đây, tôi cũng xin thông tin một số trường để các bạn có thể du học Mỹ học phí thấp chỉ với 100 triệu VNĐ/ năm nên chọn trường nào để các bạn quan tâm như sau:

  1.Houston Community College (HCC):
  -Học phí chương trình anh văn: 4 630 USD/năm
  – Trường Cao đẳng cộng đồng Houston được thành lập vào năm 1976. Khuôn viên của trường nằm tại vùng Houston của bang Texas. Trường có 6 khuôn viên chính: khuôn viên Trung tâm, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam và Colleman dạy trong lĩnh vực Y khoa.
  Những khóa học của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston cho phép các sinh viên lấy bằng trong 2 năm để chuyển đến các trường Đại Học bang Texas.
  Các sinh viên của trường Cao Đẳng Cộng Đồng Houston được dạy rất nhiều ngành học full time và bán thời gian từ các trường khác nhau, với nền tảng chuyên sâu.
  – QTKD, Marketing – Nghệ thuật thương mại – Y khoa
  – Công nghệ thông tin – Thương mại sản xuất và xây dựng – Kiến trúc và xây dựng
  – Phúc lợi cộng đồng – Khoa học xã hội – Quản trị du lịch và khách sạn
  – Phát triển nhân lực – Kỹ thuật liên quan đến ngành kỹ sư và khoa học

  2. Cao đẳng Northern Virginia:
  Cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được hình thành vào năm 1964, là trường Cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ với tổng số 78.000 SV đang theo học với số du học sinh chiếm khoảng 20% đến từ 180 quốc gia. Trường đã được chứng nhận vào năm 1968 do Hiệp hội các trường Cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công nhận. Chương trình giảng dạy của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý các trường Cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình Cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường cũng được phê duyệt bởi Hội đồng Giáo dục cấp cao của bang Virginia (SCHEW).

  3. Green River Community College :
  -Học phí: 9.900 USD/ 9 tháng
  -Green River Community College là một trường Cao Đẳng Cộng Đồng hệ công lập hai năm được công nhận chính thức, tọa lạc tại thành phố Seattle, Washington. Đây là một môi trường học tập tuyệt vời, an toàn, sạch đẹp và thân thiện, thu hút trên 9.000 sinh viên trong đó có hơn 1000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 nước khác nhau. Trường cung cấp các chương trình học tập đa dạng để chọn lựa bao gồm:
  - Khóa học anh ngữ chuyên sâu, chuyển tiếp đại học, cao đẳng nghệ thuật, đào tạo khoa học, hoàn tất chương trình trung học, cấp chứng chỉ và chứng nhận đào tạo nghề. Sinh viên được học tập dễ dàng, được quan tâm sâu sắc và được chuẩn bị chu đáo cho các chương trình học nâng cao tại các trường đại học hệ 4 năm.

  4. Cao đẳng North Seattle:
  Trường North Seattle được thành lập vào năm 1970, là một trong các trường Cao đẳng Cộng đồng nổi tiếngcủa bang Washington với bằng cấp được công nhận trên toàn hệ thống các trường Cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường là thành viên của hệ thống Cao đẳng Seattle – một trong những hệ thống Cao đẳng lớn nhất bang Washington. Sinh viên tốt nghiệp từ Cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. Sinh viên đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư chấp nhận chuyển tiếp vào các trường Đại học đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington, University of Oregon, State University of New York, …

  5. Santa Ana College:
  -Học phí anh văn: 3.400$/ 16 tuần
  – Khóa chính: 220$/ tín chỉ
  -Trường Đại Học Santa Ana College (viết tắt là SAC) tròn 100 tuổi vào năm 2015 và hiện nay có khoảng 18 ngàn sinh viên theo học mỗi học kỳ tại trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Santa Ana. Trường đào tạo sinh viên để sẵn sàng chuyển tiếp lên các đại học hệ 4 năm. Ngoài ra, có 13 ngàn sinh viên theo học tại chi nhánh của trường là trường bổ túc School of Continuing Education nằm tại trung tâm Centennial Education Center. Là một trong những trường đứng đầu nước Mỹ về cấp bằng tốt nghiệp hai năm cho sinh viên gốc nói tiếng Tây Ban Nha và sinh viên Á Châu, trường Đại Học Santa Ana còn được biết đến trên toàn tiểu bang California về những chương trình huấn luyện bao quát cho y tá, lính chữa lửa, nhân viên công lực và các nhân viên khác thuộc ngành y. Trường Đại Học Santa Ana là một trong hai trường Đại Học với chương trình học bao quát trực thuộc khu học chánh Đại Học Cộng Đồng Rancho Santiago.

  Câu hỏi 03: Như anh Bảo Anh thì lựa chọn đầu tiên cho du học Mỹ học phí thấp chỉ với 100 triệu VNĐ/ năm nên chọn trường nào đó chính là học tại Cao đẳng cộng đồng, vậy không biết ngoài lựa chọn này, các bạn muốn xin nhập học trực tiếp vào Đại học thì có trường nào du học Mỹ học phí thấp, chi phí rẻ hay không?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Nhiều bạn luôn nghĩ, trường tư sẽ đồng nghĩa với việc học phí đắt đỏ và nhiều du học sinh bỏ cuộc khi lựa chọn phương án này. Vậy có phải trường đại học tư nào cũng có mức học phí đắt đỏ hay không? Bình quân mức học phí một trường đại học tư lớn hơn rất nhiều lần so với học phí tại những trường công. Tuy nhiên, học phí của những trường đại học tư không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với chi phí đắt đỏ. Học phí trung bình tại một số trường đại học tư có học phí vào khoảng 7.558 USD. Tôi muốn giới thiệu đến các bạn một số trường đó là:

  Trường Berea College:
  Trường nằm ở Kentucky có học phí học tập và sinh hoạt tổng cộng là 980 USD, thấp nhất trong số những trường đại học tư trên toàn nước Mỹ. Mọi sinh viên ở Berea đều có việc làm trong kí túc xá trường để được giảm mức học phí. Một số sinh viên còn được nhận trợ cấp tài chính cho toàn khóa học.

  Trường Brigham Young University:
  Học phí tại Brigham Young University – Provo, một trường tư ở Utah, chỉ vào khoảng 4.710 USD, thấp hơn xấp xỉ 24.200 đô la với mức học phí trung bình tại các trường đại học tư, thậm chí thấp hơn 3.500 đô so với mức học phí trung bình của những trường công trên toàn nước Mỹ.

  Trường Arkansas Baptist College: Học phí khoảng 7,800 USD.
  Trường Rust College: Học phí khoảng 8,300 USD
  Trường Lane College: Học phí khoảng 8,560 USD
  Trường Concordia College: Học phí khoảng 8,590 USD
  Trường Mid-Continent University: Học phí khoảng 8,810 USD
  Trường Blue Mountain College: Học phí khoảng 9,230 USD
  Trường Amridge University: Học phí khoảng 9,260 USD
  Trường Life University: Học phí khoảng 9,342 USD

  >>> Mọi thắc mắc về hồ sơ, thủ tục chứng minh tài chính, du học Mỹ học phí thấp chỉ với 100 triệu VNĐ/ năm nên chọn trường nào, thời gian xin Visa du học Mỹ…. hãy liên hệ ngay với Tân Đại Dương theo các địa chỉ:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định) : 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: www.tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.