Toàn quốc Du học mỹ trường Berkeley uy tín

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 10/10/15.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Vài nét về trường
  Trường Berkeley (Berkeley College)
  là một trường cao đẳng chuyên đào tạo về các khối ngành kinh doanh. Trường thành lập vào đầu năm 1931, đang hoạt động tại các trung tâm trong thành phố New York và New Jersey. Hiện tại có hơn 10,000 sinh viên đang theo học các khóa học tại trường, trong đó có gần 700 sinh viên quốc tế đến từ các nước bạn giềng trên thế giới.
  [​IMG]
  Du học tại Mỹ trường Berkeley 2016
  Berkeley College trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều sinh viên có ước mơ du học Mỹ bởi trường đặc biệt cung cấp các khóa học chuyên ngành tốt nhất dành cho bậc cử nhân kế toán, quản lý thiết kế nội thất, hành chính, kinh doanh,…
  Tại New York, Trường có cơ sở tại Extension Center, Lower Manhattan, Midtown Manhattan, và Westchester. Các giáo sư, giảng viên của trường đều là những người có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đạt được nhiều bằng cấp cao trong lĩnh vực của mình. Đặc biệt, khu học xá ở New York của Berkeley College hiện tại đang có hơn 2,100 sinh viên đăng ký ở. Điều kiện giao thông tại đây rất thuận tiện, sinh viên có thể đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng.
  Là một trong những trường tư danh tiếng của New York, Berkeley luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh với rất nhiều chuyên ngành như: tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị kinh doanh,…Hầu hết chương trình đều bao gồm các khóa thực tập giúp cho sinh viên có được kinh nghiệm và có cơ hội làm việc thực tiễn trước khi ra trường.
  Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin - Dịch vụ du học Úc
  Trường cao đẳng Berkeley hỗ trợ sinh viên từng bước để chắc chắn rằng sinh viên của mình sẽ thành công toàn diện về cả nghề nghiệp lẫn bản thân. Trường có mạng lưới liên kết rộng với các công ty trong khu vực như: Nike, A & F, Coca Cola,…sẽ giúp sinh viên có được việc làm nhanh nhất sau khi ra trường.
  Lý do tại sao nên chọn trường Berkeley College?
  – Ngành học đa dạng và phong phú theo tiêu chuẩn quốc tế. Đối với những sinh viên không đủ điều kiện nhập học thì trường có chương trình tiếng Anh.
  – Mức học phí phù hợp với sinh viên.
  – Giảng viên của Trường là những giáo sư có kinh nghiệm và tận tâm trong lĩnh vực giảng dạy.
  – Trường còn có hình thức học online.
  – Giao thông thuận tiện cho việc đi học cũng như tham quan các khu đô thị lớn.
  – Lĩnh vực đào tạo đa dạng, hỗ trợ thực tập thông qua mạng lưới liên kết rộng lớn với các công ty uy tín như: Nike, A&F, Coca Cola,…
  Học phí: Trong 1 năm: $21,890 – Tiếng Anh: $3,250 (3 Tháng ).
  Thời gian nhập học: Học kỳ mùa thu: vào tháng 8 và tháng 6; Học kỳ mùa xuân: vào tháng 1 và tháng 4.
  Điều kiện nhập học:
  • Tốt nghiệp cấp 3.
  • TOEFL (61 iBT trở lên) hoặc iTEP (thấp nhất là mức 4). Các yêu cầu này không bắt buộc đối với học sinh ESL.
  • Bài tiểu luận cá nhân (một trang mô tả mục tiêu học tập, mục tiêu, khát vọng, v.v…).
  • Giấy kiểm tra sức khỏe (có chữ ký bác sĩ).
  Nguồn: công ty du học Mỹ uy tín