Toàn quốc Du học New Zealand – Tại sao không?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 21/12/15.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thay vì học sinh phải học ngày đêm để trở nên thành thạo tiếng Anh như người nước ngoài, lại băn khoăn bởi điều kiện đầu vào khó cùng với gánh nặng học phí quá cao, học sinh và gia đình vẫn có thể lựa chọn một cánh cổng khác dễ đi hơn là DU HỌC TẠI NEW ZEALAND.
  [​IMG]

  Nhiều gia đình vẫn mặc định rằng việc đi du học sẽ phải gắn liền với việc phải thành thạo tiếng Anh và chi phí lớn, ước mơ du học sẽ chỉ là ước mơ với những học sinh và gia đình nếu không đáp ứng đủ hai điều kiện trên.

  Định kiến này nghe có vẻ hợp lý nhưng thực tế lại hoàn toàn sai lầm khi áp dụng cho nền giáo dục New Zealand.

  Thứ nhất về trình độ tiếng Anh. Nếu học sinh chưa đủ điều kiện về tiếng Anh hay chưa kịp thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS hay TOFEL, học sinh vẫn có thể tự tin nộp hồ sơ để học thêm chương trình Tiếng Anh trước khi học khóa học chính.

  Thứ hai về tài chính, khi đồng đô la Úc và Mỹ càng ngày càng tăng cao thì đô la New Zealand vẫn rất ổn định trong suốt nhiều năm. Thêm vào đó học phí tại các trường New Zealand thường không tăng quá cao hàng năm khiến New Zealand ngày càng trở thành nơi cung cấp nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp. Tổng chi phí chỉ xấp xỉ 70% chi phí học tại Mỹ. Ngoài ra, sinh viên được phép đi làm bán thời gian 20h/ tuần để có thêm kinh nghiệm cũng như có thêm thu nhập chi trả cho cuộc sống tại New Zealand.

  Vậy chất lượng giáo dục của New Zealand thì sao?

  Hệ thống giáo dục New Zealand được dựa trên hệ thống giáo dục chất lượng cao của Anh. Trường học tại New Zealand được trang bị cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên ngang tầm với các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Do đó bằng cấp tại New Zealand được công nhận trên toàn thế giới.

  Một điểm cộng đáng lưu ý sau khi hoàn tất chương trình học tại New Zealand, sinh viên có thể làm việc 04 năm tại New Zealand và có cơ hội định cư tại New Zealand theo chính sách nhập cư có tay nghề của New Zealand.

  Nếu gia đình đang có ý định cho con em đi du học tại New Zealand hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về các trường tại New Zealand thì trong tháng 9 sẽ diễn ra Hội Thảo Du Học New Zealand Mùa Thu 2014 được tổ chức bởi Veritas .Tại buổi hội thảo không chỉ được gặp mặt trực tiếp đại diện tuyển sinh đến từ các trường để tìm hiểu mọi thông tin về môi trường học tập, chi phí ăn ở, điều kiện nhập học, cơ hội làm thêm trong trường mà người tham dự còn được miễn phí tư vấn làm hồ sơ du học khi nộp hồ sơ vào một trường tham gia hội thảo.

  Theo Saga / Mask Online

  du hoc new zealand