Toàn quốc Du học nhật bản tại hải dương và những điều cần chú ý

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhhaseo, 13/3/16.

 1. thanhhaseo

  thanhhaseo Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi nhắc đến du học thì thường người ta sẽ nói đến các nước nổi tiếng như Mỹ, Úc, Nhật Bản,... vì chất lượng đào tạo ở các quốc gia này đều được cả Thế Giới công nhận. Không chỉ vậy mà thì đi du học tại những quốc gia này thì việc tiếp cận văn hóa nhân loại cũng như tinh hoa tri thức được mở rộng hơn, giúp cho học viên tiếp thu được nhiều hơn những gì mà tại Việt Nam hiện nay chưa có.

  [​IMG]

  Du học Nhật Bản tại Hải Dương - Một thoáng Nhật Bản - Ảnh minh họa

  Thế nhưng để có thể đến được những quốc gia này du học thì lại là một điều không hề dễ dàng chút nào, đặc biệt là du hoc Nhat Ban tai Hai Duong. Vì sao ư?

  Có rất nhiều lý do để giải thích cho vấn đề này có thể liệt kê ra dưới đây như:

  - Cơ sở vật chất không đảm bảo

  - Số lượng du học sinh tại tỉnh thường không nhiều, mặt khác lại đổ dồn về các thành phố lớn để du học

  - Nhân lực chưa đáp ứng được kịp tốc độ phát triển

  - Mối quan hệ giữa đơn vị và đại sứ quán

  - Quy trình làm thủ tục cấp visa
  - Liên kết với các công ty tại Nhật Bản, và còn nhiều yếu tố khác nữa mà không thể liệt kê hết.

  ASAHI chỉ nêu một số lý do đơn giản nhất, có thể dễ thấy nhất để có thể nhìn vào đơn vị cung cấp dịch vụ du học Nhật Bản tại Hải Dương có thể nắm rõ để tìm đến những đơn vị uy tín và chất lượng. Thế nhưng không phải đơn vị nào ở cấp tỉnh cũng bị liệt vào danh sách này. Có những đơn vị họ đã tạo được sực bứt phá cũng như có được những mối quan hệ rộng, hay đặc biệt là chính những con người tại Nhật Bản đầu tư con người vào tại đây để phát triển và tìm kiếm nguồn nhân lực cũng như phát hiện người tài tại các tỉnh để có thể đưa đi đào tạo và cho ra những con người làm việc hiệu quả.

  Và ASAHI chính là một trong số ít những đơn vị được các nhà đầu tư Nhật Bản rót vốn vào để hoạt động. Ngay cái tên gọi của công ty cũng đã nói lên điều đó "Công ty cổ phần quốc tế ASAHI" mang đậm chất Nhật Bản và các quốc gia khác.

  Với cái từ "ASAHI" mọi người có thể liên tưởng ngay đến đất nước Nhật Bản khi vừa dứt lời. Bởi đây là sự đặc trưng trong tiếng Nhật mà không thể lẫn lỗn ở bất kỳ một quốc gia nào khác.

  Một đơn vị cung cấp dịch vụ du học Nhật Bản tại Hải Dương là một công ty luôn luôn đảm bảo đến 99% visa được cấp thành công. Bởi phải có sự liên kết chặt chẽ cũng như xử lý tốt những vấn đề pháp lý và những vấn đề phát sinh cực kỳ tốt thì mới có thể đảm bảo được chất lượng cấp visa. Còn 1% còn lại thường là do thí sinh tự ý bỏ đi hoặc cung cấp thông tin hồ sơ không chính xác.

  Các thí sinh cần lưu ý khi làm thủ tục du học Nhật Bản tại Hải Dương là phải cung cấp thông tin đầy đủ và phải thật chính xác. Vì mọi thông tin không chỉ kiểm định tại Hải Dương, mà còn phải thực hiện kiểm định ở trung ương rồi chuyển sang Nhật Bản kiểm định lại thông qua đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản một lần nữa. Chính vì sự nghiêm ngặt này mà việc xin visa du học cho thí sinh vô cùng khó khăn. Cần những đơn vị uy tín như ASAHI làm việc trực tiếp để đảm bảo chất lượng khi thí sinh sang học tại Nhật Bản, tránh được những phiền phức không đáng có.

  Để hiểu rõ hơn mời các phụ huynh và các thí sinh xem phần giới thiệu một số học viên đã được cấp visa thành công tại ASAHI nay đã có công việc ổn định tại Nhật Bản hoặc về Việt Nam làm việc với mức lương đáng mơ ước của rất rất nhiều con người.

  upload_2016-3-13_9-24-7.gif

  Video du học Nhật Bản tại Hải Dương được cung cấp bởi ASAHI

  Quy trình để đưa một học viên tại Hải Dương sang Nhật Bản du học bắt buộc phải trải qua những bước sau:

  - Học tiếng Nhật từ 1,3 - 2 năm. Nếu học viên có khả năng tiếp thu nhanh về ngoại ngữ hoặc đã học tiếng Nhật rồi thì sẽ rút ngắn được thời gian để đi du học sang Nhật Bản rất nhiều và đây cũng chính là lợi thế vô cùng quan trọng để quyết định việc thí sinh đi sớm hay muộn.

  - Học chuyên môn: Trước khi tham gia vào môi trường học tập mới thì sẽ được các giảng viên của Nhật Bản sang trực tiếp giảng dạy tại Việt Nam để học viên chúng ta dần dần làm quen với cách thức học tập tại Nhật Bản trước khi quyết định du học. Điều này sẽ giúp cho học viên có khả năng nắm bắt lượng kiến thức lớn theo chương trình của nước bạn. Từ đó sẽ tận dụng hết khả năng của mình trong mỗi con người của học viên.

  - Sau khi hoàn tất những yêu cầu trên sẽ thi tuyển và cấp visa cho học viên. Khi sang nước bạn sẽ được thi một lần nữa để đảm bảo chất lượng học viên trước khi vào lớp để tạo cho học viên một môi trường học tập tốt nhất.

  Nếu quý phụ huynh còn điều gì vướng mắc hãy trực tiếp gọi tới hotline 0982 583 067 để được giải đáp tức thì.

  Địa chỉ: Số 74 khu 8 Nguyễn Lương Bằng - TP. Hải Dương. ASAHI rất vui khi được phục vụ các học viên và là cầu nối đưa các em đến với tri thức của nhân loại.