DU HỌC PHÁP- 5 BƯỚC DỄ DÀNG CHINH PHỤC NƯỚC PHÁP

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi DUHOCCHD03136, 4/10/18.

 1. DUHOCCHD03136

  DUHOCCHD03136 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Pháp nổi danh với hệ thống giáo dục chất lượng cao, với mức hoc phí rất hấp dẫn, càng ngày càng thu hút hàng triệu du học trò quốc tế tại Pháp. Vậy du học Pháp có xa mang quá xa vời như các bạn tưởng tượng. Công ty tư vấn du học và đào tạo CHD xin giới thiệu chỉ với 5 bước khách mang thể yên tâm chinh phục nước Pháp một bí quyết dễ dàng.
  [​IMG]

  Bước 1: Học tiếng Pháp

  Để du học tại Pháp điều trước hết mà bạn cần thực hiện là học tiếng Pháp. Bởi vì tiêu chuẩn đầu vào tại các trường đại học công lập tại Pháp là phải mang chứng chỉ TCF (bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp) và kết quả phải đạt từ 400 điểm trở lên và đạt chứng chỉ DELF b2 trở lên.
  Lựa chọn du học tại Pháp, bạn với thể lựa chọn học tiếng Pháp thay bằng tiếng Anh. Thực chất Pháp còn mang rộng rãi chương trình tập huấn bằng tiếng Anh. Phần to những nghành nghề từ phía những chương trình rất ít nhưng hoc chi phí vẫn mắc gấp đôi. Chính do vậy giả dụ đã chọn lọc du học tại Pháp thì những bạn cần bổ sung thêm cho mình vốn tiếng Pháp. Đây sẽ là một lợi thế siêu lớn.

  Bước 2: Biết tiếng Pháp là một lợi thế!

  Ngày nay tiếng Pháp là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trong 57 quốc gia và tiếng nói được tiêu dùng rộng rãi nhất trên thế giới. Hơn nữa, những khách hãy yên ổn tâm bởi tiếng Pháp rất dễ học, sở hữu phổ biến của "na ná "gần giống tiếng Anh.

  Nguyên do bởi vì tiếng Pháp, tiếng Anh sử dụng chung bảng chữ Latin. Hơn nữa bạn cũng sẽ bạn cũng sẽ học được sự sáng tạo từ phía người Pháp qua từng cấu trúc câu. Chưa hiết khách phải nắm rõ điều này trường hợp tuyển lựa du học tại Pháp, phần đông âm tiết lúc phát ra cực kỳ tròn và trong. Qủa thật, Pháp được mệnh danh là tiếng nói trử tình và còn dược bầu mua khiến ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới.

  [​IMG]

  Bước 3: Chọn ngành học, trường đại học, và thị thành

  Nếu đã tuyển lựa du học tại Pháp các bạn có biết giáo dục Pháp là trung tâm trên toàn thế giới. Do đó Pháp thu hút hằng triệu du học sinh quốc tế tại Pháp. Do đó mà nó chiếm phần đông (hơn 80%). Và một trong những du học sinh Việt Nam, thành công du học tại Pháp đó là giáo sư Ngô Bảo Châu, là một nhân tài ở Việt Nam giành được huy chương Fieleds vào năm 2010).

  Chưa hết Pháp còn dẫn dẫn đầu một số thương hiệu thời trang đẳng cấp như Channel, ... Pháp càng ngày càng khẳng định mình trên thị trường quốc tế. Ngoài ra Pháp còn dẫn đầu thế giới. Nhờ chất lượng học tập uy tín mà bằng cấp được chứng thực trên toàn Châu Âu. Nhờ chất lượng trường học uy tín, bằng cấp từ phía Pháp được công nhận trên toàn châu Âu.

  Bước 4: Bằng cấp của Pháp được công nhận trên toàn châu Âu.

  Nói về nước Pháp chắc hẳn điều nghĩ đến biếu tượng kinh kì tráng lệ. Mỗi tiểu bang tại Pháp được biết đến là kinh thành tráng lệ. Bạn còn mang cơ hội đến với tỉnh thành hồng Toulouves, Nancy nhộn nhiệp, Vậy hãy yên tâm tuyển lựa du học tại Pháp, hãy yên ổn tâm lật sang trang vở mới. Đem lại tương đối ấm quê hương.

  Bước 5: Tiến hành quy trình Campus France

  Campus France là quy trình nên đối với đa số sinh viên đi du học tại Pháp. Điều này còn phụ thuộc nhiều chương trình huấn luyện mà bạn sẽ phải đăng ký trực tiếp với trường (song song với quy trình Campus France). Nếu muốn đăng kí nhập học vào tháng 9, bạn cần đăng kí vào tháng 11. Sau khi kê khai hồ sơ điện tử hoàn tất, bạn phải hoàn tất buổi phỏng vấn tái văn phòng Campus France tại Việt Nam.

  Bạn hãy yên tâm sẽ không quá sức ép tâm lí dành cho bạn. Du học Pháp sẽ là cơ hội giúp khách mở rộng thêm cánh cửa "CƠ HỘI" mới từ phía bạn. Mọi thắc mắc về nước Pháp vui lòng can hệ du học CHD để được rộng rãi chuyên gia tư vấn nhiệt tình gỡ rối mọi khúc mắt từ phía bạn nhé.

  Hotline: 0913.134.293 – 0973.560.696