Hồ Chí Minh Du học sang Singapore thực tập tại Úc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trinhbui2210, 12/5/16.

 1. trinhbui2210

  trinhbui2210 New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
  Du hoc tai Singapore thuc tap tai Uc

  Quốc đảo Singapore là thuộc địa của Anh từ năm 1819-1942, do vậy, người dân dùng Tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp chính. Từ các khóa học trong lớp tới các thông báo, biển báo trên đường,… đều được viết bằng tiếng Anh. Bạn được sống trong một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh do đó sau khi tốt nghiệp bạn sẽ thông thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Singapore sở hữu 3 ngôi trường công lập nổi tiếng thuộc top 100 trường tốt nhất thế giới. Nếu theo được học ở những trường nổi tiếng này, bạn hoàn toàn yên tâm về nghề nghiệp tương lai, không những vậy, ngay cả khi các bạn chưa ra trường, các công ty quốc tế lớn đã đến và kí nhận các bạn vào làm việc ngay khi vừa ra trường. Nên qua chương trình ngày hôm nay Du học Singapore thực tập tại Úc, các bạn sẽ nghe anh Nguyễn Bảo Anh- Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương cùng trao đổi về nền giáo dục Singapore, tìm hiểu về trường James Cook và chương trình chuyển tiếp phân viện James cook, ưu điểm nổi trội trường James Cook.

  Du học Singapore thực tập tại Úc
  Câu 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh, cám ơn anh dành thời gian tham gia chương trình Du học Singapore thực tập tại Úc, anh có thể cho biết thêm về nền giáo dục Singapore không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :
  Đầu tiên tôi xin thay mặt toàn thể nhân viên Tân Đại Dương xin gửi lời chào thân ái đến các bạn.
  Cảm ơn câu hỏi của bạn
  Singapore – Trung tâm phát triển của nền giáo dục tiên tiến, một trường học có tính toàn cầu.
  Trải qua bao nhiêu năm, đất nước Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc, trong đó nền giáo dục được thiết lập nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân và tìm kiếm nuôi dưỡng tài năng.
  Thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore nằm trong chính sách song ngữ tiếng Anh và tiếng của đất nước Malay, hay Quan thoại, hay Tamil và một chương trình giảng dạy phong phú, trong đó sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo. Tất cả mọi người ở đây đòi hỏi phải có những kỹ năng cùng với khả năng tương xứng để tồn tại trong những môi trường có tính cạnh tranh cao và trang bị cho một tương lai sáng lạng hơn.
  Ở bậc đại học, ngoài 3 trường đại học quốc gia nổi tiếng, Singapore còn thu hút sự chú ý của 10 trường đại học hàng đầu thế giới có mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp đến thành lập các trung tâm giáo dục và nghiên cứu hoàn hảo tại đây. Trong số đó có các trường được nhiều người biết đến như trường đại học hàng đầu của Pháp INSEAD, Viện công nghệ Massachussetts (MIT), và các trường đào tạo kinh doanh nổi tiếng ở Mỹ như trường Cao học Kinh doanh của Đại học Chicago.
  Ngay cả sau khi tốt nghiệp và đi làm, khi có cơ hội bạn cũng có vô số cơ hội để tiếp tục học. Các khóa đào tạo chuyên ngành và nâng cao tay nghề được rất nhiều người theo học ở Singapore.
  Với sự góp mặt tích cực của các trường đại học quốc tế nổi tiếng, một hệ thống giáo dục đào tạo chất lượng cao và nghiêm túc ở một quốc gia luôn chú trọng đầu tư vào lĩnh vực giáo dục, tất cả nhất định sẽ mang đến cho học sinh trong nước cũng như du học sinh quốc tế một chương trình giáo dục đào tạo hoàn hảo và phong phú.
  Để nắm rõ hơn về Du học Singapore thực tập tại Úc bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (08)38484879 – (08)38382080 hoặc truy cập vào fanpage Tân Đại Dương

  Du học Singapore thực tập tại Úc
  Câu 2: Để kết nối chương trình hôm nay Du học Singapore thực tập tại Úc anh có thể cho biết thêm về trường Jame Cook, và chương trình chuyển tiếp phân viện James Cook Singapore không thưa anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :
  Cảm ơn câu hỏi của bạn
  Du học Singapore tại trường James Cook (JCUS) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators); được đánh giá tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, năm 2006); là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, năm 2011).
  Và mới đây nhất để khẳng định về chất lượng đào tạo của trường James Cook Singapore vào tháng 4/2015 trường James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star là chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore.
  Trường James Cook có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu giảng dạy học sinh ngày càng tăng trên khắp thế giới.
  Ngoài chất lượng cao trong giảng dạy, trường James Cook cũng chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và cực kì thú vị.
  Khi Du học Singapore tại trường James Cook bạn sẽ tiếp xúc mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với laptop cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, không những thế phòng học chuyên ngành công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho mỗi bàn học.
  Chương trình chuyển tiếp phân viện Jame Cook Singapore:
  Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí tương tự như học tại James Cook Singapore. Đó là chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.
  Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách tạo CV sao cho thu hút, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi ra trường.
  Lựa chọn 1: Sinh viên được đào tạo 2 học kỳ đối với BBUS (Bachelor of Business) và 1 học kỳ đối với MBA tại Jame Cook University Australia – Townsville or Cairns Campus. Visa chuyển tiếp qua Úc do Student Service của nhà trường tại Singapore đảm nhiệm.
  Lựa chọn tiếp theo: Sinh viên được học tập 1- 2 học kỳ ở các trường đại học đối tác của James cook UniversityAustralia tại nhiều các quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, UK, Columbia, Demark, France, Japan,…
  Đối tượng sinh viên được tham gia chương trình trên là sinh viên của bậc Cử nhân, tất cả các khoa, Kinh doanh và IT.
  Student Service của nhà trường tại Singapore sẽ giúp sinh viên nhận Letter of Offer từ các trường Đại học đối tác của James Cook University.
  Sinh viên tự đảm nhiệm quá trình xin Visa vào quốc gia mà sinh viên muốn tới.
  Đối với những sinh viên xin Visa tại Singapore, tới Đại sứ quán của nước đó tại Singapore để xin, vì lúc đó, sinh viên có Singapore Student Pass.
  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các sinh viên đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Du học Singapore thực tập tại Úc
  Câu 3: Để kết thúc chương trình ngày hôm nay với chủ đề Du học Singapore thực tập tại Úc, anh có thể cho biết thêm về những ưu điểm nổi trội của james cook singapore không thưa anh?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời :
  Thời gian đào tạo tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/năm thay vì 2 kỳ/năm như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm.
  Sinh viên học các chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh có thể đăng ký học hai chuyên ngành cùng thời điểm mà không mất thêm học phí.
  Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu kinh nghiệm làm việc, không yêu cầu tốt nghiệp đại học đúng chuyên ngành.
  Chương trình trao đổi sinh viên, các sinh viên khoa Kinh doanh và công nghệ thông tin có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên từ 1-2 kỳ tại 65 trường Đại học liên kết tại 23 quốc gia trên thế giới với học phí chỉ như tại Singapore.
  Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook Singapore. Đây là chương trình Kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc. Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thu hút, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi ra trường. Chương trình chuyển tiếp cho sinh viên học hết Cao đẳng tại Việt Nam.

  Du học Singapore thực tập tại Úc
  Muốn biết thêm thông tin chi tiết về Du học Singapore thực tập tại Úc hãy liên hệ với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ dưới để được hỗ trợ tư vấn nhé.

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1:Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

  Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5:902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

  Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang:Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

  Tel: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

  Website:tddvn.com–tandaiduong.edu.vn - http://duhocsingapore.net/

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NÔI.