Toàn quốc Du học singapore bậc cao đẳng nên học trường nào

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 20/2/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Du học singapore có rất nhiều trường đại học, cao đẳng với nền giáo dục chất lượng đạt chuẩn quốc tế, bài viết này công ty Studylink tư vấn cho những bạn muốn du học tại đất nước với bậc cao đẳng. Hiện nay tại các trường Polytechnic của Singapore có sinh viên quốc tế của rất nhiều nước trên thế giới theo học. Từ năm thứ 3 của Polytechnic sinh viên sẽ được đi thực tập ở nước ngoài. Hiện nay trường Ngee Ann Polytechnic có 70% sinh viên năm 3 được đi thực tập ở các nước: Pháp, Úc, Anh và kế hoạch của họ đến năm 2007 sẽ là 100% sinh viên được đi nước ngoài thực tập theo đúng chuyên ngành mà họ đã lựa chọn. Điều đó lý giải tại sao khi các học sinh này ra trường họ có thể bắt tay ngay vào công việc mà họ đã được học ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.
  [​IMG]


  Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại để trang bị cho các em về mặt tri thức, hầu hết các trường đều có bể bơi, sân chơi bóng đá, bóng rổ, thể dục dụng cụ. Về bằng cấp, sau khi học tại các trường Polytechnic xong, sinh viên sẽ có bằng Diploma. Với bằng cấp này sinh viên sẽ dễ dàng có một công việc phù hợp tại Singapore hay tại bất cứ nơi nào trên thế giới, trong khi làm việc có thể học lên đại học.

  Hiện nay các trường polytechnic cũng tổ chức tuyển sinh tại Việt Nam. Ví dụ trường Singapore Polytechnic và Nanyang Polytechnic nếu trúng tuyển học bổng chính phủ Singapore cấp khỏang 80% học phí. Để nhận được học bổng các thí sinh sẽ phải qua kỳ thi xét tuyển gồm các môn Toán, Khoa học bằng tiếng Anh và tiếng Anh.

  Đã có rất nhiều sinh viên Việt nam theo học tại các trường Polytechnic tại Singapore. Hầu hết các em học rất giỏi, không những các em đã nhận được học bổng 80% của chính phủ mà còn giành được những suất học bổng của các trường Polytechnic dành cho các học sinh xuất sắc. Rất nhiều em sau khi kết thúc 3 năm học, đã nhận được học bổng toàn phần để tiếp tục hoàn tất bằng cử nhân tại NUS (National University of Singapore ), có những sinh viên đã được giữ lại làm trợ giảng cho những trường mà mình đã theo học.

  Sinh viên học ở bậc cao đẳng/cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Anh, Australia, Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân. Sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp theo danh sách các trường đại học sau: James Cook University, Academies Australasia, Blue Mountain International Hotel Management School, Curtin University, Griffith University, Southern Cross University, Southern Queensland University, RMIT, Federation University, Edinburgh Napier University, Greenwich University, Wolverhamton University, Northeastern University, Northumbria University, Portsmouth University, Royal Holloway Unviversty, Sunderland University, Nottingham Trent University, Oxford Brookes University, Birmingham City University, London South Bank University, Cardiff Metropolitan University, Heriot-Watt University, Concordia University (Mỹ)…

  Singapore nằm tại một trong những nền giáo dục phát triển nhanh nhất trên thế giới. Theo báo cáo của UK Vision 2012, năm 2025, châu Á sẽ chiếm tới 70% nhu cầu đào tạo quốc tế trên thế giới. Singapore là nước pha trộn độc đáo giữa phương Đông và phương Tây để tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa với phong cách châu Á riêng biệt. Singapore cũng xếp hàng thứ 7 trên thế giới và hàng thứ 2 ở châu Á về lực lượng lao động chuyên nghiệp. Ngoài ra, luật lao động ở Singapore được đánh giá là hấp dẫn nhất châu Á và luật di trú của Singapore có nhiều ưu đãi với những tài năng người nước ngoài.

  Với những bạn du học tại Singapore nên học ngành quản lý nhà hàng khách sạn, bởi học tại đây các sinh viên sẽ được thực tập hưởng lương 800-1.200 SGD/tháng tương đương 13-20 triệu đồng tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore. Và sau khi tốt nghiệp ra trường các bạn sẽ nhanh chóng tìm được việc làm không lo bị thất nghiệp. Và có rất nhiều học bổng giá trị dành cho các sinh viên Việt Nam tại các trường cao đẳng. Hãy tìm đến công ty Studylink để được tư vấn nhé