Toàn quốc Du học Singapore - Chọn trường tốt nhất ngành tài chính ngân hàng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngucoc123, 23/10/15.

 1. ngucoc123

  ngucoc123 Member

  Tham gia ngày:
  18/6/15
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tài chính? Du học Singapore ngành tài chính ngân hàng chính là cơ hội để bạn thể hiện bản thân trong tương lai với mức thu nhập xứng đáng với khả năng của mình.
  Ngành tài chính ngân hàng chiếm một vị trí quan trong trong nền kinh tế của một quốc gia. Bởi nó chính là trụ cột của nền kinh tế nên bất cứ sự thay đổi tiêu cực nào của ngành tài chính ngân hàng cũng đều ảnh hưởng đến nền kinh tế của quốc gia ấy.
  Cũng chính vì đây là ngành có vị trí quan trọng nên những người làm trong ngành này tại các công ty tài chính, các tổ chức tín dụng, các ngân hàng có mức lương rất cao, nhất là các sinh viên du học Singapore, Anh, Mỹ được ưu ái nhiều hơn.Tại các ngân hàng nhà nước, một nhân viên tài chính có mức lương thấp nhất là 15 triệu VNĐ/tháng.

  [​IMG]

  Ngành tài chính ngân hàng đang có sức hút với sinh viên du học Singapore
  Tuy nhiên, nguồn nhân lực có chất lượng cao và được đào tạo bài bản trong nước lại thiếu khá nhiều nên nhiều bạn trẻ đã chọn du học Singapore để được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với nhiều trung tâm tài chính, các ngân hàng và các tổ chức tín dụng trên thế giới. VSE giới thiệu đến bạn các trường đào tạo ngành tài chính ngân hàng tại Singapore uy tín nhất
  Nếu học ở Việt Nam, bạn phải học hết lớp 12 mới có thể đăng kí thi đại học một chuyên ngành mà mình yêu thích trong đó có ngành tài chính ngân hàng và thời gian học ít nhất là 3,5 năm. Trong khi đó, du học Singapore, bạn có thể theo học ngành này ngay từ khi học hết lớp 11 tại học viện PSB và thời gian học tối đa là 3 năm. Như vậy, bạn đã tiết kiệm được ít nhất là 2 năm trong cuộc đời rồi.

  [​IMG]

  Du học Singapore ngành tài chính ngân hàng tại học viện EASB, SIM.. cơ hội nghề nghiệp rộng mỏ
  Ngoài ra, với tấm bằng được đại học danh tiếng ở nước ngoài công nhận, bạn có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực ngân hàng, tài chính, chứng khoán hoặc quản lý tài chính tại các công ty tập đoàn ở trong nước và nước ngoài. Những công ty này chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những ứng viên du học Singapore ngành tài chính ngân hàng bởi những sinh viên này được đào tạo trong một môi trường toàn diện, chuyên nghiệp. Nhất là họ sẽ không mất công phải đào tạo lại từ đầu cho họ.