Du học Singapore điểm mạnh của trường Jame Cook University

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyen lieu, 12/5/16.

 1. nguyen lieu

  nguyen lieu New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:
  Du hoc Singapore diem manh truong Jame Cook University

  Nằm ở khu vực Đông Nam Á với diện tích đất rộng 710 km2, Singapore trở nên một trong những đất nước nhỏ nhất thế giới và là quốc gia nhỏ nhất ở khu vực Đông Nam Á. dù có diện tích khiêm tốn, nhưng với nền kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động chất lượng cao, hiện nay Singapore đã thực sự có được một vị trí rất mạnh trên thế giới. Thật sự mà nói, với vị trí chiến lược trong khu vực, Singapore đã trở thành cảng biển chính cho những hải trình chính. Tiếp tục sự phát triển vượt bậc về kinh tế thì giáo dục Singapore ngày càng được quốc tế công nhận và thu hút được nhiều du học sinh. Ngoài ra với khóa giới thiệu trường tại Singapore. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng chuyên viên tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương sẽ cùng khám phá trường đại học Jame Cook nhé. Chủ đề của chương trình hôm nay là Du học Singapore điểm mạnh trường Jame Cook University.

  Câu thứ nhất: Xin chào anh, hiện nay nhiều em sinh viên đang có hướng du học là rất nhiều. Vậy anh có thể trình bày một vài nguyên nhân khiến xu hướng này càng tăng đáng kể không thưa anh?

  Chuyên viên tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  Du học ngày nay giống như một hướng toàn cầu, có rất nhiều lý do vì sao lại lựa chon đi du học tùy từng học viên. Cho nên tôi chỉ nói những lý do có vẻ phổ biến nhất như:

  Đầu tiên là: Đi du học là lựa chọn tốt nhất để học hoặc phát triển ngôn ngữ bản xứ. Không có trải nghiệm ngôn ngữ nào tốt hơn việc được sống trong môi trường bản địa và giao lưu với văn hóa địa phương hàng ngày, cụ thể là những bạn học về ngôn ngữ .

  Kế đó là: Du học là chọn lựa tốt nhất để du lịch. Vào dịp cuối tuần, các chương trình ngoại khóa cho học sinh giao lưu sẽ tổ chức đi du lịch, tham quan nhiều nơi Các em đã đi du học thì không nên bỏ qua việc tìm tòi quốc gia mà mình đến, sẽ là một kí ức tuyệt vời trong cuộc đời của bạn học sinh sinh viên đấy.

  Thứ ba là: Mở rộng danh sách bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cũng là một nguyên nhân tuyệt vời của việc đi du học. Ở các quốc gia phát triển có môi trường học tập đa văn hóa như Anh, Pháp, Mĩ bạn không chỉ được học với em sinh viên bản địa mà còn có cơ hội àm quen với bạn bè quốc tế.

  Kế tiếp là: Đi du học, em sinh viên sẽ có cơ hội kết nối với thế giới và sau đó là để hiểu chính mình hơn. Các bạn du học thường trở về nhà với những ý tưởng, cách nhìn nhận mới về chính văn hóa gốc gác của họ. Sự tự tin năng động của môi trường học tập phát triển cũng sẽ giúp họ dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp ở các công ty quốc tế khi ra trường.

  Cuối cùng là: Các em sinh viên sẽ dễ dàng kiếm được việc làm hơn. Với bằng cấp quốc tế và kinh nghiệm làm việc ổn định, mối quan hệ rộng mở thì việc tìm một công việc như ý là không khó. Từ đó, em học sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn để vươn cao đạt được với ước mơ của mình.

  Câu hỏi tiếp theo: Chúng ta sẽ đi vào chủ đề quan trọng của ngày hôm nay đi ạ. Với cuộc trò chuyện về Du học Singapore điểm mạnh trường Jame Cook University thì anh có thể giới thiệu một chút về trường cũng như điểm mạnh, hay những nét nổi bật của trường đại học Jame Cook ?

  Chuyên gia tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương trả lời:
  Hôm nay, tôi xin chia sẻ với các em học sinh một số thông tin về trường Jame Cook nhé.
  Trường James Cook (JCUS) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới đứng đầu thế giới về các chương trình học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators); được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006); là một trong 500 trường đại học đứng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).
  Và gần đây nhất để khẳng định về chất lượng đào tạo của trường James Cook Singapore vào tháng 4 /2015 trường James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt được chứng nhận EduTrust Star là chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore.
  Trường James Cook có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ yêu cầu đào tạo bạn học sinh ngày một tăng trên thế giới.
  JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore, trên đường 149 Sims Drive với những lớp học được thiết kế hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện đa dạng. JCU là trường đứng đầu đạt chứng chỉ Edutrust Start.
  Bên cạnh chất lượng cao trong giáo dục, trường James Cook cũng để ý mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và vô cùng thú vị. Trường đóng trụ sở tại trung tâm thành phố thuận lợi giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh.
  Khi Du học Singapore tại trường James Cook bạn sẽ tiếp xúc mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng em sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho mỗi lớp học, cụ thể lớp học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính chuẩn bị đặc biệt cho mỗi bàn học.
  Hãy liên lạc theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được giới thiệu hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết rõ thông tin về Du học Singapore điểm mạnh trường Jame Cook University.

  Câu hỏi 3: Theo anh, những lý do gì khiến các bạn học sinh sinh viên chọn đại học Jame Cook làm nơi đến và yêu cầu đầu vào của trường như thế nào ạ? Có khó lắm không thưa anh?

  Chuyên gia tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương giới thiệu:
  Hầu hết các bạn học sinh sinh viên là vì:
  Khóa học rút ngắn thời gian: sinh viên có thể chọn 12 môn học trong cùng 1 năm, trong khi ở Úc chỉ được học 8 môn vì mỗi em sinh viên mất 4 tháng nghỉ hè
  Thủ tục visa đơn giản
  Khóa tiếng Anh với 5 mức độ và 06 kỳ nhập học mỗi năm dành cho bạn chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL IBT.
  Chất lượng giáo dục và bằng cấp của Úc có giá trị như khi em học tại Úc.
  kinh phí và các chi phí khác thấp hơn nhiều so với ở Úc
  Lớp học Thạc sĩ không bắt buộc kinh nghiệm làm việc.
  Các bạn học sinh sinh viên học cử nhân Kinh doanh được chọn học thêm 1 chuyên ngành ngoài chuyên ngành mình đang học (bằng kép) mà không cần phải trả thêm bất cứ học phí nào.
  Các em sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng ký chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ Công nghệ thông tin.
  Có 03 kỳ khai giảng mỗi năm cho khoá học Cử nhân và Thạc sĩ.
  Học bổng bán phần dành cho học viên. Quà tặng iPad, thẻ EZ link, thẻ thư viện quốc gia, cung cấp chỗ ở miễn phí dành cho tất cả em sinh viên theo học tại trường
  Hoạt động ngoại khóa đa dạng: James Cook Idol, bóng đá, ngày hội văn hóa…
  Về điều kiện đầu vào thì mỗi cấp bậc đào tạo sẽ có từng điều kiện rõ ràng như sau:
  Đối với chương trình Dự bị: 8 tháng
  Học xong lớp 11, điểm trung bình từ 6.0 trở lên hoặc hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình dưới 7.5
  Đối với khóa Cao Đẳng: Các em học sinh Việt Nam lấy bằng lớp 12 dưới 7.5 Sau khi họchoàn tất Cao Đẳng,sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào học 16 tháng để lấy bằng Cử Nhân.
  Đối với khóa Cử nhân: Tốt nghiệp PTTH học lực trên 7,5 hoặc có bằng Diploma (Cao đẳng) của JCU.
  Điểm IELTS 6.0, or TOEFL IBT 79
  Đối với khóa học Thạc sĩ
  Các em học sinh lấy bằng Đại học ở các trường đại học được công nhận
  Điểm IELTS 6.5
  Nếu em sinh viên chưa có điểm tiếng anh có thể tham lớp tự học tiếng Anh của trường.
  Để biết được thông tin về các trường, học phí, học bổng hay muốn hỗ trợ về các thủ tục, hồ sơ nhập học, hồ sơ du lịch, du học,…hay biết thêm về chủ đề Du học Singapore điểm mạnh trường Jame Cook University, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ bên dưới nhé:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q. 5: 902 Trần Hưng Đạo, P. 7, Quận 05 (kế Đống Đa Cinema)
  Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Tel: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI