Du học Singapore, Úc, Anh, Mỹ không hề khó như bạn nghĩ

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi cindycindy, 16/9/16.

 1. cindycindy

  cindycindy New Member

  Tham gia ngày:
  15/9/16
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các học sinh nhé:

  Du hoc Singapore, Uc, Anh, My khong he kho nhu ban nghi


  Chắc hẳn các học viên luôn mong muốn mình sẽ được đi học ở nước ngoài như Anh, xứ sở Kangaroo, Hoa Kỳ. Đây là những nước có nền giáo dục đào tạo tiên tiến nhất, ngoài ra môi trường sinh sống rất năng động, tự do. Song việc có được Visa tại các nước này không phải là quá dễ dàng và có hầu hết trường hợp các bạn bị rớt Visa du học. Vậy tại sao học viên không chọn lựa một con đường dễ dàng hơn là “Du học Singapore chuyển tiếp Úc, Anh, USA”.
  Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề, chúng ta hãy cùng lắng nghe những tâm sự của anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương nhé!

  Mở đầu:
  Đảo quốc sư tử đang thu hút nhiều những bạn đi du học trên thế giới trong vô số các năm vừa qua ngoài chất lượng giáo dục tiên tiến, bằng cấp được đánh giá cao trên thế giới. Anh Bảo Anh có thể nói chi tiết về chương trình “Du học Singapore chuyển tiếp xứ Kangaroo, Anh , USA” - 01 trong đa số khuất mắt hấp dẫn các bạn sinh viên nhất hiện nay hay không ?


  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh công ty giúp đỡ du học Tân Đại Dương chia sẻ:


  Ngoài giá trị bằng cấp được cấp bởi các trường đại học, tổ chức giáo dục chất lượng của Anh, Úc, Hoa Kỳ… thì du học tại Singapore cuốn hút các bạn bởi thực tập hưởng lương và được chuyển tiếp qua các nước này theo học chương trình cao hơn một cách dễ dàng:
  Các bạn học viên khi du học ngay ở Singapore ở bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang xứ Kangaroo, Anh, Hoa Kỳ để hoàn tất chương trình cử nhân. Hoặc sau khi hoàn tất chương trình tại Singapore, các sinh viên có thể chuyển tiếp để học bậc học cao hơn tại các cơ sở đào tạo chính ở xứ sở chuột túi, USA và Anh.
  Bên cạnh đó, học viên tại Việt Nam tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang học đại học năm thứ ba cùng chuyên ngành có thể chuyển tiếp học một năm tại Đảo quốc sư tử để nhận được bằng đại học của Anh cấp.

  Câu số 2: Vậy thông thường thì chương trình học chuyển tiếp sẽ mất khoảng bao lâu và chi tiết lộ trình học như thế nào thưa anh Bảo Anh?


  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Ngay Đảo quốc xanh có rất nhiều môi trường giáo dục có chương trình học chuyển tiếp, các em học sinh có thể lựa chọn đa dạng trường thích hợp với mình nhất. Và tùy thuộc vào những ngôi trường không giống nhau thì sẽ có thời gian và lịch trình học chuyển tiếp khác nhau. Thông thường là lịch trình học chuyển tiếp từ 1- 1.5 năm.

  Ví dụ: Trường Đại học Jame Cook University (JCU) tại Singapore với lộ trình chuyển tiếp sang xứ Kangaroo:
  Lộ trình học sẽ được rút ngắn một năm và tiết kiệm gần 50% chi phí so với du học tại “xứ sở chuột túi”. Học viên có thể học 01 học kỳ tại Đảo quốc xanh, sau đó chuyển tiếp sang xứ sở chuột túi với quy trình visa và chứng minh tài chính giản đơn hơn so với con đường du học Úc. Nếu sinh viên lựa chọn học hoàn toàn tại Đại học JCU Đảo quốc xanh vẫn có thể du học miễn phí hai học kỳ tại xứ Kangaroo.

  Chuyển tiếp đối với bậc học cử nhân kinh doanh
  Chi tiết lộ trình học:

  – Học kỳ một – học kỳ ba (tương đương một năm): các sinh viên học ngay JCU Đảo quốc xanh
  – Học kỳ bốn – học kỳ 5 (tương đương 1 năm, vì thời gian nghỉ giữa kỳ bên xứ sở chuột túi dài hơn): Học viên học tại JCU, Úc – Thành phố Townsville hay Cairns
  – Học kỳ 06: các học viên quay lại JCU Đảo quốc sư tử để học kỳ cuối cùng và tham dự các khóa huấn luyện các kỹ năng tìm việc như: Cách viết CV sao cho thuyết phục, cách vấn đáp phỏng vấn xin việc và cách tìm việc
  Điều kiện đầu vào:
  Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7.5 trở lên; IETLS 6.0 (Không có điểm kĩ năng nào thấp hơn 5.5). Không đạt yêu cầu Anh ngữ có thể tham gia khóa học tiếng.


  Chuyển tiếp đối với bậc học thạc sĩ quản trị kinh doanh
  Chi tiết chương trình học:

  – Học kỳ 1: Học sinh học tại JCU Singapore
  – Học kỳ 2: (tương đương sáu tháng, vì thời gian nghỉ giữa kỳ bên xứ Kangaroo dài hơn): Học viên học tại JCU tại Úc – Thành phố Townsville hoặc Cairns
  – Học kỳ ba: Các bạn sinh viên quay lại JCU Đảo quốc xanh để học kỳ cuối cùng và tham dự các khóa huấn luyện các kỹ năng tìm việc như: cách viết CV sao cho thuyết phục, cách vấn đáp phỏng vấn xin việc và cách tìm việc.
  Điều kiện đầu vào:
  Học xong chương trình đại học, IETLS 6.0 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 5.5). Không đạt yêu cầu Anh văn có thể tham gia khóa học tiếng.

  Câu hỏi 3: Vậy ngoài trường Jame Cook University thì tại Singapore còn có những trường nào có chương trình chuyển tiếp thưa anh Bảo Anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương gợi ý:

  Vâng như tôi đã nói xứ sở Kangaroo ban đầu thì ngay tại Đảo quốc xanh ngoài Jame Cook University thì còn có rất nhiều trường có chương trình chuyển tiếp sang xứ sở Kangaroo, Mỹ, Anh như sau:
  – Trường Kaplan University
  – Học viện SSTC
  – Học viện quản lý Nanyang
  – Trường Curtin University
  – Trường Cao Đẳng AAC
  – Học viện MDIS
  – Học viện EASB

  Ngoài ra còn có rất vô số các trường tại Đảo quốc sư tử có chương trình chuyển tiếp sang Australia, Mỹ, Anh, các học viên có thể liên hệ với công ty giúp đỡ du học Tân Đại Dương theo số 08.3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Du học Singapore, Úc, Anh, Mỹ”

  Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên giúp đỡ hỗ trợ thêm về “Du học Đảo quốc sư tử chuyển tiếp xứ Kangaroo, Anh, Hoa Kỳ” ngoài ra các học sinh sẽ được giúp đỡ thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn lựa ngành…
  Xem thêm: Học tại Đảo quốc xanh chuyển tiếp sang Hoa Kỳ, Anh, xứ Kangaroo

  CÔNG TY GIÚP ĐỠ DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Q5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271
  Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI