Hồ Chí Minh Du học tại Úc trường Zenith Business Academy

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Đan, 18/7/16.

 1. Nguyễn Đan

  Nguyễn Đan New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Du hoc uc tai truong Zenith Business Academy

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

  Australia nổi tiếng với hệ thống đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, các trường học danh tiếng với môi trường học có chất lượng. Hiện nay có gần 24.000 học sinh Việt Nam đang theo học tại Australia. Hàng nghìn các em học sinh học xong Đại học tại Australia đã thành đạt trong sự nghiệp và hiện tại đang có được những vị trí quan trọng trong chính phủ và trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

  Và hôm nay trong chương trình “Giải đáp du học Úc” chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một sinh viên cũng khá nổi tiếng ở ngay thành phố nổi tiếng của Úc đó là trường Zenith Business Academy thông qua chủ đề Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Zenith Business Academy cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tìm hiểu về những thông tin của trường

  Câu hỏi 1: Bắt đầu vào chương trình ngày hôm nay về chủ đề điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Zenith Business Academy xin anh có thể Giới thiệu cho chúng tôi biết một số thông tin cơ bản của trường cũng như trường ở tại đâu ở nước Úc?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Học viện kinh doanh Zenith (Zenith Business Academy) tọa lạc ở trung tâm thành phố Sydney, là trường cao đẳng dạy nghề xuất sắc, có nhiều khóa học chuyên sâu về kỹ năng thực hành dành cho học viên. Nội dung của cả khóa học và phương pháp đánh giá quá trình học đều được sáng lập dựa trên những tiêu chuẩn thiết thực... Zenith cấp giấy chứng nhận kế toán để trang bị cho sinh viên những tri thức thực tế cần thiết trong ngành công nghiệp dịch vụ tài chính. Những lớp học này được cung cấp cho những người như trợ lý kế toán, quản lý văn phòng, quản lý quản trị, cán bộ quản lý ngân sách. Học viện kinh doanh Zenith có chương trình giáo dục dựa trên nội dung và đánh giá trong thực tiễn công nghiệp nhằm tập trung vào những kỹ năng thực tế.

  Trường Zenith Business Academy có những thầy cô giáo giàu kinh nghiệm về lĩnh vực kinh doanh và giáo dục. Họ là những người có khả năng truyền đạt cả hai lĩnh vực đó cho các sinh viên thông qua nhiều khóa học chuyên sâu. Nếu bạn hoàn thành quá trình học tại trường Zenith Business Academy thì chắc chắn là bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt.

  Trường cao đẳng dạy nghề Zenith Business Academy nằm ngay ở khu trung tâm thương mại CBD của Sydney. Trường này lắp điều hòa ở khắp mọi nơi và có các phòng học trông hết sức rộng rãi. Đây là môi trường học lý tưởng dành cho học viên. Bên cạnh đó, nhiều phòng trong trường có những chiếc máy tính đời mới nhất cho sinh viên sử dụng. Nhà trường còn cho phép sinh viên sử dụng Internet miễn phí để giữ liên lạc với những người thân yêu ở xa.

  Zenith Business Academy là ngôi trường có phương pháp dạy học dễ hiểu và ưu việt. Học viên sẽ theo dõi các bài thuyết trình, thực hành các kỹ năng ngôn ngữ và nhiều kỹ năng khác thông qua các hoạt động thú vị.

  Môi trường học tập ở trường Zenith Business Academy rất tốt vì các phòng đều có phương tiện nghe nhìn hiện đại và những chiếc máy tính vừa có tốc độ nhanh vừa có đầy đủ các phần mềm.

  Bên cạnh dạy học, giảng viên của trường còn có thể tư vấn cho học viên về những khuất mắt mà họ phải đối diện trong quá trình học tập. Nếu sinh viên có vấn đề cá nhân hoặc vấn đề pháp lý thì nên gặp những nhân viên lao công của trường vì họ có thể dẫn học viên đến gặp người tư vấn.

  Phòng ăn của trường có đầy đủ các dụng cụ nhà bếp, lò vi sóng, tủ lạnh, máy bán đồ ăn nhẹ… Ở đây, học viên sẽ cảm thấy thoải mái sau những giờ học mệt mỏi. Phòng này còn có điện thoại để sinh viên tiện liên lạc với mọi người.


  Câu hỏi 2: Phần chính trong chuyên đề điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Zenith Business Academy. Xin anh cho biết để sinh viên có thể học tập tại trường thì tiêu chuẩn đầu vào của trường là gì để các học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi làm thủ tục nhập học?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Điều kiên đầu vào đối với các ngành đào tạo của trường cụ thể là:
  Đối với yêu cầu để có thể được học ngành chính của mình
  Sinh viên quốc tế phải hoàn thành chương trinh trung học cấp cao. Cụ thể là để học khóa chứng chỉ thì yêu cầu phải có
  Bang Tot Ngiep Pho Thong Trung Hoc (Secondary School Certificate) 55%
  Và đối với cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao thì yêu cầu phải có bằng Tot Ngiep Pho Thong Trung Hoc (Secondary School Certificate) 65%

  Về tiếng Anh
  Để được vào một khóa học tại Zenith Business Academy Pty Ltd bạn sẽ cần phải chứng minh rằng bạn đã có được trình độ tiếng Anh cần thiết.
  Kết quả kiểm tra tiếng Anh có giá trị nếu không quá 2 năm kể từ ngày bắt đầu nhập học

  Đối với khóa chứng chỉ, cao đẳng cũng như cao đẳng nâng cao thì yêu cầu cần có là IELTS 5.5 hoặc TOEFL 70 (internet), 197 (computer)

  Đối với khóa ELICOS thì gồm có 3 dạng như EAP, IELTS và GA và yêu cầu đối với các khóa này là phải đạt được mức độ cao hơn trung cấp đối với cả khóa chứng chỉ lẫn khóa cao đẳng và cao đẳng nâng cao


  Câu hỏi 3: Đối với phần trình bày của anh về Tiêu chuẩn của trường trước khi sinh viên nhập học. Vậy bên nhân tiện trong chủ đề điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Zenith Business Academy anh có thể nêu ra cho mọi người biết về các ngành mà trường Zenith Business Academy đào tạo?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Trường đào tạo một số ngành chuyên về lĩnh vực kinh tế như
  Certificate IV in Business Administration
  Thời gian đào tạo: 6 tháng
  Học phí: $6000

  Cao đẳng kinh doanh
  Thời gian đào tạo: 6 tháng
  Học phí: $6000

  Cao đẳng nâng cao kinh doanh
  Thời gian đào tạo: 1 năm
  Học phí: $12000

  Chứng chỉ IV ngành kế toán
  Thời gian đào tạo: 8 tháng
  Học phí: $6000

  Cao đẳng kế toán
  Thời gian đào tạo: 6 tháng
  Học phí: $6000

  Cao đẳng nâng cao ngành kế toán
  Thời gian đào tạo: 6 tháng
  Học phí: $6000

  Bên cạnh đó trường còn có chương trình dự bị đại học Victoria
  – Ở chương trình này các bạn có 2 ngành để lựa chọn là ngành cử nhân kinh doanh sẽ chuyên về học kế toán

  Bạn có thể học ngành này qua 2 cách
  Cách 1: là bạn có thể học các lớp học chứng chỉ IV ngành kế toán và sau đó tiếp tục hoàn thành khóa cao đẳng ngành kế toán tại ZBA với thời gian là 1 năm 2 tháng và sau đó các bạn có thể học ngành cử nhân kinh doanh chuyên về kế tóan tại trường đại học Victoria với thời gian đào tạo là 2 năm

  Cách 2: Các bạn có thể hoàn thành các chương trình từ bậc chứng chỉ IV, cao đẳng và cao đẳng nâng cao đối với ngành này với thời gian đào tạo là 1 năm 8 tháng và sau đó các bạn có thể chuyển vào trường đại học Victoria để học khóa cử nhân ngành này với thời gian đào tạo là 1.5 năm

  – Đối với chuyên ngành cư nhân kinh doanh chuyên về hệ thống thông tin cũng có 2 cách để có thể học chuyển tiếp vào trường đại học Victoria để lấy bằng cử nhân ngành này
  Cách 1: Các bạn có thể hoàn tất các chương trình cấp tín chỉ IV ngành quản trị kinh doanh và khóa cao đẳng kinh doanh với thời gian đào tạo 1 năm và sau đó các bạn co thể học khóa cử nhân chuyên hệ thống thông tin với thời gian đào tạo 2 năm

  Cách 2: Các bạn có thể hoàn thành các khóa tín chỉ IV, cao đẳng và cao đẳng nâng cao ngành quản trị kinh doanh với thời gian đào tạo là 2 năm sau đó có thể chuyển vào trường đại học Victoria để học ngành cử nhân kinh doanh chuyên hệ thống thông tin với thời gian đào tạo là 1.5 năm

  Cảm ơn những đóng góp chia sẻ của anh cho chương trình. Nếu các bạn sinh viên đang có ý định đi du học tại trường nhưng vẫn còn thắc mắc trong chủ đề điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Zenith Business Academy, các bạn có thể đến công ty chúng tôi để có được những thông tin cần thiết đối với các bạn.

  Để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Zenith Business Academy, hay để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Úc hãy điện thoại ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam theo các địa chỉ:
  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Tel : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Tel : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Tel : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620: Nha Trang)
  Website:tandaiduong.edu.vn

  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI