Toàn quốc Du học tiếng anh tại Philippines trường EMC

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tranhandi, 7/1/16.

 1. tranhandi

  tranhandi Member

  Tham gia ngày:
  30/5/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để biết thêm nhiều thông tin du hoc Philippines 2016 hoặc đăng ký các khóa học tiếng anh tại philippines quý phụ huynh và các bạn sinh viên vui lòng truy cập website du học tiếng anh tại philippines nhé!

  Thông tin du học Philippines được đúc kết từ nhiều năm du học - Môi trường học tiếng anh tại Philippines của trường EMC là một môi trường vô cùng thích hợp đối với các bạn du học sinh. Trường tiếng anh EMC nằm ở thủ đô Manila thuộc Philippines - một trong những trường đào tạo ngành Tiếng Anh nổi tiếng nhất trong lĩnh vực du học Philippines.

  Học tiếng anh tại Philippines uy tín ở trường EMC

  Trường có 3 Campus tại trung tâm Ortigas, Manila: American Tesol, Nissi, Athena.
  Điều được đánh giá cao nhất từ các du học sinh Philippines là cả 3 Campus này đều được trang bị những cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu để phục phụ cho các chương trình du học tiếng anh ở Philippines.
  Một lớp học đạt chuẩn của trường là giảng viên 1 kèm 1 và tối đa là 8 người 1 nhóm để có được chất lượng anh ngữ cao nhất cho người học.


  [​IMG]
  Có 2 chương trình học tiếng anh chính của trường như: Lớp học Anh Văn ESL và Lớp học tiếng Anh dành cho thương mại.
  Riêng khóa học đầu tiên về ESL thường được gọi là English as a Second Language sẽ đào tạo TOEIC, TOEFL, IELTS. Cụ thể là có 3 lớp học tiếng anh du học 2016 thời gian học lần lượt là 4,5,6 giờ mỗi ngày. Các bạn sẽ được học nhóm trong 2 tiếng đầu tiên và học lần lượt 2,3,4 giờ với giáo viên riêng của mình tùy theo bạn chọn lớp 4,5 hay 6 giờ.
  Còn khóa du học tiếng anh thương mại bạn sẽ học 6 giờ/ngày: Cụ thể là học nhóm 3 giờ - bạn sẽ học các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng đứng trước đám đông thuyết trình để có thể tiếp xúc với môi trường thương mại. 3 giờ còn lại bạn sẽ được dạy kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh và kỹ năng nói của những bài thi TOEIC.