Du học trường Curtin College ở Úc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyen lieu, 17/5/16.

 1. nguyen lieu

  nguyen lieu New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  14
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :
  Du hoc truong Curtin College o Uc

  Úc là một đất nước có nền kinh tế phát triển ,cơ sở đào tạo Úc đạt chất lượng cao trên toàn thế giới. Hơn nữa, văn hóa Úc rộng mở, cơ hội việc làm cao dành cho bạn sinh viên mới , cho nên thật dễ dàng để hiểu nguyên nhân tại sao Úc lại ưu việt nhiều du học sinh quốc tế. Để hiểu rõ du học Úc, cụ thể là Điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College, trong chuyên mục Du học Úc hôm nay, chúng ta sẽ gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để cùngbiết các thông tin, chia sẻ hữu ích về chuyên đề này nhé!

  Câu hỏi thứ nhất: Chào anh! Em muốn du học Úc nhưng lại không biết nên học tại trường nào để việc học đạt kết quả tốt. Trong chương trình hôm nay, xin anh cho biết giúp em một ngôi trường có uy tín, chất lượng cao trong việc đào tạo và giáo dục được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương nói:
  Chào bạn học sinh sinh viên! Rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó, có du học sinh Việt Nam chọn học tại Curtin College khi du học Úc bởi vì đây là một ngôi trường luôn được đánh giá cao tại Úc.
  Từ năm 2000, Curtin College đã nổi tiếng đến như là cánh cửa quan trọng để bước vào Curtin College. Trường gần ở Bentley thuộc thành phố Perth bang Tây Úc. Perth được Tạp chí QS London bình chọn là 1 trong 25 thành phố hiệu quả trên toàn thế giới dành cho học sinh. Học tập tại thành phố này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với Anh, Mỹ và các thành phố khác của Úc như Sydney, Melbourne.
  Trường mở một loạt các chương trình bao gồm Chứng chỉ IV về Dự bị đại học, khóa TAP (Tertiary Access Program) và Cao Đẳng chuyển tiếp lên năm 2 lớp học Cử Nhân tại Curtin University.
  Đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ cao, thân thiện và tận tình cung cấp sự hỗ trợ cá nhân ở mức độ cao cho học viên, đảm bảo em học sinh có thời gian học tập thoải mái, ý nghĩa và đáng nhớ về học thuật tại trường.
  Có thể thấy học tập tại Curtin College, học viên sẽ có nhiều khóa học thuật khác nhau và môi trường học tập thú vị, chuyển tiếp dễ dàng lên các khóa đào tạo cấp đại học của Curtin University. Các bạn học sinh sẽ được lựa chọn linh động vì hầu như các chương trình khai giảng vào tháng 2, tháng 6 hoặc tháng 10. Thời gian học tại trường sẽ rút ngắn theo hệ thống quý và tận hưởng mọi ưu đãi và cơ sở vật chất hiện đại. Trường phân hiệu tự túc có thư viện đại học lớn nhất ở Perth, đa dạng về văn hóa một số lượng lớn du học sinh đến từ hơn 40 đất nước khác nhau.

  Câu hỏi 2: Chào anh! Em đang tìm hiểu về trường Curtin College, xin anh cho em biết thông tin về lớp học đào tạo, đòi hỏi đầu vào của trường. Ngoài ra, em được biết học tại trường Curtin College sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên trường Curtin College theo khóa của Navitas. Vậy học theo khóa chuyển tiếp này thì có những lợi ích gì ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  Chào bạn học sinh sinh viên! Trường Curtin College có phong phú các khóa đào tạo, chương trình cho sinh viên lựa chọn. Các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một khóa thích hợp trong số các lớp học như sau để có thể đáp ứng được điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College, cụ thể:
  – Điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College lớp học chứng nhận IV dự bị đại học
  Yêu cầu đầu vào: Học xong lớp 11 với điểm trung bình tối thiểu 6.0; IELTS 5.5 (không môn nào dưới 5.0)
  – Đòi hỏi, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College khóa tiếp cận đại học
  Đòi hỏi đầu vào: Nhận bằng lớp 12 (Tốt nghiệp phổ thông); IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)
  – Điều kiện, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College khóa Diploma (Thương mại, Thiết kế và Nghệ thuật, Công nghệ thông tin)
  Điều kiện đầu vào: Hoàn thành phổ thông, với điểm trung bình 6.0; IELTS 6.0 (không môn nào dưới 5.5)
  – Đòi hỏi, hồ sơ, thủ tục du học Úc trường Curtin College lớp học Diploma (Môi trường xây dựng, Kĩ thuật, Khoa học sức khỏe, Truyền Thông, Văn hóa & Nghệ Thuật Sáng Tạo, Khoa Học Xã Hội)
  Yêu cầu đầu vào:Lấy bằng phổ thông, với điểm trung bình 7.0; IELTS 6.0 (không môn nào dưới 6.0)
  Học theo lớp học chuyển tiếp sẽ mang đến cho bạn học sinh sinh viên rất nhiều lợi thế:
  – Các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường thực tế ở trường Curtin University và sử dụng cơ sở vật chất của trường như khu học xá hiện đại, thư viện nhiều tầng tại học sở; Nhà sách Curtin; Phòng máy tính 24h; Trung tâm anh ngữ Curtin (Curtin English Language Center CELC); Sân vận động & phòng tập thể hình Curtin cùng nhiều cơ sở vật chất hiện đại khác.
  – Khóa Navitas College có 3 kỳ tựu trường mỗi năm vào tháng Hai, Sáu và Mười. Do đó, các em có thể bắt đầu học vào thời gian thuận tiện nhất cho học sinh.
  – Phòng học nhỏ với lượng học sinh ít hơn giảng đường đại học, mỗi lớp học có trung bình 25 bạn sinh viên. Điều này có nghĩa là từng cá nhân em học sinh sẽ được giáo viên quan tâm một cách tận tình hơn.
  – Khóa cao đẳng của trường được cam kết điều phối và chất lượng bởi các trường đại học liên kết. Chương trình cao đẳng tương đương lớp học năm nhất đại học, nhưng có phòng học nhỏ hơn và có nhiều liên hệ phụ trợ học thuật hơn. Các em lớp học cao đẳng thường có kết quả tương đương, hoặc tốt hơn, các bạn học trực tiếp lớp học đại học.
  – Sau khi hoàn thành lớp học Dự bị hoặc Cao đẳng tại Navitas College,bạn học sinh sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với ngành học liên quan tại trường đại học. Có thể yêu cầu các khóa học thêm. Mô hình này giúp bạn học sinh có bằng cấp cao đẳng trong khi chuyển tiếp vào bậc lớp học đại học.

  Câu hỏi 03: Chào anh! Em muốn học tại Curtin College vì em thấy trường này có kỳ nhập học linh động, lại được chuyển tiếp lên học tại Curtin College. Xin anh cho em biết thêm thông tin, quy định về du học Úc, các giấy tờ, hồ sơ cần thiết du học tại trường này là gì?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:
  Chào bạn ! Chính phủ Úc có nhiều quy định mới về chính sách cấp visa. Theo đó, du học Úc, đặc biệt là tại trường Curtin College, bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm, có cơ hội làm việc, định cư cao tại Úc sau khi hoàn tất chương trình học
  Để học tại trường Curtin College, bạn cần trang bị một bộ hồ sơ du học bao gồm các giấy tờ sau:
  Hồ sơ đăng kí nhập học:
  Hộ chiếu
  Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
  Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác (nếu có)
  Hồ sơ xin Visa du học bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh tài chính:
  Hồ sơ cá nhân:
  Ảnh 4×6
  Hộ chiếu (bản gốc)
  Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  Chứng minh nhân dân (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  Sổ hộ khẩu (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  Hồ sơ học tập:
  Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
  Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
  Hồ sơ chứng minh tài chính:
  Một trong các đòi hỏi để xin thị thực của Úc là các bạn phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của em trong suốt thời gian du học tại Úc, bao gồm toàn bộ kinh phívề tiền học, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm, vé máy bay hai chiều … Tùy vào khóa của sinh viên mà văn phòng visa của Bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong việc chứng minh tài chính.
  Chứng minh tài chính thường gồm có 2 phần:
  Bằng chứng về số tiền học viên phải chuẩn bị đi du học
  Bằng chứng về số tiền chuẩn bị du học của em có thể thể hiện bằng sổ tiết kiệm hoặc hợp đồng vay tín dụng du học của ngân hàng.
  Một số giấy tờquan trọng cho việc chứng minh tài chính như sau:
  Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
  Thư cam kết bảo trợ tài chính
  Giấy chứng minh nhân dân của người bảo trợ tài chính
  Sổ tiết kiệm
  Giấy tờ sở hữu bất động sản
  Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có)
  Biên lai đóng thuế
  Hợp đồng hạn mức tín dụng…
  Số lượng và chi tiết hồ sơ tùy thuộc vào cách thức chứng minh tài chính mà bạn chọn và nguồn gốc tài chính mà học viên có.
  Du học Úc cùng tập đoàn giáo dục Navitas Là 1 quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển giáo dục và đào tạo, Úc đã và đang đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút nhiều bạn học sinh sinh viên quốc tế đến đây để học tập trong đó có Việt Nam. Theo thống kê của bộ giáo dục Úc tính đến tháng 6/2014 có hơn 400.000 bạn sinh viên quốc tế đang theo học toàn thời gian tại nước này. Trong đó Việt Nam có đến hơn 22.000 bạn học sinh sinh viên, đứng vị trí thứ 4 về số lượng du học sinh tại Úc.

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Tel: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q. 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Phone: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: www.tddvn.com
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.