Hồ Chí Minh Du học Úc-Thu nhập triệu đô về nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sang, 3/6/16.

 1. sang

  sang New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

  Du hoc Uc-Thu nhap trieu do ve nha


  Đất nước Úc vô cùng xinh đẹp, thanh bình, nền giáo dục Úc cũng được công nhận đạt chất lượng cao trên toàn thế giới; do đó, rất nhiều bạn có mong muốn du học Úc và làm thêm khi học tập tại nước này. Hôm nay, chúng ta sẽ gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để cùng tìm hiểu về quy định làm thêm cho du học sinh quốc tế tại Úc, các loại hình công việc làm thêm ở Úc và cách thức tìm kiếm công việc dễ dàng như ý muốn qua chủ đề Việc làm thêm ở Úc khi đi du học.
  Câu hỏi: Chào anh! Em đang tìm hiểu thông tin về du học Úc. Xin anh cho em biết du học Úc có được làm thêm trong quá trình học không? Nếu có thì em cần đáp ứng những yêu cầu gì để có thể có được việc làm thêm ở Úc khi đi du học tại đây không ạ?


  Việc làm thêm ở Úc khi đi du học

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

  Chào bạn! Chính phủ Úc có quy định cho phép du học sinh tại Úc tham gia làm thêm trong quá trình học tập. Trong khi đang học, bạn chỉ được làm thêm không quá 20 giờ/tuần, riêng trong các kỳ nghỉ, bạn có thể làm toàn thời gian. Trước khi gánh vác bất cứ công việc được trả lương nào bạn cần đảm bảo visa của mình cho phép bạn làm việc.
  Làm việc trong thời gian bạn học tại Australia có thể hỗ trợ thêm cho việc học, phụ thêm chi phí sinh hoạt và kinh nghiệm sống của bạn. Tuy nhiên, để kiếm được việc làm thêm ở Úc một cách dễ dàng và thuận lợi, bạn cần có khả năng về tiếng Anh, điều này sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong giao tiếp. Đây có thể được xem là yếu tố quyết định một công việc tốt cho bạn khi tìm việc làm thêm trong quá trình học tập tại Úc.

  Có một điều bạn cần lưu ý khi tìm việc làm có lương đó là bạn cần phân biệt sự khác nhau giữa việc làm thời vụ (casual job) và làm bán thời gian (part-time job). Việc làm thời vụ chỉ là những công việc kéo dài trong một thời gian nhất định, chỉ trả lương theo giờ và trả bằng tiền mặt chứ không cung cấp quyền lợi. Trong khi đó, việc bán thời gian là những công việc đích thực, đảm bảo các quyền lợi cho bạn.
  Để tìm hiểu thêm Việc làm thêm ở Úc khi đi du học, quy định về vấn đề tại Úc như thế nào, cũng như các thông tin về du học Úc, bạn có thể theo dõi thông tin trên fanpage Du học Tân Đại Dương. Đây là trang fanpage chính thức của Du học Tân Đại Dương và luôn cập nhật những thông tin mới nhất.

  Việc làm thêm ở Úc khi đi du học

  Câu hỏi: Thưa anh, em được biết Úc có quy định cho phép sinh viên quốc tế làm thêm trong quá trình học tập. Em dự định du học Úc và sẽ làm thêm trong quá trình học để có thêm kinh nghiệm và trang trải một phần chi phí sinh hoạt, học tập. Xin anh cho em biết em có thể chọn làm thêm những công việc gì?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

  Chào bạn! Làm thêm khi học tập tại Úc sẽ là một bài học tuyệt vời, giúp bạn trưởng thành, có thêm nhiều kinh nghiệm và có thêm chi phí cho việc du học.
  Úc có nhiều ngành công nghiệp và nhiều ngành có cơ hội việc làm bán thời gian. Bạn có thể chọn công việc làm thêm thuộc các lĩnh vực như:
  -Làm nhân viên bán hàng thuộc các của hàng bán lẻ, siêu thị, gian hàng và cửa hàng quần áo như nhân viên bán hàng của một tiệm trà sữa hay thức ăn nhanh (Mc Donald).
  -Nhân viên phục vụ trong các quán ăn châu Á, nhân viên phục vụ phòng, lễ tân, thu ngân thuộc lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, khách sạn, nhân viên pha chế trong tiệm cafe (Starbucks).
  -Làm việc trong các nông trại, trang trại như thu hoạch trái cây .
  -Kinh doanh và bán hàng qua điện thoại
  -Các việc hành chính và văn phòng
  -Công việc trong trường học (trợ giảng, quản lí thư viện, quản lí phòng học,..)
  -Công việc gia sư

  Mặc dù chỉ là một công việc làm thêm nhưng sẽ tốt hơn cho bạn nếu công việc đó có liên quan đến ngành bạn đang học, định hướng tương lai của bạn sau này. Điều này sẽ giúp bạn sớm có cơ hội cảm nhận với môi trường thực tế, có cái nhìn trực quan hơn về lĩnh vực công việc trong tương lai.
  Trên đây là một số gợi ý cho bạn về công việc làm thêm khi du học Úc, để tìm hiểu thêm về các công việc làm thêm khi du học Úc, cũng như các vấn đề khác có liên quan đến du học Úc, bạn có thể truy cập vào trang duhocuc.info để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích.

  Việc làm thêm ở Úc khi đi du học

  Câu hỏi: Em sẽ sang Úc học trong học kỳ tới và em có dự định sẽ đi làm thêm trong quá trình học. Anh có thể cho em biết làm thế nào để em dễ dàng tìm được việc làm thêm tại Úc?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

  Chào bạn! Xin chúc mừng bạn đã sở hữu cơ hội du học Úc trong học kỳ tới. Sinh viên khi đến Úc rất dễ dàng tìm được một công việc làm thêm ưng ý, không chỉ giúp trang trải chi phí cho năm học mới mà còn có thêm một khoản tiền tiết kiệm nho nhỏ. Có nhiều cách để bạn tìm được công việc phù hợp với mình bao gồm:

  -Báo và các trang tìm việc trực tuyến là cách tìm việc hữu ích cho bạn. Nếu bạn muốn làm việc cho người Việt thì đọc báo của cộng đồng người Việt, còn nếu muốn làm cho người Úc thì đọc báo tiếng Anh.
  -Không biết bạn sẽ học tại trường nào trong học kỳ tới. Tuy nhiên, trường nào tại Úc cũng có hội sinh viên và văn phòng hỗ trợ du học sinh tìm việc làm thêm. Khi cần, bạn có thể đến các nơi này để được tư vấn và tìm công việc phù hợp. Ngoài ra, các trang web của cộng đồng du học sinh cũng là một nguồn mách bảo việc làm đáng tin cậy mà bạn có thể tìm hiểu.
  -Nếu bạn có mong muốn làm cho một đơn vị, công ty cụ thể nào đó, bạn có thể đăng ký thông tin chi tiết của bạn tại mục tuyển dụng của các công ty, đơn vị này. Với cách làm này, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm được công việc làm thêm như mong muốn.
  Tuy nhiên, bạn cần lưu ý nhiệm vụ chính của bạn là sang Úc để học tập và hoàn thành khóa học của mình hiệu quả. Bạn hãy xem làm thêm là một hoạt động bổ trợ cho việc học của bạn, là cơ hội để bạn giao lưu văn hóa, nâng cao khả năng Anh ngữ và hòa nhập nhanh với môi trường sống tại Úc. Việc xác định tư tưởng rõ ràng như thế ngay từ ban đầu sẽ giúp bạn không sa đà vào việc làm thêm mà bỏ bê việc học tại trường.

  Trong thời gian qua, Du học Tân Đại Dương đã hỗ trợ, giúp nhiều bạn đạt visa du học Úc cũng như du học các nước khác. Bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình nhé! youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Cám ơn anh Nguyễn Bảo Anh đã dành thời gian tham gia chương trình. Xin chúc anh có nhiều niềm vui, thành công trong công việc và cuộc sống!
  Trên đây là những bài học vô cùng chân thành và thiết thực của anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương, về Việc làm thêm ở Úc khi đi du học. Đây là một vấn đề chú ý nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn du học Úc và có mong muốn trải nghiệm những công việc làm thêm tại đất nước này. Mong rằng qua chương trình này, các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích, cân nhắc công việc làm thêm phù hợp khi tìm kiếm việc làm thêm ở Úc khi đi du học, để vừa đảm bảo chất lượng học tập tốt cũng như trang trải chi phí du học, tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn. Xin chúc các bạn thành công!

  Việc làm thêm ở Úc khi đi du học

  Xem thêm: Ưu đãi từ chính phủ Úc về du học định cư, làm việc và PR
  Để tìm hiểu Việc làm thêm ở Úc khi đi du học, cùng nhiều thông tin khác về du học Úc như du học học Úc nên chọn trường nào, ngành nào, cơ hội việc làm và định cơ tại Úc, bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho các tư vấn viên của Du học Tân Đại Dương để có sự hỗ trợ tốt nhất: 08. 3848 4879 – 08.3838 2080 hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tư vấn du học Tân Đại Dương 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận 1, TPHCM

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định) : 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema) : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Website: tddvn.com –tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI