Hồ Chí Minh Du học úc trường Wentworth Institute

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nguyễn Đan, 22/7/16.

 1. Nguyễn Đan

  Nguyễn Đan New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Du hoc uc truong Wentworth Institute

  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:

  Du học Úc đang là từ khóa tìm kiếm top 1 trên Google hiện nay với 830.000 kết quả trong 0.29 giây (khảo sát và thống kê ngày 30/11/2015), vượt qua các nước khác như Anh Quốc, Mỹ, Canada… Điều này chứng tỏ sức hút mạnh mẽ từ nền giáo dục của Australia. Không chỉ có chất lượng cuộc sống cao như chi phí phải chăng, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, chính trị ổn định… mang lại sự an toàn cho các học sinh yên tâm học tập cùng nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Nền giáo dục của nước Úc cũng được đánh giá cao trên thế giới khi có 7 trường đại học lọt vào top 100 trường tốt nhất trên thế giới và thu hút hơn 500.000 học sinh mỗi năm.

  Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề Điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Wentworth Institute thông qua chương trình “Giải đáp du học Úc” cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương.

  Câu hỏi 1: Trong chương trình hôm nay nói về chủ đề điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Wentworth Institute. Điều đầu tiên xin anh có thể cho chúng tôi biết một số thông tin của trường này được không anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Học viện công nghệ Wentworth đem lại các khóa học chất lượng và giá cả phù hợp để sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng để thành công trong các lĩnh vực như công nghiệp, quản lý, giáo viên, kế toán hoặc ngôn ngữ.

  Học viện công nghệ Wentworth đặt tại thành phố Sydney xinh đẹp, ngay lối ra phía Bắc và phía đông từ ga trung tâm, đi lại rất thuận tiện và rất gần các trung tâm thương mại lớn.

  Đội ngũ thầy cô giáo giàu kinh nghiệm, lớp học nhỏ tạo điều kiện để giáo viên có thể hỗ trợ cho từng cá nhân sinh viên tốt nhất, phát triển mô hình học nhóm để tạo sự hòa đồng, trường có khá nhiều cơ quan hỗ trợ và giúp đỡ sinh viên, trang thiết bị học tập được trang bị đầy đủ và hiện đại vì lợi ích của các em học sinh sinh viên với phòng máy tính, thư viện, phòng chờ cho sinh viên, phòng tư vấn về học tập.

  Trường sáng lập một nền giáo dục chất lượng, an toàn và chu đáo thông qua việc nâng cao giá trị và khuyến khích sự sáng tạo, phát triển trí tuệ và thể chất trong mỗi học sinh; các hình thức bắt nạt hay quấy rối sẽ bị xử phạt nghiêm. Wentworth Institute bảo vệ sinh viên và nhân viên theo công ước quốc tế, liên bang và chính phủ.

  Câu hỏi 2: Để hiểu thêm về trường đào tạo những gì qua chuyên đề về điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Wentworth Institute thì anh có thể nói cho mọi người biết được về các khóa học, chuyên ngành đào tạo của trường cũng như thời gian đào tạo của các chương trình đó?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

  Trường đào tạo các nhiều chương trình học như khóa tiếng anh, đào tạo nghề và các khóa lấy bằng cử nhân
  Đối với khóa tiếng anh
  Trường có đào tạo khóa tiếng anh ELICOS. Ở khóa này gồm có 2 chương trình là chương trình General English Course và EAP course
  – Ở khóa General English Course gồm có 6 level và mỗi level sẽ kéo dài 12 tuần
  – Còn ở khóa EAP thì có 2 level. Mỗi level sẽ được hoàn thành sau 10 tuần.

  Khóa nghề
  Trường đào tạo 3 chương trình là chương trình chứng chỉ, cao đẳng và cao đẳng nâng cao.
  – Đối với chương trình chứng chỉ trường đào tạo các ngành như
  Quản trị kế toán: thời gian đào tạo là 15 tuần
  Kế toán: 52 tuần đối với thời gian và đào tạo,
  Kinh doanh: thời gian đào tạo đối với ngành là 26 tuần
  và TESOL: thời gian đào tạo là 100 giờ

  – Đối với chương trình cao đẳng ,trường đào tạo các ngành nghề như
  Quản lý: thời gian đào tạo là 52 tuần
  Kế toán: thời gian đào tạo là 52 tuần
  Kế hoặch tài chính: thời gian đào tạo là 52 tuần
  Biên dịch: thời gian đào tạo là 26 tuần

  – Đối với chương trình cao đẳng nâng cao ,trường đào tạo các ngành nghề như
  Kế hoặch tài chính: thời gian đào tạo là 52 tuần
  Phiên dịch : thời gian đào tạo là 26 tuần
  Phân tích trong kinh doanh công nghệ thông tin: thời gian đào tạo là 52 tuần
  Quản lý : thời gian đào tạo là 52 tuần

  Khóa cử nhân gồm có các ngành như:
  – Cử nhân kinh doanh
  – Cử nhân truyền thông phương tiên tương tác
  – Cử nhân kinh doanh chuyên ngành kế toán
  – Cao đẳng kinh doanh

  Để có thể biết thêm về nước Úc ra sao cũng như điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học úc trường Wentworth Institute các bạn có thể truy cập vào trang duhocuc.info hoặc liên hệ qua số điện thoại (08)3848 4879 – (08) 3838 2080 để được tư vấn trực tiếp về thông tin mà mình muốn biết.

  Câu hỏi 3: Bên cạnh chủ đề điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Wentworth Institute mà trong chương trình hôm nay chúng ta sẽ trao đổi. Anh có thể chia sẻ thêm học bổng chính phủ Úc trong năm 2016 được không anh?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du hoc Tân Đại Dương trả lời:

  Chương trình viện trợ phát triển quốc tế của Chính phủ Australia nhằm giúp đỡ Việt Nam đạt các Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ, và trở thành nước công nghiệp hóa vào năm 2020.

  Học bổng Chính phủ Australia là học bổng quốc tế có uy tín được Chính phủ Australia trao cho thế hệ các nhà lãnh đạo thế giới tương lai trên lĩnh vực phát triển. Thông qua học tập và nghiên cứu, người nhận học bổng sẽ phát triển các kỹ năng và kiến thức nhằm tạo ra sự thay đổi và xây dựng các mối quan hệ hữu nghị lâu dài với Australia.

  Các ứng viên sẽ được xét duyệt dựa trên trình độ chuyên môn và năng lực bản thân, thành tích học tập, và quan trọng nhất là khả năng ảnh hưởng tới những thách thức về phát triển của Việt Nam.

  Học bổng được xét duyệt và trao dựa vào cơ sở thành tích bản thân của người xin học bổng, quy trình minh bạch và cơ hội tiếp cận bình đẳng. Chương trình hỗ trợ người khuyết tật, người vùng nông thôn khó khăn và người dân tộc thiểu số nộp hồ sơ xin học bổng. Chương trình có chính sách xem xét tạo điều kiện tham gia bình đẳng cho nhóm ứng viên này.

  Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương. Nó sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích về các ngành học cũng như học bổng của các trường có thể đến trực tiếp công ty Tân Đại Dương:148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, TP. HCM để được hướng dẫn thêm.

  Cảm ơn những chia sẻ của anh về vần đề điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Wentworth Institute, mọi thắc mắc của mọi người về trường Wentworth Institute này đã được giải đáp trong chương trình ngày hôm nay. Hy vọng qua chương trình này các bạn sẽ có nhiều trường cho sự lựa chọn của mình trước khi quyết định qua Úc để đi du học.

  Để được hỗ trợ thủ tục hồ sơ xin visa du học Úc tỷ lệ đậu cao nhất, chọn trường cao đẳng, đại học du học Úc tại tất các bang: New South Wales, Queensland, Nam Úc, Tasmania, Victoria, Tây Ú, Lãnh thổ Thủ đô Úc và Lãnh thổ phương Bắc. Và các thành phố: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Adelaide, Goldcoast, Newcastle, Canberra, Sunshine Coast, Wollongong, Hobart, Townsville, Geelong, Cairns, Toowoomba, Darwin, Launceston, Albury, Ballarat, Bendigo.

  Đến ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ
  Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Úc hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề điều kiện, giấy tờ, thông tin, hồ sơ du học Úc trường Wentworth Institute thì các bạn hãy điện thoại ngay đến chúng tôi đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam

  CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T : 08.3848 4879 – 01677.387.138.
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  T : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  T : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620: Nha Trang)
  Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI