Hà Nội Du khách thế giới thích thú ngắm nhìn thác Niagara đóng băng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Daothuy, 13/1/18.

 1. Daothuy

  Daothuy New Member

  Tham gia ngày:
  6/12/17
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Niagara đã bị đóng băng bởi nhiệt độ ngoài trời xuống khá thấp. Dù bị đóng băng nhưng thác nước này tạo nên một cảnh sắc hết sức hùng vĩ. Nhanh tay đặt vé máy bay vietnam airline đi Mỹ và thưởng thức cảnh sắc nơi đây nào.

  Nước Mỹ đang trải qua những ngày lạnh nhất trong năm. Dưới cái lạnh thấu xương, thác nước Canada đã đóng băng và loài cá mập cũng chết rét ngay giữa Đại Tây Dương.

  [​IMG]


  Khi không khí lạnh tràn xuống nước Mỹ, đã có những nơi nhiệt độ hạ xuống âm 67 độ C. Theo dự báo, mức nhiệt này sẽ tiếp tục giảm xuống và người Mỹ sẽ phải đón đêm giao thừa lạnh nhất trong lịch sử.

  Du lịch Mỹ thì đừng bỏ qua cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của đảo Guam. Hoặc bạn có thể đặt trực tiếp vé máy bay đi guam.


  [​IMG]

  Trong đó, ngọn núi cao nhất phía bắc nước Mỹ, khu vực đỉnh núi Washington cũng có mức nhieetk khá thấp là âm 34 độ C kèm với những cơn gió lạnh thì nhiệt độ nơi đây có thể xuống - 89 độ C. Dù thời tiết giá lạnh nhưng khách du lịch vẫn đổ xô về đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác nước Niagara đóng băng.

  [​IMG]


  Thác Niagara có 3 thác riêng biệt bao gồm: thác Mỹ, thác Horseshoe (Canada) (đôi lúc gọi là thác Canada) và thác Bridal Veil. Dù không cao nhưng thác Niagara trải dài và rất rộng.