Hà Nội Dự Kiến Chính Sách ST4 Gamuda Gardens.

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dongktc, 8/9/16.

 1. dongktc

  dongktc New Member

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  GamudaLand Việt nam sắp ra mắt liền kề giai đoạn 3 với giá mềm nhất chưa từng suất hiện tại tại khu đô thị tốt nhất Hà Nội năm 2015 này, dự an cung cấp ra thị trường với giá chỉ từ 7 tỷ/ căn đồng thời được tặng 1 gói smarthomes, miễn phí 3 năm phí quản lý và sử dụng Club và sử dụng 1 năm miễn phí sử dụng mạng.

  Đặc biệt trong giai đoạn này n

  Dự án Gamuda Gardens đang được xem là dự án hot nhất phía Nam Hà Nội với quy mô trên 73 hecta, là một trong 3 quần thể của thành phố Gamuda City, Dự án cung cấp ra thị trường đầy đủ các sản phẩm nhưBiệt Thự Gamuda, Liền Kề và Chung Cư Gamuda Gardens.

  TòaChung Cu GamudaThe One dự kiến sẽ bàn giao tháng 12 này, còn tòa The Two hiện đãn hoàn thành Móng và đang đổ Bê tông tầng 1, dự kiến sẽ bàn giao vào quý IV năm 2018.

  Dự ánGamuda Gardenshứa hẹn sẽ là nơi cư ngụ của 15.000 cư dân thu nhập cao trong tương lai, với ưu điểm vượt trội là không gian nghỉ dưỡng .

  Dự kiến tòa The One sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 10 này, một mốc thời gian làm cơ bản thay đổi bộ mặt củaGamuda Gardenstrong tương lại, còn tòa The Two đã hoàn thành phân móng và dự kiến bào giao thới quý khách hàng vào cuối năm 2018.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792