Du lịch Ai Cập khám phá bí ẩn của Pharaon

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi doanmauhoai, 1/9/16.

 1. doanmauhoai

  doanmauhoai Member

  Tham gia ngày:
  26/8/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Du lịch Ai Cập khám phá bí ẩn của Pharaon
  Tại Ai Cập, các Pharaon là hiện thân của quyền lực tối cao trên mặt đất.
  Họ được biết đến với sự giàu có, hùng mạnh và cuộc đời nhiều bí ẩn. Và Seti được xem là một trong những vị Pharaon vĩ đại trong thời kỳ thịnh đạt nhất của văn minh Ai Cập cổ đại.

  [​IMG]

  Tại thung lũng của các vị vua, lăng mộ dưới lòng đất của Seti khiến các nhà khảo cổ hiện đại bối rối bởi quy mô, sự phức tạp và kỳ bí. Vì muốn mình vẫn là hiện thân của quyền lực tối cao và để chuẩn bị cho cuộc sống ở kiếp sau, Seti đã tập hợp một số lượng lớn nhân công bao gồm cả thợ thủ công và họa sĩ xuất sắc để kiến tạo lăng mộ. Đây cũng là nơi chứa tất cả tinh hoa của văn minh Ai Cập cổ đại.

  Như những đấng quân vương khác, Seti tin rằng không gian đó phải tái tạo lại những thực thể cơ bản của vũ trụ và chứa đựng yếu tố giúp ông tái sinh. Lăng mộ của Seti nguy nga, tráng lệ và nó khiến các chuyên gia nhiều nghìn năm sau vẫn trầm trồ về giá trị nghệ thuật đặc sắc của văn minh Ai Cập.

  [​IMG]

  Để trở nên bất tử, Seti phải vượt qua 12 cánh cửa trong dòng sông Nile, dưới địa ngục và được canh gác bởi những bầy rắn độc. Và muốn chúng cúi đầu, Seti phải thuộc và nhớ được những từ ngữ ma thuật. Ông còn trầm mình trong biển lửa, cân trái tim, chiến đấu với thú dữ. Những gì được thể hiện qua những bức tranh trên tường là chỉ dấu sẽ giúp bạn thấy được người Ai Cập cổ đại quan niệm hành trình để đi đến sự bất tử ra sao và bao gồm những thử thách ghê rợn nào...

  Khám phá lăng mộ của Seti, các nhà khảo cổ cũng đồng thời dẫn dắt bạn đến khu vực phát tích của văn minh Ai Cập, tìm hiểu quan niệm của người cổ đại về cuộc sống sau khi chết.

  [​IMG]

  Sau những lời nguyền chết chóc, căn phòng thần bí, tượng thần, nô lệ bị chôn sống hay biển lửa sâu dưới lòng đất là bí mật gì còn chưa được biết tới sau nhiều thế kỷ. "Hầm mộ Ai Cập - con đường đến sự bất tử" là chương trình công phu nhằm vén lên màn sương lịch sử dưới góc nhìn của khoa học hiện đại.

  Xem thêm kinh nghiệm đi Du lịch Hồng Kông & Macau