Toàn quốc Du lịch nha trang nên tận hưởng điểm gì

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi vedauemhoivn, 30/10/15.

 1. vedauemhoivn

  vedauemhoivn New Member

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nha Trang là một nơi đến lý tưởng cho những người chỉ muốn trải nghiệm. Nhưng để có một chuyến đi “đáng tiền” nếu bạn biết làm thế nào. Một số kinh nghiệm du lịch Nha Trang được rút ra từ nhiều khách du lịch nước ngoài trong những điều sau đây sẽ giúp bạn có một kỳ nghỉ ráo trên cả hai.

  Nha Trang đi du lịch trong thời gian?

  trước nhất, một điều kiện tiên quyết cho một chuyến đi qua tuyệt trần Nha Trang là bạn phải xác định thời gian hoàn hảo ở Nha Trang.

  Nha Trang có khí hậu tương đối ôn hòa, hai dị biệt mưa-khô, theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang có “người tiền nhiệm”, sau đó bạn có thể đến đây bất cứ lúc nào trong năm.

  – cỡ: Lý tưởng nhất là bạn nên đi Nha Trang trong thời kì từ tháng một-Tháng ba 8. Nhưng Nha Trang là tháng đẹp nhất trong lịch và tháng 7,8,9, 12 âm lịch.

  – Đừng đi: Tháng Mười và tháng Mười Một là thời kì bạn không nên đi Nha Trang, bởi kế hoạch du lịch của bạn bị cản ngăn dầm mưa.

  Lưu ý: Tháng Tám là tháng cao điểm của Nha Trang du lịch, nên chi nếu bạn muốn có một kỳ nghỉ thoải mái, giá rẻ và thứ tự ở nơi này nên tránh tháng.

  Tại Nha Trang xinh đẹp quý khách có thể chơi các trò thể thao trên biển vẫy vùng. Khách du lịch có thể trải nghiệm các trò chơi thể thao này ngay tại bãi biển Nha Trang, hoặc các khu du lịch như Vinpearl Land, Hòn Tằm, Dốc Lết… Để đặt dịch vụ, khách có thể nhờ viên chức khách sạn đặt giúp, hoặc liên tưởng trực tiếp các công ty du lịch tại Nha Trang.

  [​IMG]
  Lặn biển nha trang

  Môn lặn biển lần đầu xuất hiện tại Việt Nam là ở Hòn Mun, Nha Trang bởi một anh chàng người Anh tên Jeremy P. Stein. Vì ham mê vẻ đẹp sơ khai của những khu rừng san hô dưới đáy đại dương xanh biếc ở Nha Trang mà anh đã ở lại Việt Nam và phát triển môn lặn biển trở nên phổ biến với dân bản địa.
  [​IMG]

  Nếu chỉ đơn thuần muốn khám phá thế giới đại dương, khách có thể đến Đảo Yến ở Hòn Nội, đi tàu đáy kính chiêm ngưỡng các rạn san hô lung linh sắc màu và từng đàn cá thung thăng quẫy đuôi. Ai yêu thích mạo hiểm, lặn sâu xuống 20m thì đến Hòn Mun, nơi có gần như đủ các loại san hô và hơn 350 loài cá biển. Đảo Khỉ trên Hòn Lao dành cho “lính vừa nhập môn”, sâu chỉ khoảng 3-5m. Ở đó, du khách leo lên các gộp đá, men theo lối nhỏ đến bãi tắm, rồi lội ra biển cho đến khi nước tới ngang vai thì bắt đầu lặn. Ở hòn Tằm cũng có điểm phục vụ lan bien nằm ở khu C với độ sâu chừng 5m.

  Lặn biển rất thú nhận nhưng sẽ bị ù tai, hoặc khó thở, thành ra khách cần nắm kỹ các kỹ năng và thủ thuật cấp thiết. Có nhiều mức dịch vụ khác nhau cho các tour lặn biển dành cho khách đã có bằng và chưa có bằng lặn với giá từ 300.000 VDN/ 35 phút. Điểm hội tụ của các tàu du lịch xuất hành ra các đảo là cảng Cầu Đá.