Toàn quốc Du lịch nước ngoài,thủ tục xin visa nước ngoài

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lamvisa99, 28/12/15.

  1. lamvisa99

    lamvisa99 New Member

    Tham gia ngày:
    10/12/15
    Bài viết:
    10
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nhiều người còn thắc mắc về các loại hồ sơ giấy tờ để xin visa đi nước ngoài. Thủ tục hồ sơ nhiều, đôi khi làm khó khăn khách hàng chỉ với 1 loại hồ sơ bị thiếu. Hồ sơ thủ tục xin visa cần phải công chứng, dịch thuật đầy đủ không loại trừ giấy tờ nào.

    Vậy vì sao mà nhiều người vẫn không thể đạt khi làm visa. Một số lỗi căn bản được liệt kê bên dưới:
    • Do lần đầu đi làm chưa có kinh nghiệm
    • Đã đi làm nhưng thiếu 1 số loại giấy tờ cơ bản tất yếu
    • Một số loại giấy tờ chưa công chứng, chưa dịch thuật
    • Vé phi cơ chưa book. Khách sạn thì chưa đặt phòng
    • Một số khác đầy đủ hồ sơ giấy má thì lại trượt ở vòng phỏng vấn do trả lợi ấp úng, không đúng sự thật, năng do một số vấn đề cá nhân không được đáp tốt.
    Sau đây chúng tôi có đưa ra một số loại hồ sơ thủ tục xin visa cơ bản cho các bạn tham khảo. Một số giấy tờ chi tiết với từng loại mục đích xin visa chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết trong các bài viết tiếp theo.
    • Hộ chiếu bản gốc còn hạn ít ra 6 tháng
    • Chứng minh thư quần chúng, hộ khẩu bản sao có công chứng.
    • Ảnh chụp chân dung.
    • giấy má chứng minh tài chính của mình như:
      • giấy tờ nhà đất
      • Sổ tùng tiệm ít ra 100 triệu
      • giấy tờ chứng mình ô tô.
      • Bảng lương 6 tháng gần đây.
    • giấy tờ chứng minh công việc:
      • Hợp đồng lao động
      • Giấy phép kinh dinh
      • Đơn xin nghỉ phép
    • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, các loại bảo hiểm khác
    • Thư mời của người nhà hoặc đối tác.
    Xem thêm chi tiết các loại hồ sơ thủ tục xin visa khác tại đây: http://phukienmanga360.com/