du lịch thủ đô bắc kinh tự túc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi datxanhHN, 27/9/16.

 1. datxanhHN

  datxanhHN Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  179
  Điểm thành tích:
  16
  Bắc kinh là thủ đô của Trung Quốc, chính vì vậy du lịch Bắc kinh cũng tốn một khoản chi phí khá cao. nhưng nếu bạn muốn tiết kiệm hơn thì hãy đặt mua vé máy bay đi trung quốc giá rẻ và khám phá thành phố này với những cách đặc biệt hơn
  1. Đi bộ khi đi du lịch Bắc Kinh
  Bắc Kinh là một thành phố lớn, để có thể khám phá hết những địa điểm đẹp của thành phố nhưng lại muốn tiết kiệm tiền khi đi du lịch thì bạn nên đi bằng phương tiện công cộng trước sau đó bắt đầu chuyến du lịch Bắc Kinhkhám phá bằng cách đi bộ. Có 2 lộ trình đi bộ phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo:
  [​IMG]
  Bắt đầu từ quảng trường Thiên An Môn, đi qua Tử Cấm Thành, công viên Tĩnh Sơn và kết thúc tại tháp Chuông và tháp Trống.
  Bắt đầu từ con phố Chengxian, đi qua Ung Hoàng Cung, đền thờ Khổng Từ, sau đó đến tháp Trống, hồ Đen và khu vực Shichahai Hutong.
  Đặt mua vé máy bay đi singapore giá rẻ

  2. Du lịch Bắc Kinh bằng xe đạp
  sử dụng xe đạp là cách để nâng cao sức khoẻ, thuận tiện, thân thiện với môi trường và cũng là cách thú vị để khám phá thành phố cổ Bắc Kinh. Không có cách nào tốt hơn phương tiện xe đạp khi đi khám phá khu vực Hutong và nhiều điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Bạn có thể tham khảo những lộ trình du lịch Bắc Kinh bằng xe đạp phổ biến dưới đây:
  [​IMG]

  Đi xe đạp trong khu vực Hutong với những điểm nhấn nổi bật như những khu nhà cổ, con phố Hutong, hồ đen, tháp Chuông và tháp Trống, cũng như trải nghiệm khám phá cuộc sống của người dân địa phương.

  Đi xe đạp xung quanh Tử Cấm Thành với những điểm tham quan nổi bật như quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành, nhà hát Opera quốc gia, công viên Tĩnh Sơn và công viên Bắc Hải.

  3. Du lịch Bắc Kinh bằng xe điện ngầm

  Trong những năm gần đây có rất nhiều tuyến xe điện ngầm được mở giúp du khách có thể dễ dàng di chuyển đến tham quan những địa danh nổi tiếng của thành phố Bắc Kinh. Đi bằng xe điện ngầm được coi là cách nhanh nhất để khám phá thành phố cổ này với giá rẻ. Dưới đây là một số làn đường xe điện ngầm cũng như những địa điểm mà bạn có thể đến được:
  Làn đường xe điện ngầm số 1: Quảng trường Thiên An Môn và Tử Cấm Thành
  Làn đường xe điện ngầm số 2: ngôi đền Yonghe Lamasery, tháp Chuông và tháp Trống.
  Làn đường xe điện ngầm số 4: Cung điện mùa hè, công viên Viên Minh và vườn thú Bắc Kinh.