Toàn quốc Du lịch Trung Quốc tour Lệ Giang giá rẻ

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi phuonghoang11, 16/8/16.

 1. phuonghoang11

  phuonghoang11 New Member

  Tham gia ngày:
  30/7/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Du lịch Trung Quốc tour Lệ giang giá rẻ 6 ngày 5 đêm

  Lệ Giang _ Venice của phương Đông

  Nếu bạn đã từng xem và rất thích với bộ phim truyền hình của Trung Quốc Ánh sáng tình yêu, chắc chắn là bạn cũng đã từng ao ước một lần được tới và dừng chân tại Lệ Giang – vùng đất thâm trầm rất cổ kính, cực nhiều nét văn hoá và những kiến trúc đặc sắc với tour lệ giang giá rẻ

  [​IMG]

  Lệ Giang là một thành phố rất cổ chỗ phía Tây Bắc của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), ở cạnh Tây Tạng. Lệ Giang hòa mình dưới chân núi ngọn Ngọc Long cao 5.596m, quanh năm nơi đây tuyết phủ. Thời tiết nơi đây luôn tươi mát hiền hòa ngay cả những ngày hè oi bức. Đô thị cổ Lệ Giang là một Di sản Văn hóa của thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1997. Giờ đây, thành phố cổ này ngày càng thu hút nhiều khách du lịch tour lệ giang giá rẻ bởi nét kiến trúc cổ kính, văn hóa đặc sắc và phong cảnh thiên nhiên trữ tình.

  Đô thị cổ Lệ Giang rộng khoảng 3,8km2, được xây dựng vào cuối thời Tống, đầu thời Nguyên, là một trong những trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục thời bấy giờ. Điều đặc biệt là dù đã 800 tuổi nhưng khu phố cổ Lệ Giang vẫn giữ nguyên nét kiến trúc đô thị Trung Hoa phong kiến.