Du ngoạn ngọn Tà Xùa chiêm ngưỡng thiên đường mâygiữa mùa hè

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi comico2s, 16/8/16.

 1. comico2s

  comico2s Member

  Tham gia ngày:
  18/7/16
  Bài viết:
  45
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mùa hè không phải là thời gian tốt nhất để săn vé máy bay giá rẻ du lịch trên đỉnh Tà Xua, nhưng một cô gái đã dành ba tháng sống ở đây đã có thể nắm bắt những khoảnh khắc kỳ diệu.

  [​IMG]

  Du khách đặt vé máy bay giá rẻ đến xã Tà Xua, huyện Bắc Yên, Sơn La thời gian qua các địa điểm săn nổi tiếng là độc đáo trong đám mây Việt Nam.

  Mùa này, sau những cơn mưa, bão cho tuần có mưa phùn, gió lốc, mây thiên đường thường xuất hiện, mặc dù tải nhanh và sẽ không kéo dài, đôi khi chỉ ngắn gọn.

  Sau cơn mưa dữ dội suốt đêm, buổi sáng bầu trời tràn ngập ra huyền ảo, mê hoặc với biển mây và các tia mặt trời khuếch tán không rõ ràng.

  Dân tộc ở Tà Xua chủ yếu là dân tộc Hmong. Cuộc sống của người dân ở đây quanh năm gắn với những đám mây. Trước thiên nhiên, mọi thứ trở nên quá nhỏ, cô độc.

  Vào đầu mùa hè, khi lượng mưa bắt đầu đổ xô đến mùa cũng là thời gian để tưới vào nương rẫy khắp vùng Tây Bắc. Những thửa ruộng bậc thang được bao bọc trong một đám mây của ánh sáng.

  [​IMG]

  Các quanh co đèo trong mây.

  Mây đi vào làng. thời điểm này thường xảy ra rất nhanh chóng, nhưng vô cùng quan trọng, vì vậy mà mọi người cảm thấy như đang lạc vào cõi thần tiên.

  Một con chó bên trong nền tảng thiên đường đống.

  Ta Xua đứng từ trên cao, có thể quan sát toàn cảnh thị trấn Bắc Yên, liếc ra từ phía sau những đám mây trắng.

  [​IMG]

  Trong khi ở vùng núi cao Tà Xua, những người sẽ không muốn bỏ lỡ những hoàng hôn trên đỉnh của gió. Và đặc biệt là khi mặt trời lặn lúc ông được tôn tạo biển mây bồng bềnh.

  Thời gian lý tưởng nhất để săn Ta Xua mây mùa đông là thời gian bắt đầu từ tháng Mười năm ngoái cho đến cuối tháng tư năm sau. Đây được xem là một mùa giải nhiều mây, du khách book vé máy bay giá rẻ có thể dễ dàng chiêm ngưỡng biển rộng lớn của những đám mây hơn các giai đoạn khác. Nhưng vào mùa hè, xác suất là đám mây săn thấp nhưng khi săn bắn là vô cùng độc đáo, bởi vì có rất nhiều các trang trí các thửa ruộng bậc thang của nước đổ vách đá.