Toàn quốc Đưa ra những đặc điểm khác biệt giữa tủ bếp Acrylic và gỗ sồi

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi chinh8868, 23/5/16.

 1. chinh8868

  chinh8868 Member

  Tham gia ngày:
  17/2/16
  Bài viết:
  66
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  với những số mẫu tủ bếp thành ưa chuộng chỉ hôm nay trên thị trường như tủ bếp gỗ Acrylic hay tủ bếp gỗ bền đẹp sồi nga,dưới đây là những đặc điểm cơ bản của 2 mẫu tủ bếp này.
  - Acrylic : Người việt thường gọi là Mica, Khác với Mica là tên gọi của loại khoáng vật và có ý nghĩa là lấp lánh. Có lẽ acrylic khó gọi và tính chất của nó mà chúng ta dùng từ Mica để nói đến là loại tấm vật liệu để làm vật liệu tốt làm quảng cáo, trang trí...Bởi tính chất bóng đều óng ánh của nó.
  [​IMG]
  - Mica có đặc tính dễ gia công lắp ghép, dẻo... nên ta có thể uốn, ép theo ý muốn. nên bạn có thể cắt chữ, uốn hộp, lắp bàn ghế...
  - Với Mica bạn chỉ cần dùng dao rọc giấy để gia công và bật lửa để uốn là có thể làm rất nhiều sản phẩm từ tấm vật liệu tốt này.
  - Acrylic có loại hóa chất dành riêng cho nó để dán.
  + Dùng hóa chất này thì chỉ dán Acrylic với Acrylic mà thôi. Hóa chất này làm tan chảy và làm cho Acrylic mềm ra rồi chúng tự dính lại với nhau, Do và đó tránh thành sự lem với các vật liệu khác. Nhưng nếu hóa chất này rơi vào mặt Acrylic thì vẫn gây ố nhẹ và làm tan Acrylic ra.
  + Hóa chất này cũng giảm được sự lem ố nhưng lại kém dính và không hiệu quả khi độ hở lớn, Do Đó khi dán bắt buộc lau sạch bề mặt và nên ép chặt hai tấm Acrylic lại với nhau.
  Bên cạnh đó,quý khách hàng của chúng tôi có thể tham khảo thêm mẫu tủ bếp Laminate,đây là mẫu tủ có tính năng tương tự tủ bếp Acrylic.
  gỗ sồi là gì

  sản phẩm gỗ sồi tên nước ngoài Oak là loại gỗ bền đẹp ngoại nhập thường được chúng tôi nhập khẩu chính ngạch từ Mỹ và các nước châu Âu như Anh, Thụy Điển. Các sản phẩm nội thất thành sản xuất từ gỗ sồi luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với thiết kế Ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và vô cùng hiện đại.
  Ứng dụng của gỗ bền đẹp sồi

  sản phẩm gỗ Sồi Trắng có cấu trúc “dạng chai” do Đó các tế bào sản phẩm gỗ có độ gắn kết chặt chẽ đã được với nhau do chỉ vậy đó không cho nước thấm qua. Với điểm chung ưu việt này bắt buộc sản phẩm gỗ Sồi thường thành đã sử dụng để làm thùng đựng rượu và nội thất ngoài trời. Ngoài ra sản phẩm gỗ Sồi Trắng chống đã được mục nát và thối rửa rất tốt và vì thế gỗ bền đẹp Sồi còn được chúng tôi kết hợp sử dụng làm thùng đựng rượu, đóng thuyền, đóng thùng và nội thất ngoài trời.
  [​IMG]
  Với xu thế hôm nay, sản phẩm gỗ Sồi đang được sử dụng để khởi công trong nhà, các sản phẩm nội thất trong nhà, đóng thuyền và sản xuất dụng cụ gia đình & trong ngành công nghiệp. Ngoài ra Sồi Trắng còn thành và sử dụng làm dụng cụ cho ngành nông nghiệp & và nội thất trong nhà. đồ gỗ sồi trắng dùng làm cửa gỗ tốt tự nhiên rất đẳng cấp (tham khảo thêm cửa gỗ tốt sồi), ván lót sàn, tủ buffer, tủ bếp, đồ gỗ trạm kiến trúc, sản phẩm gỗ trạm ngoại thất, gỗ bền đẹp trang trí, ván lót, tà vẹt đường sắt, cầu gỗ tốt, ván đóng thùng, và hộp đựng nữ trang.