Hồ Chí Minh Đúc chuông đồng tại sài gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ducdong99, 3/1/16.

 1. ducdong99

  ducdong99 Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Đúc chuông đồng cúng chùa

  Đồ đồng truyền thống chuyên đúc chuông bằng đồng,đúc tượng phật bằng đồng,nhận đúc tại chùa uy tín,cơ sở chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho mọi phật tử muốn đúc chuông cúng dường tam bảo.

  Chuông đồng cúng chùa có nhiều mẫu mã hoa văn ,không cái nào giống cái nào,chỉ duy nhất điểm giống nhau là tiếng chuông phải ngân vang xa.

  Để đúc được chuông chùa tiếng chuẩn đó là cả một nghệ thuật,trước tiến nguyên liệu phải chuẩn, sau đó quá trình nấu đồng phải căn sao cho hợp lý mới rót đồng vào khuôn,chứ không phải nấu chảy ra là rót vào khuôn.Như vậy thì đơn giản quá.Ở những ngôi chùa lớn thường đúc chuông tại chùa để các phật tử cúng dường bỏ vàng vào trong quá trình đúc,đó là một phần giúp tiếng chuông hay.

  Những chiếc chuông đồng được đúc tại đồ đồng truyền thống,là hoàn toàn làm thủ công từ đầu đến cuối do đó chiếc chuông thành phẩm ra có cái hồn của người đúc ở đó.Hồn là những nét hoa văn cảm thấy mềm mại uyển chuyển ở trong đó.

  Sau khi chuông đồng đúc song khâu sửa nguội hết sức phức tạp mài rũa từng chi tiết,đánh bóng phủ lớp bảo vệ chống oxi hóa.Để đảm bảo bền mãi với thời gian,quí vị lưu ý chuông và cây đánh chuông phải đi đồng bộ với nhau,nếu cây to quá đánh nên chuông thì dễ bị nứt vỡ sau một thời gian sử dụng vì vậy phải dùng cây đánh chuông sao cho hợp lý.
  -


  Cửa hàng Đồ đồng truyền thống hân hạnh là nơi cung cấp uy tín đồ đồng cho mọi nhà..
  - Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ , lẻ đồ đồng : tranh chữ, tranh mừng tân gia, tranh mừng thọ, mừng khai trương công ty , cửa hàng..
  - cung cấp các loại trống đồng, đúc tượng , huy hiệu ... hoành phi câu đối...bàn thờ gia tiên , đúc chuông đồng, chuông chùa theo mẫu mã yêu cùa của khách hàng
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
  Cửa hàng Đồ đồng truyền thống – 0984.246.198
  532 Lý Thái Tổ - P.10 - Q.10 TP.HCM
  Email: dodongtruyenthong@gmail.com
  WWW:dodongtruyenthong.vn
  Cam Kết Bán Hàng Đúng Giá,Đúng Chất Lượng
  Uy Tín Là Hàng Đầu

  Các file đính kèm:
   

  Các file đính kèm: