Dùng cách nào để chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy A9 Pro 2016

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 21/7/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn cảm thấy rất khó chịu khi thường xuyên nhận được những cuộc gọi quấy rầy không mong muốn. Vậy có thể chức năng nào hay ứng dụng chặn được những cuộc gọi phiền phức này không? Hãy tìm hiểu bài viết để biết cách chặn cuộc gọi cho Samsung Galaxy A9 Pro 2016. Mời các bạn cùng theo dõi chi tiết.

  1,Chặn ngay trên Samsung Galaxy A9 Pro
  Samsung đều tích hợp chức năng chặn cuộc gọi đến hay đi trên thiết bị mà chúng ta thường hay lãng quên nó.

  Để kích hoạt và sử dụng tính năng này, bạn vào mục Call Rejection ngay trong mục Call Setting. Bạn lập một danh sách gồm những số điện thoại muốn chặn hay gọi đến máy. Sau đó,bạn tiếp tục add nhóm vào Call Rejection bằng việc nhấn nút Add to Reject List, nhấn Ok là bạn đã hoàn tất việc chặn cuộc gọi

  [​IMG]

  Tick vào ô như trong hình


  2,Dùng các ứng dụng chăn cuộc goi miễn phí
  Hiện tại có rất nhiều phần mềm được phát triển có chức năng chặn cuộc gọi hay SMS và hoàn toàn Free. Nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

  Đó là những ứng dụng :

  2.1, Ứng dụng Mr. Number-Block calls & spam
  [​IMG]

  Ứng dụng chặn cuộc Mr. Number-Block call & spam

  Ứng dụng với cái tên khá là dài, nhưng rất hữu ích cho việc ngăn chặn cuộc gọi trên Samsung Galaxy A9 Pro giá bao nhiêu / Samsung Galaxy C7 Ứng dụng có khả năng chặn cuộc gọi hay tin nhắn từ một số điện thoại cụ thể, chặn theo mã vùng gọi đến, rất đơn giản.

  Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn có thể tạo ra trường hợp ngoại lệ như chặn điện thoại theo mã vùng, nhưng vẫn muốn nhận riêng cuộc gọi từ số vùng đã chặn, bạn chỉ cần điền đầy đủ số điện thoại vào đó.

  2.2, Ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS
  [​IMG]
  Biểu tượng của ứng dụng

  Một ứng dụng của Việt Nam, ứng dụng có giao diện thuần Việt nên dễ sử dụng và rất được nhiều người dùng ưa thích.

  Ứng dụng có các tính năng như chặn cuộc gọi hay tin nhắn từ số ngoài hay danh sách trong danh bạ, có chế độ không làm phiền trong thời gian nhất định mà người dùng cài đặt, chặn số đầu, cuối hay theo đầu số nhà mạng. Hãy tải ngay về máy và sử dụng thử ứng dụng nhé.

  [​IMG]

  Ứng dụng chặn cuộc gọi và SMS

  Nếu không mong muốn nhận cuộc gọi hay tin nhắn rác, quảng cáo trên Samsung Galaxy A9 Pro / Samsung Galaxy C5 xách tay, những cách chặn trên sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách hiệu quả, nhanh chóng và cực kỳ tiện lợi. Bạn sẽ không bị làm phiền nữa, còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay!

  Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thực hiện thành công!

  Tham khảo: Đánh giá HTC 10 tại Việt Nam