Đừng chủ quan với những dấu hiệu của bệnh giang mai giai đoạn đầu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 8/3/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Dau hieu giang mai giai đoạn đầu làm sao , có rất nhiều bạn vì không biết được nên đã để bệnh phát triển quá nặng mới đi chữa trị cũng chính vì vậy mà chúng đã gây ra các kết quả nghiêm trọng. Bài viết bữa nay chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ với các bạn về hiện tượng này nhằm giúp đỡ những bạn có nguy cơ nhận biết bệnh không khó khăn hơn.

  [​IMG]

  Bệnh giang mai có nguyên do từ đâu

  - Bệnh Benh giang mai là một bệnh xã hội nguy cấp do xoắn khuẩn Treponema pallidum tạo thành chúng có hình dáng như một vài chiếc lò xo nhỏ và kích thước hiển vi. Ngày nay người ta vẫn chưa có cách nào để loại bỏ không tái phát những xoắn khuẩn ra khỏi cơ thể bệnh nhân vì thế mà bệnh vẫn có nguy cơ tái phát rất cao .

  - Bệnh Benh giang mai chủ yếu do quan hệ tình dục với các bệnh nhân bị bệnh thất thường mà mắc phải căn nguyên này chiếm tới trên 70% một số nguyên do gây bệnh. Tuy nhiên còn do truyền máu, do tiếp xúc ngoài da hoặc do dùng chung một vài đồ dùng cá nhân…

  Tham khao: Hình ảnh giang mai ở nam


  triệu chứng của bệnh giang mai giai đoạn đầu

  - Bệnh giang mai được chia làm 3 giai đoạn theo mức độ nặng nhẹ của bệnh và một số Triệu chứng của chúng. những triệu chứng của bệnh Benh giang mai thời đoạn đầu xuất hiện sau khi những xoắn khuẩn Benh giang mai xâm nhập vào thân thể bệnh nhân từ 3-90 ngày.

  Khi mới Triệu chứng ra bên ngoài một vài biểu hiện chủ yếu tích tụ ở vùng sinh dục

  - Nổi hạch bẹn, một số hạch tròn không đau

  - Xuất hiện những vết loét trong nông thường gọi là thùng giang mai ở môi lớn, môi bé, cửa hậu môn, ở quy đầu dương vật , bao da, ở bừu, hậu môn… một số vết viêm loét này thường có kích thước là 0,3-3cm bờ nhãn, màu đỏ tươi không gây đau và không gây ngứa.

  - Đau nhức khu vực xương chậu, miền sống lưng

  - người bệnh có nguy cơ nóng, sốt nhẹ cơ thể khổ tâm

  - Đối với phái đẹp huyết bạch ra không ít có mùi hôi, kinh nguyệt không đều

  Khi phát hiện ra một vài dấu hiệu của bệnh Benh giang mai cần làm gì?

  - Vì bệnh giang mai là căn bệnh ảnh hưởng khi phát hiện ra một vài dấu hiệu của bệnh bạn cần đến ngay một vài cơ sở y tế uy tín về chữa trị những bệnh xã hội để được thăm khám và chữa trị kịp thời.

  - Bệnh giang mai rất khó để chữa trị nếu như không có kinh nghiệm chữa trị lâu năm và trình độ giỏi thì không nên tự ý chữa trị . tuyệt đối không được tự ý mua thuốc điều trị và để bệnh nặng mới đi chữa vì khi này sẽ gây nguy hiểm tới tính mạng của bệnh nhân và dẫn đến những di chứng biến đổi như vô sinh , nhiễm khuẩn , ung thư…

  - Trước khi có một số kết luận rõ dàng từ phía thầy thuốc bạn hãy thực hành nghiêm túc các biện pháp phòng chống và cách thức ly với các đối tượng khác để đảm bảo không lây bệnh cho người thất thường hoặc không tiếp tục bị truyền nhiễm xoắn khuẩn vào thân thể .