Toàn quốc Dùng chứng thư số Viettel trong kê khai bảo hiểm online

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi mauhuan, 7/9/16.

 1. mauhuan

  mauhuan Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhằm đáp ứng nhu cầu của cơ quan quốc gia trong việc dùng chữ ký số để thực hiện các dịch vụ thuế điện tử và bhxh điện tử, chữ ký số Viettel xin phân phối dịch vụ chất lượng, uy tín và ổn định nhất tới quý tổ chức.

  Tổng cục Thuế đã có văn bản số 3346/TCT-CNTT về việc khai triển dịch vụ thuế điện tử cho các cơ quan, đơn vị sử dụng chứng thư số chuyên dùng do Ban Cơ yếu Chính phủ (Ban CYCP) cấp. trọng tâm CNTT – BHXH Việt Nam cũng có văn bản số 363/CNTT-MTA về việc sử dụng chữ ký số của hệ thống CA Chính phủ trong cơ quan quốc gia để kê khai bảo hiểm xã hội điện tử.
  [​IMG]
  Để việc khai triển dùng chữ ký số do Ban CYCP cấp dùng cho những dịch vụ bảo hiểm xã hội điện tử và thuế điện tử được tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả, Cục chứng thực số và Bảo mật thông tin đã hướng dẫn một số nội dung chính như sau:
  Đối với các dịch vụ bhxh điện tử, chữ ký điện tử và hệ thống dịch vụ chứng thực chữ ký điện tử do Ban CYCP cấp đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các cơ quan quốc gia để thực hiện những dịch vụ bảo hiểm xã hội điện tử của BHXH Việt Nam.
  Đối với các dịch vụ thuế điện tử, bắt đầu từ ngày 1/8/2016, hệ thống chế tạo dịch vụ chứng thực chữ ký số của Ban CYCP đã sẵn sàng đáp ứng nhu cầu những cơ quan quốc gia trong việc sử dụng chứng nhận số do để thực hành dịch vụ thuế điện tử.
  Trên cơ sở hợp nhất với Cục CNTT – Tổng cục Thuế, để phù hợp với các áp dụng dịch vụ thuế điện tử của ngành Thuế, chữ ký điện tử do Ban CYCP cung ứng sẽ bổ sung thông báo về Mã số thuế của cơ quan quốc gia có bổn phận thực hành bổn phận thuế.
  Việc đăng ký cấp mới chứng thư số phục vụ dịch vụ thuế điện tử được thực hành kèm quy định, và chữ ký số Viettel là một trong các tổ chức chế tạo dịch vụ đáng tin cậy nhất.
  Liên hệ Hotline để được chiết khấu 20% khi đăng ký chữ ký số Viettel: 0982.714.762
  Nguồn: https://chukyso.online/huong-dan-su-dung-chung-thu-de-nop-thue-dien-tu.html