Toàn quốc Dụng cụ Baking Soda và Giấm giúp thông tắc bồn cầu nhanh hơn.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Thethitotiu, 1/9/16.

 1. Thethitotiu

  Thethitotiu Member

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  248
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Baking Soda và Giấm là dụng cụ thông tắc bồn cầu rất hữu dụng trong quá trình thông tắc, đánh bay các vật dụng đang bị mắc kẹt trong hệ thống thoát nước trong gia đình bạn. Với sự phản ứng mạnh mẽ của Baking Soda và giấm sẽ giúp các bạn thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn, bởi Baking Soda và Giấm sẽ làm mềm và đánh tan như thứ như rau, củ, quả … một cách nhanh chóng, bên cạnh đó thì đối với những vật dụng cứng, rắn thì chúng không thể đánh tan dược. Do đó trong một số trường hợp với những vật mềm thì các bạn nên dùng Baking Soda để thông tắc bồn cầu đơn giản và hiệu quả. Với hai thành phần là Baking Soda và Giấm thì các bạn có thể sử dụng thêm nước nóng để tăng phần xúc tác giữa hai hợp chất này sẽ đẩy nhanh được quá trình thông tắc bồn cầu.
  Thông tắc cống giá rẻ
  Cách khử mùi nhà vệ sinh nhanh và hiệu quả cao
  dụng cụ thông tắc bồn cầu baking soda và giấm

  Baking Soda và Giấm là dụng cụ thông tắc bồn cầu thông dụng
  Dung cụ Khoan Dây Cáp thông tắc bồn cầu trong trường hợp phức tạp
  thông tắc bồn cầu

  Dụng cụ thông tắc bồn cầu Khoan Dây Cáp cũng giống như dụng cụ Khoan Lò Xo, nhưng đặc điểm là dây cáp có sức bền và có sức ép mạnh mẽ hơn so với lò xo. Được cấu tạo với một đầu tay cầm được nối với dây cáp rất chắc chắn, ở phần đầu còn lại được kết nối với một chiếc móc nhọn nhằm tăng được sự công phá, đánh tan được các vật dụng gây tắc nghẽn đường ống thoát chất thải.
  [​IMG]
  dụng cụ thông tắc bồn cầu khoan dây cáp

  Khoan dây cáp là dụng cụ thông tắc bồn cầu trong trường hợp phức tạp
  Với sự dẻo dai và chắc chắn khoan dây cáp có thể luồn rất sâu vào trong đường ống thoát nước thải, cũng như có thể bám chặt vào các đồ vật khó đánh tan và giúp chúng ta kéo ra ngoài, từ đó sẽ giải quyết được vấn đề tắc nghẽn của bồn cầu, trả lại cho cac bạn một khôn gian thoải mái và thoáng mát.

  Cách làm sạch nhà vệ sinh nhanh và hiệu quả
  Dụng cụ máy hút bụi đa năng giúp thông tắc bồn cầu ở những vị trí gần.

  Với máy hút bụi đa năng cũng là một trong nhưng dụng cụ giúp các bạn thoát khỏi cảnh tắc nghẽn của bể phốt một cách hiệu quả. Được thiết kế với bộ máy khỏe và đa năng có thể hút được cả nước và các vật dụng khác nhau, máy hút bụi đa năng cực kỳ hiệu quả trong một số trường hợp như vật dụng vẫn nằm ở vị trí gần trong bồn