Toàn quốc Dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật có tốt không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoahue01, 7/10/16.

 1. hoahue01

  hoahue01 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/16
  Bài viết:
  305
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang muốn có một chiếc mũi cao thon như ý? Bạn muốn nâng mũi mà không cần phẫu thuật mà chưa biết làm cách nào? Nếu vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và “bỏ túi” cho mình phương pháp nâng mũi bằng dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật trong bài viết dưới đây bạn nhé.

  Dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật là những loại dụng cụ có tác dụng giúp nâng cao mũi cho khách hàng mà không cần tới phẫu thuật. Những dụng cụ nâng mũi này có rất nhiều nguồn gốc và xuất xứ khác nhau, được nhà sản xuất tung ra hàng loạt trên thị trường với giá cả hết sức phải chăng cùng những lời mời chào rất thú vị, thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm.

  Xem thêm >>> Phương pháp sửa mũi an toàn - đẹp tự nhiên.

  Hiện nay, có nhiều loại dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật nhưng nhìn chung thì có thể phân loại các loại dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật thành 2 loại chính như sau:
  • Một là dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật Nhật Bản: Đây là những loại dụng cụ nâng mũi có nguồn gốc từ Nhật Bản. Những loại dụng cụ này có chi phí khá rẻ và được quảng cáo là chỉ cần thực hiện kẹp mũi khoảng 3 phút / ngày là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi như ý.
  [​IMG]
  • Hai là dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật Hàn Quốc: Đây là những loại dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật có xuất xứ từ Hàn Quốc. Loại dụng cụ nâng mũi này hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam với những lời quảng cáo khá thu hút là giúp nâng mũi trong “tích tắc”.
  Ưu và nhược điểm của dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật

  Những loại dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật có ưu điểm là giá rẻ, thực hiện đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi có thể thực hiện tại nhà hay bất cứ nơi đâu bởi bạn chỉ cần mua những dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật về và gắn nó vào mũi theo hướng dẫn có sẵn mà thôi.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm trên của mình thì những dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật cũng còn tồn tại cho mình rất nhiều khuyết điểm. Tiêu biểu đó là:
  • Hiệu quả nâng mũi không cao và không triệt để.
  • Tiềm ẩn rất nhiều “rủi ro” đáng tiếc cho chiếc mũi nếu bạn sử dụng không đúng cách.
  • Có rất nhiều hàng đểu, hàng giả gây khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi lựa chọn và sử dụng
  • Mất rất nhiều thời gian chờ đợi và sự kiên trì thực hiện.
  Nguồn: Dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật