Hồ Chí Minh Dụng cụ tone loại nào dùng tốt nhất

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi mtlevertech, 1/8/16.

 1. mtlevertech

  mtlevertech New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ cầm tay Tone, Koken, ktc, jtc,...bạn sẽ bắt gặp nhiều trong các nhà máy công nông nghiệp. Dụng cụ Tone Nhật Bản là dòng sản xuất cao cấp, bạn sẽ bắt gặp thương hiệu Tone Japan trong các nhà máy công nghiệp liên doanh, khu công nghệ cao, hay các phòng thí nghiệm, ...

  Tone Japan nhà máy được đặt tại Nhật Bản năm 1938 đến nay cung cấp nhiều quốc gia trên toàn thế giới được tín nhiệm và tin dùng trong các hạng mục như: Hệ thống cầu đường, hệ thống giao thông, xây dựng hạ tầng, Khu công nghiệp công nghệ cao, Hệ thống năng lượng, hệ thống hàng không, trong các nhà máy lắp đặt, sửa chữa ô tô.

  Tất cả sản phẩm dụng cụ tone này đã được chứng nhận hệ thống chất lượng Iso 9001, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường Iso 14001 (EMS). Đây là các hệ thống chất lượng kiểm tra nghiêm ngoặc những sản phẩm, thiết bị khi đến người sử dụng.

  Chúng tôi cam kết cạnh tranh về giá cả, cũng như chế độ phục vụ, hình thức bảo hành, một số chính sách giác cả hợp lý về dụng cụ tone tay Nhật Bản.

  CÔNG TY TNHH HOÀNG HUYNH HOANG HUYNH CO.,LTD ( HOHUCO )Địa chỉ: 1/4 Đồ Sơn, Phường 4. quận Tân Bình, Tp HCM
  Website: tonevietnam.com
  Hotline: 0908 344 221