Đúng hay sai khi mang 2 bcs lúc quan hệ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi truongthanhtien, 5/1/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người nghĩ rằng sử dụng bao cao su là một quan hệ tình dục an toàn. Vì vậy, họ đã mặc ... 2 việc để cải thiện phòng chống.
  Tôi là một cậu bé 24 tuổi và đang có kế hoạch "trái cấm" với cô bạn gái của tôi lần đầu tiên. Bạn bè khuyên tôi sử dụng hai bao cao su để tránh thai ngoài ý muốn. Tôi đã xấu hổ không biết nếu điều này là cách tốt nhất hay không? Tôi nên làm gì?

  Xem thêm>>> Phá thai an toàn

  - Đúng là khi quan hệ tình dục, đeo bao cao su là cách tốt nhất để ngăn ngừa chuyện có thai ngoài ý muốn và lây truyền qua đường tình dục bệnh.

  Nhưng mặc hai bao cao su cùng lúc khi quan hệ chỉ làm cho mọi việc tồi tệ hơn mà thôi. Đeo hai bao cao su cùng một lúc không tăng cường bảo vệ mà còn gây ra cảm giác cực kỳ khó chịu.

  Tại sao mang 2 bao cao su là một ý tưởng tồi?

  - Khi bạn là quan hệ tình dục, có một lực ma sát được tạo ra giữa hai bao cao su gây ra nó để chà xát và gây chảy nước mắt. Khi người đàn ông xuất tinh, tinh trùng sẽ bị rò rỉ ra ngoài và có thể dẫn đến mang thai ngoài ý muốn.

  Bên cạnh đó, mặc hai bao cao su cũng có thể gây ra cảm giác cực kỳ khó chịu và làm cho toàn bộ các "tình yêu" mất hứng thú. Nó có giữ của "cậu bé" khiến khả năng cương cứng của nam giới.

  Hai bao cao su sẽ mất cảm giác khi quan hệ và đã có chút niềm vui đọc lại tất cả. Hơn nữa nó cũng gây khó chịu cho bạn gái khi có sự xâm nhập vướng . Có

  Làm thế nào để tránh mang thai ngoài ý muốn?

  - Nếu bạn đang thực sự lo lắng, sợ hãi và chắc chắn không muốn "dính bầu", bạn có thể làm như

  sau:. Một, chỉ mặc một chiếc bao cao su chất lượng và thời hạn sử dụng lâu hơn Bên cạnh đó, bạn có thể tận bạn gái của mình đến gặp bác sĩ để được tư vấn, thuốc tránh thai theo toa hàng ngày. Nhưng hãy nhớ, bạn gái của bạn sẽ phải dùng thuốc ít nhất là 7 ngày trước khi công việc mối quan hệ mới ngăn chặn.


  Hai, bạn có thể mang bao cao su, đến khi xuất tinh, loại bỏ " ông "ra ngoài. By xuất tinh bên ngoài cơ thể, bạn chắc chắn sẽ tránh được những bạn gái có thai.

  Cuối cùng, bạn có thể có quan hệ tình dục hai ngày trước và hai người bạn gái khi có kinh nguyệt. giai đoạn đó ít có khả năng thụ thai. Điều này được gọi là thời kỳ an toàn. Tuy nhiên, Phương pháp này chỉ là tương đối, không phải là một sự đảm bảo 100% không phải bạn gái mang thai.

  Một trong những điểm quan trọng nhất bạn nên nhớ rằng xả cũng có thể chứa tinh trùng và gây ra thai. Vì vậy, hãy chắc chắn chắn rằng bạn không để cho 'cậu bé' thâm nhập vào "cô" trước khi mang bao cao su để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.
  Xem thêm>>> khám thai ở đâu