Toàn quốc Dùng hồng sâm Hàn Quốc dạng củ khô hoặc lát hoặc dạng bột

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntthu.831, 18/8/16.

  1. ntthu.831

    ntthu.831 Member

    Tham gia ngày:
    13/5/16
    Bài viết:
    65
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Dùng hồng sâm Hàn Quốc dạng củ khô hoặc lát hoặc dạng bột

    Có khá nhiều nhân sâm đỏ Hàn Quốc sử dụng trong khi ở dạng này, bạn có thể được nghiền thành bột, cắt lát hoặc màu được sử dụng để hút nước, cháo, chè ...

    Phương pháp 1: Ngâm sâm đỏ Hàn Quốc với mật ong
    [​IMG]
    Như chúng ta biết, mật ong cũng là một nguồn dinh dưỡng cho sức khỏe con người. Khi kết hợp với nhân sâm đỏ sẽ giúp các tiện ích tốt hơn của cả hai.

    Nguyên liệu:

    củ Hàn Quốc màu đỏ nhân sâm (hoặc lát)
    1 lọ thủy tinh có miệng rộng, sạch, khô, có nắp đậy
    mật ong nguyên chất, không được trộn với nước
    Chế Biến:

    Nếu rễ nhân sâm đỏ là ở dạng nguyên sinh thái miếng khoảng 1 cân - 3g.
    Cách sử dụng nhân sâm hàn quốc: Dùng đũa hoặc kẹp gắp để lấy sâm lát đỏ. Với mật ong, bạn có thể uống trực tiếp hoặc chế biến theo nhiều cách như trong trà, ăn với smoothies,uống sữa ... Người bị tiểu đường khi sử dụng phải chú ý, không sử dụng quá nhiều mật ong.

    Làm theo cách này, bản chất của nhân sâm đỏ sẽ lan rộng, tan vào mật ong, đỏ sâm lát sẽ co lại. Mật ong cũng giúp bảo tồn, không để nhân sâm đỏ bị mốc hoặc bị hư hỏng, giữ cho nhân sâm đỏ được không bị xuống cấp, các thành phần trong nhân sâm đỏ không biến mất do tác động lâu dài và môi trường.

    Cách 2: nhân sâm đỏ hoặc rượu sâm ngâm

    Nguyên liệu:

    [​IMG]
    200g hoặc 750g lòng đỏ sâm sâm tươi
    4 lít rượu trên 30 độ
    100g mật ong nguyên chất
    1 lọ thủy tinh sạch, miệng rộng đủ để chèn sâm vào và đóng dấu
    Chế biến:
    Rửa hồng sâm hoặc nhân sâm
    Và đổ rượu trong chai rượu sâm ngâm mật ong cho ngập.
    10 ngày đầu tiên, mỗi ngày 2-3 lần phim. Sau 10 ngày chỉ có thể sử dụng vải để lọc rượu để làm sạch.
    Đối với mật ong, lắc đều và đậy nắp thật chặt.
    Để chai lưu trữ rượu vang ở một nơi râm cho ít nhất 6 tháng, nhưng đến 1 năm đối với rượu sâm đỏ. Và sau 1 tháng nhân sâm có thể được sử dụng, nhưng phải có ít nhất
    3 tháng.
    Red rượu sâm giúp thư giãn tâm trạng, giảm stress, căng thẳng, dương vật, thêm máu rất tốt. Ngoài việc tăng cường sức đề kháng của cơ thể.