Toàn quốc Dùng máy đánh bạc tự động, người Úc thất thu

Thảo luận trong 'Thư giãn - Relax' bắt đầu bởi nhibk, 5/9/16.

 1. nhibk

  nhibk Member

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thống kê cho thấy, người dân Australia là đất nước sở hữu máu me bài bạc lớn nhất toàn cầu. Mỗi năm, một người Úc có thể thua bạc lên tới 1.176 đô la, mà khởi thủy thất thoát trên tới trong khoảng những máy đánh bạc tự động trên hệ thống casino trực tuyến của đất nước này. Nguy cơ tổn thất nguồn vốn này đang làm đau đầu các nhà quản lý.

  [​IMG]

  Úc là một trong các đất nước với nền kinh tế tăng trưởng và thái bình nhất trên thế giới. mặc dầu vị trí địa lý nằm sắp châu Á, nhưng Úc lại khá tách biệt, bởi đất nước này cấu thành cốt yếu từ những đảo. Quốc đảo xinh đẹp và yên bình này nổi tiếng thế giới với rặng san hô Great Barrier là rặng san hô lớn nhất. Úc là quốc gia quân chủ lập hiến, là một quốc gia sở hữu nền kinh tế thị phần rất sôi động.

  Người dân Úc mang thu nhập bình quân đầu người nằm trong top cao nhất thế giới. các nhà sản xuất y tế, văn hóa, an ninh cũng ở mức cao, thế nhưng người dân ở đây lai vô cùng ham mê đánh bạc. trung bình một người dân biết chơi ít nhất một loại bài bạc. Vì thế số lượng máy đánh bạc trực tuyến ở đây cũng khá nhiều và phổ thông.

  Số tiền đánh bạc bi tổn thất do máy đánh bạc gây ra trong hai năm 2014 – 2015 là khoảng 11,6 tỷ đô la Mỹ. mặc dầu chính quyền nước này đã sở hữu đa dạng giải pháp nhằm khắc phục tổn thất, nhưng tổng mức giá mà người đánh bạc bị tổn thất ko giảm. Người dân tuy biết được điều này nhưng số người chơi bạc vẫn ko giảm mà vẫn tiếp diễn tăng cường thêm qua các năm gần đây. Họ thà mất một ít tiền mà được thỏa mãn thú vui của mình còn hơn là kìm nén nó.

  Số tiền bị tổn thất ở tiểu bang Victoria là 5,8 triệu đô la Mỹ trong hai năm vừa mới đây. Trong ấy, việc máy đánh bạc gây ra tổn thất mang số tiền 2,5 triệu đô la Mỹ là Con số rất đáng báo động tại quốc đảo xinh đẹp này. Mặc cho các con bạc thất thu, các công ty cờ bạc lại kiếm bộn tiền nhờ các người chơi bạc.

  Nguồn: http://goo.gl/9ZThIO