Toàn quốc Dùng Than Sấy Nấm Lim Xanh Dễ Ngộ Độc Thực Phẩm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 3/10/16.

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Căn cứ vào các đặc tính của thảo mộc nấm lim xanh ở quảng nam để đưa ra sản phẩm đến tay người tiêu dùng an toàn không không có độc tố gây hại khi chế biến hay sấy nấm gây ra. Nấm Lim xanh là loại nấm dược liệu nên phải dùng nhiệt sạch.
  Căn cứ vào các đặc tính của thảo mộc Nấm lim xanh để đưa ra sản phẩm dến tay người tiêu dùng an toàn không không có độc tố gây hại khi chế biến hay sấy nấm gây ra. Nấm Lim xanh là loại nấm dược liệu nên phải dùng nhiệt sạch.

  [​IMG]
  Nấm Lim xanh là loại nấm dược liệu nên phải dùng nhiệt sạch, tức là gió nóng trong lò sấy được lưu thông qua điện trở dẫn ra ngoài tạo thành mặt thoáng giữa các khay sấy.
  Hiện nay một số đại lý, gia nam lim xanh quang nam công ty thu mua nấm tươi của thợ rừng cung cấp dùng than củi sấy khô nên Nấm lim xanh dể bám bụi độc hại, có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc khi dùng Nấm lim xanh.
  Nhằm đáp ứng an toàn vệ sinh phẩm, Công ty chúng tôi nâng cấp hệ thống sấy dược liệu Nấm lim xanh bằng điện năng để cung cấp ra thị trường sản phẩm an toàn cho người dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  Nếu nhiệt độ không ổn định thì nấm sẽ bị giảm tác dụng.
  Nấm Lim xanh là loại nấm dược liệu cong dung cua nam lim xanh nên phải dùng nhiệt sạch, tức là gió nóng trong lò sấy được lưu thông qua điện trở dẫn ra ngoài tạo thành mặt thoáng giữa các khay sấy.
  Hiện nay một số đại lý, công ty thu mua nấm tươi của thợ rừng cung cấp dùng than củi sấy khô nên Nấm lim xanh dể bám bụi độc hại, nam lim xanh chua ung thu có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc khi dùng Nấm lim xanh.

  Nhằm đáp ứng an toàn vệ sinh phẩm, Công ty chúng tôi nâng cấp hệ thống sấy dược liệu Nấm lim xanh bằng điện năng công dụng nấm lim xanh để cung cấp ra thị trường sản phẩm an toàn cho người dùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.