Dùng thuốc phá thai viên thứ 2 nhưng không ra máu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi sesshomaru, 28/3/16.

 1. sesshomaru

  sesshomaru New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Uống thuốc phá thai viên thứ 2 chính là việc cực kỳ quan trọng bởi vì lần uống thuốc này có tác dụng đẩy thai nhi ra bên ngoài cơ thể người mẹ. nhưng khá nhiều tình huống lại bị rơi vào tình huống sử dụng thuốc phá thai nhưng không ra máu trong lần uống thứ 2 này. Việc không ra máu là hiện tượng của dùng thuốc phá thai không thành công. để hiểu rõ hơn về băn khoăn dùng thuốc phá thai viên thứ 2 nhưng không ra máu thì mọi người hãy cùng tìm hiểu các tin tức trong bài viết sau đây.

  [​IMG]

  Vài việc cần phải biết về việc dùng thuốc phá thai viên thứ 2

  Biện pháp phá thai bởi thuốc chính là biện pháp phá thai an toàn trong vài mức độ thai nhi chưa đến 7 tuần tuổi và chị em không mắc một số bệnh lý về máu, tim mạch, huyết áp… nhằm thực thi phá thai bằng thuốc phụ nữ nên uống 2 đợt thuốc trong đó dùng thuốc phá thai viên thứ 2 chính là vấn đề rất quan trọng tại vì chỉ nếu như uống viên thuốc này bào thai mới được đẩy ra ngoài còn viên thuốc thứ nhất chỉ có tác dụng ngưng sự phát triển của bào thai.

  chị em phụ nữ chắc chắn được chỉ dẫn dùng thuốc phá thai viên thứ 2 sau khi đã uống viên thuốc thứ 1 khoảng 48 giờ. nếu uống viên thuốc thứ 2 thì sau đấy cỡ 30 phút người phụ nữ có thể thấy xuất hiện những triệu chứng như ra khá nhiều máu, đau bụng dữ dội, buồn nôn… Ra máu chính là dấu hiệu nhận thấy bào thai được đẩy ra ngoài (trong máu có lẫn cả cục máu đông) rõ rệt nhất. song những mức độ uống thuốc phá thai nhưng không ra máu. vấn đề này có nghĩa chính là người phụ nữ uống thuốc phá thai không thành công.

  Tại vì sao uống thuốc phá thai tuy nhiên không ra máu

  Thông thường sau khi đã sử dụng thuốc phá thai viên thứ 2 tử cung sẽ co bóp mạnh nhằm đẩy thai nhi ra ngoài. Trong quá trình đẩy bào thai ra ngoài phụ nữ có thể thấy có triệu chứng ra nhiều máu. song 1 số trường hợp lại không bị mắc ra máu khi đã uống viên thuốc phá thai viên thứ 2 này. vấn đề này có nghĩa chính là chị em phụ nữ uống thuốc phá thai không thành công.

  Nguyên nhân chị em uống thuốc phá thai nhưng không ra máu có nguy cơ là vì dạng thuốc phá thai đó không chất lượng, thuốc phá thai đã bị hết hạn sử dụng hay chính là vì chị em không đủ điều kiện phá thai qua thuốc… Thường thì vài trường hợp uống thuốc phá thai không thành công có thể có là tại vì người phụ nữ tùy tiện mua thuốc phá thai về uống ở nhà. Việc tự ý phá thai bằng thuốc vô cùng không tốt bởi vì chị em phụ nữ không thể khám cẩn thận được mức độ thể trạng của bản thân hơn nữa chất lượng thuốc phá thai cũng không được an toàn. Chính do vậy nếu đã dự định phá thai người phụ nữ cần tới những cơ sở phá thai uy tín bởi chỉ các cơ sở này mới chắc chắn được an toàn cho phụ nữ.

  Với tình huống chị em phụ nữ đã lỡ mua thuốc phá thai về uống ở nhà cùng với sau khi uống viên thuốc thứ 2 không ra máu thì chị em phải khẩn trương đi đến vài cơ sở phá thai uy tín gần nhất nhằm khám kỹ càng. Trong tình huống thai nhi đã chết mà không được xử lý kịp lúc có thể dẫn đến trường hợp nhiễm trùng trong tử cung cùng với một số cơ quan bên cạnh từ đó không những thể trạng của người phụ nữ bị tác động mà phụ nữ còn có khả năng cao mắc vô sinh.

  Mong rằng vài tin tức tại đây có thể giúp người phụ nữ hiểu cụ thể hơn về tác dụng nếu uống viên thuốc thứ 2 và nếu như không may sử dụng thuốc phá thai tuy nhiên không ra máu thì chị em có biện pháp khắc phục đúng lúc. nếu như phụ nữ còn vấn đề gì vướng mắc về vấn đề sử dụng thuốc phá thai không thành công hãy vui lòng gửi băn khoăn đến chuyên mục “Bác sĩ chuyên khoa tư vấn” tại website cachphathai.com để được những chuyên gia chuyên khoa hỗ trợ trực tiếp.