Toàn quốc dùng ups 2kva cho các thiết bị nhà

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 29/8/16.

 1. vuthu_elco

  vuthu_elco Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  - Bộ lưu điện 2kva là nguồn không ngắt quãng. Thiết bị có chức năng chuyển đổi nguồn điện từ điện một chiều ( ắc quy ) sang điện áp xoay chiều với thời gian chuyển đổi rất nhỏ tính bằng ms( mili giây) hoặc xấp xỉ bằng không (đặc biệt UPS Online) trong trường hợp mất điện.


  - Nếu chúng ta bỏ qua công suất đầu ra sử dụng thì thời gian lưu điện phụ thuộc vào các yếu tố: Dung lượng ắc quy và điện áp ắc quy đầu vào của bộ Inverter. Điện áp ắc quy cao( tức số lượng bình ắc quy nhiều) thì thời kì ngừa lâu và công suất tải lớn.


  Bạn đang có nhu cầu mua cho gia đình một bộ lưu điện UPS 2kva để chuẩn bị cho những tháng ngày oi bức của mùa hè, và bảo vệ các thiết bị điện cho gia đình của bạn. Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa sản phẩm nào cho hợp với mục đích dùng và túi tiền tài mình.


  Mùa hè đã đến, thời điểm thời tiết oi bức và gia đình cần sử dụng nhiều thiết bị điện như tủ lạnh, điều hòa, quạt máy để điều hòa nhiệt độ. Đây là thời khắc dùng nhiều điện nhất trong năm, gia đình nào cũng có rất nhiều các thiết bị điện dùng suốt ngày.


  Chính điều này làm tình trạng điện lưới của mùa hè thường không ổn định. bộc trực mất điện, điện áp chấp chới là những vấn đề điện thường gặp. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động cũng như chất lượng các thiết bị điện của bạn.  Điện áp chợp chờn không đều sẽ khiến các thiết bị điện nhanh hỏng, thời tiết nóng nực mất điện sẽ khiến bạn cảm thấy bức bối vô cùng. Điều bạn cần làm để xoa dụi mùa hè cho gia đình mình là hãy nên sắm ngay một chiếc bộ lưu điện UPS offline.


  Sở dĩ bạn nên chọn sản phẩm bộ lưu điện UPS offiline chứ không phải sản phẩm UPS online thứ nhất là vấn đề về tổn phí, thiết bị này sẽ không quá đắt đỏ và bạn có thể dễ dàng mua được với mức chi phí thấp. Quan trọng nữa là thiết bị này là vừa đủ cho việc dùng trong gia đình.