Toàn quốc Đừng vội chán áo khoác dù nam

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongmy, 28/4/16.

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  238
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc áo khoác dù nam “dã chiến” ấy đã theo bạn tới rất nhiều nơi, ở bên bạn bất chấp đông hay hè, nắng hay mưa.

  Tới một lúc nào đó, có thể bạn sẽ thấy chán những quần áo bạn đang có trong tủ, hay thấy nhàm với cách mình vẫn ăn vận hàng ngày. Nhưng đâu phải lúc nào bạn cũng có cả núi tiền để sắm lại toàn bộ quần áo? Chưa kể nhiều lúc rủng rỉnh, chính bạn lại chẳng biết mình nên mua gì, vận gì.

  [​IMG]

  Bạn cũng có thể có những suy nghĩ tiêu cực với chiếc áo khoác bomber jacket quen thuộc. Xin đừng như vậy! Chiếc áo “dã chiến” ấy đã theo bạn tới rất nhiều nơi, ở bên bạn bất chấp đông hay hè, nắng hay mưa. Chúng cũng không bắt bạn phải mất thì giờ là lượt, cũng chẳng ép bạn phải có một vóc dáng thật chuẩn khi mặc. Vậy thì sao lại ghét bỏ chúng? Trong khi chỉ cần cố gắng một chút, bạn vẫn có thể tái sử dụng chúng với nhiều phong cách mới.

  [​IMG]

  Đây là những gì bạn cần chuẩn bị nếu muốn mình trông đổi khác với chiếc áo quen thuộc:

  -Một chiếc áo len thật rực rỡ: một trong những điều khiến cho áo khoác da nam trở nên đơn điệu là màu sắc. Vậy thì hãy kiếm một chiếc áo len màu sắc thật rực rỡ, nổi bật để bù đắp vào nhược điểm này.

  -Áo khoác dang dài thật đẹp: nếu ai đó nói áo khoác chỉ mặc được theo cách bụi bặm, họ sẽ phải nhìn nhận lại khi thấy bạn mặc nó với một chiếc áo khoác dáng dài sang chảnh, mang cùng một đôi boot.

  -Sẵn sàng mặc cả cây trắng: nếu bạn hay chọn áo tối màu để phối cùng áo khoác trắng, nay hãy thay đổi một chút với áo len, áo thun màu trắng. Cả cây trắng sẽ khiến bạn nổi bật trên phố, dù vẫn với chiếc áo cũ.

  [​IMG]

  -‘Tút tát’ lại cho chiếc áo cũ: hoặc làm rách, hoặc đính thêm lông ở gấu, hoặc mài cho bạc…Bất cứ thứ gì bạn nghĩ ra và có khả năng tự tay làm, hãy cứ mạnh dạn để chiếc áo quen thuộc trở nên mới lạ.

  Bạn hoàn toàn có thể tự thân vận động với gấu áo hoặc biến một chiếc áo từ lành thành rách .

  Hẳn những gợi ý trên chưa đủ với các chàng ưa sáng tạo. Vậy thì còn đợi gì nữa! Mang chiếc áo yêu thích trở lại và mặc theo cách mình muốn thôi!