Toàn quốc Được gì sau khi phẫu thuật hàm hô

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tradt, 20/5/16.

 1. tradt

  tradt New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Kết quả mang lại sau khi phẫu thuật hàm hô

  Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D từ lâu đã trở thành địa chỉ điều trị các dịch vụ nha khoa chất lượng cao được khách hàng trên cả nước rất tin cậy . Hãy để các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nha khoa giúp bạn hoàn thiện chức năng ăn nhai và chức năng thẩm mỹ hoàn hảo cho hàm răng của mình, luôn cảm thấy tự tin và thật thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Và đây là những ưu điểm của phẫu thuật hàm hô :
  [​IMG]
  Mang lại kết quả đẹp tự nhiên

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc có thể giúp bạn khắc phục những nhược điểm của xương hàm như: hô, lệch lạc, biến dạng…đặc biệt là khắc phục tình trạng cười hở lợi gây kém duyên. Khung xương hàm được xử lý phù hợp sao cho vừa hài hòa tự nhiên với khuôn mặt vừa không gây chấn thương cho các khu vực khác.

  Khách hàng có thể xem trước kết quả phẫu thuật

  Phần mềm mô phỏng cho phép hiển thị rõ ràng khuôn mặt bệnh nhân trước và sau khi phẫu thuật theo nhiều gốc độ. . Bạn hoàn toàn có thể xem trước hình dáng khuôn mặt sau phẫu thuật. Dựa vào kết quả thăm khám và yêu cầu của khách hàng mà bác sĩ quyết định hình dáng khuôn mặt sau khi phẫu thuật như thế nào

  An toàn cao

  Công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đầu tư thiết bị cắt xương siêu âm chuyên dụng. Thiết bị này giúp bác sĩ đưa ra phát đồ điều trị chính xác và nên an toàn cho khách hàng. Sau phẫu thuật, bạn không cần lo lắng về biến chứng xảy ra.

  Không để lại sẹo

  Bác sĩ thực hiện đường rạch ở niêm mạc miệng, sau đó khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nên sau khi phẫu thuật, bạn không cần lo lắng về vấn đề vết mổ sẽ để lại sẹo kém thẩm mỹ.

  Quy trình thực hiện nhanh chóng

  Quá trình phẫu thuật chỉnh hàm hô chỉ mất khoảng từ 1-3 giờ tùy từng trường hợp cụ thể. Bác sĩ sẽ thông báo rõ với bạn sau khi đã thăm khám.

  Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

  Ngay từ khi giai đoạn thăm khám, bạn sẽ nhận được sự thăm khám và tư vấn nhiệt tình của các bác sĩ tại trung tâm.

  Tiến hành phẫu thuật hàm hô cho bạn là những chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được đầu tư và đào tạo bài bản chuyên khoa răng hàm mặt

  Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

  Nhằm đảm bảo cho mọi quy trình điều trị được thực hiện chính xác, xuyên suốt và hiệu quả, trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc luôn cập nhật những thành tựu công nghệ mới trên thế giới, mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại. Hỗ trợ việc thăm khám ,đánh giá và thực hiện phẫu thuật chính xác, hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

  Phẫu thuật chỉnh hàm hô nói riêng và những dịch vụ thẩm mỹ nói chung mang lại những kết quả thành công như mong đợi và an toàn cho khách hàng một phần nhờ vào sự hỗ trợ rất lớn của các trang thiết bị hiện đại.