Được sự đôn đốc của ubnd tỉnh vinpearl quy nhơn sớm hoàn thành

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kientruc228, 27/4/16.

 1. kientruc228

  kientruc228 New Member

  Tham gia ngày:
  12/3/16
  Bài viết:
  29
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dự án được UBND tỉnh giao cho ban Quản lý khu kinh tế của tỉnh hướng dẫn nhà đầu tư điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng dự án tỉ lệ 1/500 khu du lịch Vinpearl Quy Nhơn và phê duyệt quy hoạch dự án theo quy định, mặt khác đôn đốc nhà đầu tư triển khai các hạng mục của công trình trong khu du lịch Vinpearl Quy Nhơn tại khu vực thôn Hải Giang. Sở Xây dựng trực tiếp hướng dẫn, đôn đốc nhà đầu tư triển khai các hạng mục dự án tại khu vực lấn biển Mũi Tấn theo quy định hiện hành của Nhà nước đã phê duyệt.

  Ngày 13/7, ông Phan Cao Thắng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định cùng với lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế, UBND thành phố Quy Nhơn đã tiến hành kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng của Dự án Khu Du lịch nghỉ dưỡng cao cấp VinPearl Quy Nhơn tại thôn Hải Giang, đồng thời kiểm tra tình hình bố trí tái định cư nơi ở mới cho người dân tại khu tái định cư thôn Nhơn Phước, xã Nhơn Hội thành phố Quy Nhơn.
  [​IMG]
  Theo báo cáo của Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh Bình Định, tổng diện tích quy hoạch để thực hiện Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng VinPearl Quy Nhơn là hơn 600 ha. Trong đó, diện tích quy hoạch để xây dựng Khu du lịch là 434 ha; còn lại là diện tích để quy hoạch nâng cấp bảo vệ cảnh quan cây xanh tự nhiên.

  Cũng theo một số thông tin từ tập đoàn Vingroup cho biết ngoài thực hiện dự án Vinpearl quy nhơn chúng tôi cũng đang triển khai xây dựng dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cần Giờ tại thành phố Hồ Chí Minh nữa. Mặc dù chúng tôi thực hiện một lúc nhiều dự án nhưng chúng tôi luôn khẳng định năng lực của mình bằng chứng là các dự án trước của chúng tôi luôn đạt tiến độ theo như dự kiến.